Tin ảnh cưới: GỢI Ý MẪU BÁNH CƯỚI CHỦ ĐỀ ĐẠI DƯƠNG CHO ĐÁM CƯỚI MÙA HÈ

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi HoangTrung, 14/8/19.

 1. HoangTrung

  HoangTrung Expired VIP

  Mùa Hè rực nắng, mùa của nắng, của gió và vị biển mặn nồng là thời điểm lý tưởng để tổ chức hôn lễ. Các bạn có đang mơ mộng về bữa tiệc bên biển, giữa bờ cát trắng tinh, tiếng sóng rì rào và có thể là cả ánh nến lung linh lãng mạn chăng?
  Xem thêm: bàn gallery tiệc cưới
  Đối với những cặp đôi dành tình yêu đặc thù cho biển thì màu xanh và sản vật từ biển đảm bảo là điều không thể thiếu trong ngày vui. Bánh cưới chủ đề đại dương với màu xanh nổi trội sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn.
  [​IMG]
  lựa chọn phong bí quyết trang trí bánh cưới

  Cùng chủ đề đại dương nhưng phong cách làm trang trí bánh cưới cụ thể sẽ phụ thuộc vào theme cưới. Đó có thể là chiếc bánh tối giản điểm sắc xanh tựa sóng biển; bánh cưới được trang trí cầu kỳ với hoa và phụ kiện; bánh cưới hiện đại với chữ calligraphy, những khối hình học…
  [​IMG]
  Phá cách làm hơn, chúng ta có thể thử tháp bánh cupcake xanh mát thay cho bánh cưới truyền thống. Đừng để chủ đề gò bó sự sáng tạo, hãy làm bất kỳ điều gì bạn thích, thậm chí có nhiều mẫu bánh chẳng phải mảnh vỏ sò hay sao biển nào cũng toát lên hơi thở đặc biệt của biển đấy.
  Đừng tham lam khía cạnh

  Để nhắc nhớ tới biển thì có nhiều phụ kiện: Vỏ sò, sao biển, lưới, bánh lái, mỏ neo, san hô, vỏ ốc… tuy nhiên, chúng ta không nên cố gắng đưa đa số mọi thứ vào để có chiếc bánh cưới chủ đề đại dương. Tốt hơn hết bạn cứ chọn 1-3 phụ kiện yêu thích để tượng trưng cho chủ đề đám cưới. Sao biển phối hợp san hô; bánh lái và mỏ neo… bạn chỉ cần điểm nhấn nhỏ để tạo buộc phải ấn tượng to.
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay