Top 3 đệm nhật tốt nhất năm 2021

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Công nghệ' bắt đầu bởi phamtuanh2220, 27/8/21.

 1. phamtuanh2220

  phamtuanh2220 Active Member

  sở hữu độ nóng như hiện tại thì dự đoán chỉ cần khoảng tới đệm Nhật sẽ càng ngày càng chiếm lĩnh thị đa số trên thị phần chăn ga gối đệm. Đệm Foam Nhật Bản là một trong các mẫu đệm vượt bậc hiện này nhờ khả năng nâng đỡ phải chăng cộng độ đàn hồi tối ưu, thoáng khí nổi bật nhất.
  Vậy đâu là mẫu đệm Nhật thấp nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay? Bài viết Top 3 đệm nhật phải chăng nhất năm 2021 dưới đây sẽ cho bạn câu giải đáp xác thực nhất.

  Đệm Nhật Bản 7 Zone
  Đứng đầu trong danh sách Top 3 đệm nhật tốt nhất năm 2021 ko người nào khác chính là dòng đệm Nhật Oyasumi 7 Zone.

  Đây là sản phẩm mới ra mắt vừa qua của tập đoàn Inoac và được vận dụng kỹ thuật cắt 7 Zone – Profile giúp nâng đỡ chuyên sâu 7 vùng của thân thể là đầu, vai, hông, lưng, đầu gối, bàn chân và bắp chân từ đấy đảm bảo cho cấu trúc xương được tương trợ đột nhiên để bạn và gia đình tận hưởng giấc ngủ ngon trọn vẹn nhất.
  [​IMG]

  Đệm Nhật Bản Oyasumi 7 Zone
  Cấu trúc Foam đa tầng

  Đệm Nhật Bản 7 Zone là sự hài hòa của 4 tầng Foam cao cấp là: Additive Foam, 7 Zone Foam, Keep Foam và Support Foam mang đến cảm giác mềm mại tối ưu và nâng đỡ xuất sắc nhất những vùng của thân thể để giấc ngủ sâu và thoải mái nhất.
  Khả năng kháng nước vượt trội

  Vải áo đệm Oyasumi 7 Zone tiêu dùng công nghệ kháng nước vượt bậc theo nguyên lí hoạt động của lá sen đảm bảo không thấm các chất lỏng để đệm khô ráo trong suốt giai đoạn sử dụng mà vẫn đảm bảo sự thoáng khí dễ chịu tối đa cho người dùng trong cả 4 mùa.
  Phân tán áp lực đồng đều

  trong khoảng trước đến giờ khả năng phân tán sức ép của những dòng đệm Nhật luôn được Phân tích cao và đệm 7 Zone cũng chẳng phải ngoại lệ. khi nằm ngủ trên dòng đệm này mọi áp lực dồn nén được phóng thích triệt để và phân tán thành đều thay vì chỉ hội tụ ở những vùng thường xuyên phải chịu áp lực như vai, hông.
  Độ bền cao

  Đệm Oyasumi 7 Zone được bảo hành hàng hiệu 10 năm về độ gạnh rún của lõi đệm.
  Đệm Nhật Oyasumi Aki

  Đệm Nhật Oyasumi Aki được tập đoàn Inoac tăng trưởng nhằm nâng đỡ cấu trúc xương tự dưng của người mua một bí quyết tối ưu nhất chính cho nên lúc nằm ngủ bạn nằm ở bất kỳ phong thái nào đều được đảm bảo sự phân tán sức ép đồng đều, dòng bỏ triệt để áp lực ở những vùng như vai, hông mang lại cảm giác dễ chịu nhất.
  Đệm Nhật Oyasumi Aki

  Cấu trúc Foam đa tầng

  Đệm Nhật Oyasumi Aki là sự hài hòa của 3 tầng Foam trong đó:
  Tầng Absorption được kiểu dáng nhằm thích ứng sở hữu các đi lại của thân thể nhờ cấu trúc cắt lượn sóng Micro – cell.
  Tầng Keep Foam sở hữu độ bền rất cao nên nâng đỡ những vùng chịu sức ép to như vai và hông 1 phương pháp hiệu quả nhất.
  Tầng Ico Foam được bề ngoài cấu trúc Profile – Cutting giúp nâng cao cường khả năng thoáng khí và đem đến sự nâng đỡ thăng bằng nhất cho thân thể người mua.

  Độ thoáng khí cao

  sở hữu cấu trúc Profile – cutting cộng kiểu dáng Pu Foam bọt hở đã giúp mẫu đệm Nhật Oyasumi Aki luôn thoáng khí bất nói trời nắng hay mưa, đông hay hè và phù hợp có cả 4 mùa khí hậu bất thường của Việt Nam.
  [​IMG]

  Đệm Oyasumi Aki
  Độ bền cao

  Đệm Oyasumi Aki được chứng minh khả năng phục hồi đến 98% sau lúc tác động 1 lực tương đương sở hữu trọng lượng của người trưởng thành sau 80.000 lần nén liên tiếp theo tiêu chuẩn JIS của Nhật. chiếc đệm này được bảo hành 10 năm độ xịt nhún của phần lõi đệm.
  vật liệu an toàn

  vật liệu cung cấp đệm Oyasumi Aki đảm bảo an toàn tuyệt đối, không chứa Formaldehyde và an toàn tới mức được áp dụng trong sản xuất vật liệu đóng gói thực phẩm Theo tiêu chuẩn OEKO-TEX.
  Phân tán sức ép đồng đều

  khi nằm trên đệm Oyasumi Aki, diện tích xúc tiếp của thân thể sở hữu bề mặt đệm lớn hơn những chiếc khác, sức ép trung bình tốt hơn và dàn đều khắp các điểm tiếp xúc thay vì chỉ tập kết ở vai và hông như trước đây.
  Đệm Oyasumi Massage

  với sự chú trọng đặc biệt tới giấc ngủ êm ái và thoáng mát của người mua nên tập đoàn Inoac đã vững mạnh cái đệm Oyasumi Massage sở hữu cấu trúc Profile giúp thân thể người nằm được thư giãn, mát xa ngay cả khi mà ngủ.
  Đệm có hai tùy chọn nguyên tấm và gấp 3 dễ dàng cho bạn tuyển lựa.
  [​IMG]

  Đệm Oyasumi Massage
  Mát xa toàn thân

  có hàng ngàn núm mát xa trên bề mặt đệm, cái đệm Nhật này giúp nâng đỡ cơ thể theo cấu trúc xương bỗng nhiên và phân tán áp lực đồng đều. các điểm thường xuyên phải chịu nhiều sức ép như vai, hông đều được giải phóng triệt để.
  Độ đàn hồi cao

  nguyên liệu cung ứng đệm Oyasumi Massage là PU Foam cao cấp được tuyển chọn trong khoảng hơn 300 nguyên vật liệu của tập đoàn Inoac và sở hữu độ đàn hồi như cao su bất chợt nên nâng đỡ cơ thể tối đa ở mọi phong thái và mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu nhất.
  Độ bền cao

  Theo tiêu chuẩn JIS của Nhật thì chiếc đệm này có khả năng hồi phục đến 98% sau 80.000 lần nén liên tục. Độ kẹ nhún của lõi đệm được bảo hành 7 năm.
  Trên thị trường hiện nay có phần đông loại đệm Foam khác nhau nên tuyển lựa một cái đệm Nhật chất lượng, chính hãng sẽ đem đến cho bạn giấc ngủ trọn vẹn nhất. Để được trả lời phần đông vui lòng liên hệ hotline 1800 1051 hoặc trực tiếp đến shop demnhat.com để trải nghiệm và chọn lựa.
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay