Tư vấn mua các loại smartphone, iphone cũ giá rẻ tại quận 2

Thảo luận trong 'Nhà đất, Bất động sản' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 5/3/18.

 1. Sunlandsaigon

  Sunlandsaigon New Member

  Apple đã áp dụng việc tăng pixel của màn hình đến mức người dùng không thể thấy chúng cho màn hình Retina, giúp văn bản hoặc hình ảnh trở nên sinh động hơn. Khi mua điện thoại, hãy chắc rằng điện thoại bạn đạt độ phân giải 1.280 x 720 pixel hoặc cao hơn.
  Xem thêm sản phẩm https://www.viettablet.com/iphone-6-plus-like-new-cu-99
  Khi bạn mở điện thoại lên thì điều đầu tiên giao tiếp với bạn chính là màn hình hiển thị. Nên các hãng rất quan tâm đến khoảng này. Có hai yếu tố quyết định chất lượng hiển thị của màn hình đó là độ phân giải và công nghệ màn hình.

  Kích thước vừa đủ để có thể nhét vào túi quần, cùng với việc giúp cầ m nắm khá thoải mái vì điện thoại hiện tại đều bo tròn ở góc đây không phải vấn để quá lớn.
  Xem thêm sản phẩm https://www.viettablet.com/iphone-6s-lock
  Smartphone hiện nay thì màn hình 5 đến 5.5 inch có vẻ là chuẩn nhất, vì hiện tại người dùng đã khá quen dùng điện thoại to.
  Hiện có vô số smartphone sở hữu những tính năng nổi trội, thiết kế bo góc, cấu hình siêu khủng, nhưng đâu là sản phẩm bạn tâm đắc nhất. Mời tham khảo các tiêu chí sau để có thể chọn mua được chiếc smartphone thích hợp cho riêng bạn.
  Xem thêm sản phẩm tại https://www.viettablet.com/iphone-6s-like-new-cu-99
  Với kích thước màn hình to này bạn có thể thỏa sức chơi game xem phim, đọc báo. Nhưng với một số bạn thì kích thước 4 inch vẫn là quá đẹp. Đơn cử là việc iPhone SE bị cháy hàng thời gian vừa qua. Đúng là không thể phủ nhận cầm điện thoại 4 inch thích thật.

  [​IMG]
  Độ phân giải là tập hợp những pixel bên trong màn hình. Khi bạn đưa mắt gần TV hay máy tính thì bạn sẽ thấy những ô vuông rất nhỏ, đó gọi là pixel (điểm ảnh). Màn hình càng nhiều pixel thì khả năng hiển thị càng rõ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay