Trồng răng implant đà nẵng

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Y tế' bắt đầu bởi suminhtrien, 22/3/20.

 1. suminhtrien

  suminhtrien Active Member

  TRỒNG RĂNG IMPLANT UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG


  Rất nhiều người phân vân trong việc chọn tìm nơi trồng răng implant tại Đà Nẵng để làm. Bởi đây là giải pháp phục hình mất răng tối ưu nhất so với các phương pháp truyền thống khác. Tuy nhiên, trồng răng implant kỹ thuật trồng răng khó, phức tạp, nên rất cần phải cân nhắc khi lựa chọn. Trồng răng implant là phương pháp trồng răng hiện đại nên nha khoa thực hiện phải có đầy đủ năng lực. Nếu không đáp ứng được điều này sẽ khó mà đảm bảo ca trồng răng thành công và an toàn.
  [​IMG]

  Trồng răng Implant uy tín tại Đà Nẵng
  TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ GÌ?

  Trồng răng implant thực chất là một kỹ thuật phục hình răng miệng mới, hiện đại được các nhà khoa học nghiên cứu và sáng chế ra nhằm giúp các bệnh nhân có vấn đề về răng miệng như: răng bị vỡ lớn, hàm răng bị mất một, hai, nhiều răng thậm chí là mất toàn hàm…khắc phục lại hàm răng như cũ.
  Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật mới, tiến bộ và tương đối phức tạp bởi nó có sự can thiệp sâu xuống nướu và xương răng. Hơn nữa, chi phí giá cả cho một ca cấy ghép Implant cũng tương đối cao hơn các phương pháp trồng răng khác.
  Bởi vậy khách hàng thường có tâm lý tìm một nha khoa tốt, uy tín về tất cả mọi mặt để phục hình cho hàm răng đã xuống cấp của mình đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và xứng đáng với mức tiền họ bỏ ra. Vậy khách hàng nên ” trồng răng implant ở đâu tốt tại Đà Nẵng? ” để đạt được hiệu quả như ý muốn.

  6 Lý do Khách hàng tin tưởng lựa chọn trồng răng Implant tại Đà Nẵng của Nha Khoa Mysmileclinic:

  1. Mysmileclinic là nha khoa trồng răng đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

  Hiện nay, số lượng nha khoa chỉ chuyên về dịch vụ trồng răng Implant không nhiều. Do đó, việc lựa chọn một nha khoa chuyên tâm điều trị trồng răng Implant sẽ giúp Khách hàng tin tưởng và an tâm tuyệt đối về chất lượng điều trị. Những nha khoa chuyên về dịch vụ trồng răng Implant sẽ trang bị các máy móc chuyên dụng hiện đại nhất, giúp tiến trình trồng răng thuận lợi và nhanh chóng hơn.
  2. Mysmileclinic mang lại dịch vụ trồng răng chất lượng quốc tế với mức giá tiết kiệm nhất cho người Việt Nam.

  Mysmileclinic đã không ngừng nỗ lực cân đối chi phí ở mức phù hợp và tiết kiệm nhất
  Ngoài đối tác trụ Implant, Mysmileclinic còn liên kết với nhiều hệ thống ngân hàng để cung cấp dịch vụ trồng răng Implant tại Đà Nẵng trả chậm lãi suất 0%, nhằm giảm gánh nặng về chi phí cho Khách hàng.
  Mysmileclinic còn đầu tư những trang thiết bị chuyên trồng răng Implant ngay tại phòng khám như máy chụp X- Quang CT Cone Beam, máy đo độ ổn định Implant, máy scan lấy dấu mẫu hàm kỹ thuật số 3Shape….
  Với mong muốn 100% Khách hàng am hiểu tường tận trước khi ra quyết định trồng răng, Mysmileclinic dành tặng ưu đãi gói MIỄN PHÍ chi phí khám và tư vấn trồng răng Implant chuyên sâu trị giá. Bao gồm: chụp phim X-Quang 3D toàn hàm, lập phác đồ trồng răng với phần ;/mềm Implant Studio/ Nobel Clinician.

  3. Tại Mysmileclinic , 100% Khách hàng được trải nghiệm liệu pháp trồng răng không đau được thiết kế dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe.

  Tại Mysmileclinic , điều tự hào nhất là phương pháp trồng răng không đau dựa trên 12 tiêu chuẩn được đảm bảo tuân thủ tuyệt đối. Trong đó, có máng chỉ dẫn phẫu thuật giúp lành thương nhanh và rút ngắn thời gian điều trị hơn cho Khách hàng.
  4. Dr. Care lựa chọn những hệ trụ Implant phù hợp nhất cho người mất răng trên thế giới, giúp lành thương nhanh và rút ngắn thời gian điều trị.

  Đến với Mysmile, Khách hàng sẽ được Đội ngũ Bác sĩ khám và tư vấn kỹ càng
  Bác sĩ chuyên về răng Implant của Mysmile sẽ tư vấn dòng trụ phù hợp cho từng tình trạng mất răng của Quý
  Khách.
  Từng bước trong việc lập kế hoạch điều trị của Khách hàng đều tập trung vào 2 tiêu chí: Giúp Khách hàng
  lành thương nhanh để sớm ăn nhai ngon miệng và rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

  5. Dr. Care luôn trung thực trong tư vấn và điều trị nhằm bảo đảm hiệu quả trồng răng cao nhất, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho Khách hàng.

  Mysmile bảo đảm minh bạch và trung thực trong hiệu quả điều trị cam kết sau:
  100% Bác sĩ tại Mysmile có kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm với sự khéo tay tỉ mỉ, đều có Chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép răng Implant.
  Kế hoạch điều trị của Khách hàng cũng được công khai minh bạch trong Hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị để Khách hàng có thể theo dõi bất cứ khi nào cần.
  Khách hàng đều có thể kiểm tra các giấy tờ chứng nhận về phòng khám đạt tiêu chuẩn của Sở Y Tế.

  6. 100% Khách hàng trồng răng tại Mysmile đều được bảo hành và chăm sóc trọn đời.
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay