Thông tin về đất nền HCM có gì mới không?

Thảo luận trong 'New Games' bắt đầu bởi noithatquangvinh, 18/5/17.

 1. noithatquangvinh

  noithatquangvinh Expired VIP

  Thông tin về đất nền HCM có gì mới không?Cò khu đất lâu năm Nguyễn Văn A chuyên dẫn mối ăn phần trăm trên xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn cho biết, thời điểm trở lại đây giá bán đất lên cao, Bất Động Sản Nhà Đất cũng có hợp đồng hợp lệ hầu như chưa còn giá bán dưới 1 tỷ VNĐ, do thành phố siết chặt việc tách thửa tại những huyện vùng ven.

  Có thể quý khách quan tâm : http://99batdongsan.com/chi-tiet/nhung-luu-y-khi-di-thue-can-ho-chung-cu/

  Ảnh minh họa:

  [​IMG]

  Những BĐS cũng có giấy tờ riêng rất ít nên giới dự án nhỏ lẻ trở lại đây tranh nhau "săn sổ hồng," nghĩa là cứ hộ nào ra sổ, cũng có thị hiếu bán đều được gom hết cũng như sau đó sẽ bán lại giá bán cao gấp từ 30-40% cho nhà đầu tư sau.

  Tương tự, hiện tại nhiều căn nhà cũng có "sổ hồng" trên xã Thới Tam Thôn cũng được "hét" giá rất cao. một căn ngôi nhà cấp cho 4 diện tích S tầm 40m2, hẻm vào rộng 2-3m, được đẩy giá bán lên từ 1,2-1,4 tỷ đồng , tùy vào tình trạng ngôi nhà .

  Phần lớn các căn này chỉ có giá dưới 1 tỷ đồng vào năm 2016, nhưng sau đó được mua đi bán lại những lần khiến giá bán bị "đội" lên. Thậm chí, có người vừa mua xong sẽ ký gửi lại nhiều nội khu giao thương Nhà Và Đất với giá bán chênh lệch 200 triệu đồng.

  Tại Q.12, thời điểm cuối năm năm 2016, 1 căn nhà có diện tích S 32m2 trên trung tâm phố 5, phường Tân Chánh Hiệp được "cò đất " thu gom cùng với giá trên 700 triệu đồng. Vào tháng 1/2017, sau khi sơn sửa, căn nhà sẽ được bán lại với giá bán rộng 1,1 tỷ việt nam đồng .

  Ảnh minh họa:

  [​IMG]

  Không chỉ bán đất lô thổ cư sẽ phân lô, nhà V.H mua gom nhiều mảnh khu đất của người dân gần nhiều dự án rộng lớn nhằm hoạt động. Đơn cử như mảnh khu đất ngay con đường số 30 (phường Linh Đông, Thủ Đức), diện tích S 154m2, được sử dụng 80m2 khu đất thổ cư, còn lại là đất nông nghiệp đã được mở bán.

  Mảnh khu đất này được chủ mua lại của cư dân và dù "đang làm thủ tục chuyển nhượng , sang tên " nhưng đã được mở bán với giá 30 triệu đồng/mét vuông .

  Ảnh minh họa:

  [​IMG]

  Đánh giá về tình hình tổng thể cơn "sốt ảo" giá đất lô, hiệp hội bất động sản t.phố HCM cho rằng, đối tượng là đất nền do hoạt động tách thửa, phân lô theo quyết định số 33/2014/QĐ-UBND ngày 15/10/2014; Hay khu đất thổ cư vào các khu dân sinh sống vùng quê ở nhiều quận ven cũng như những huyện nước ngoài thành; thậm chí cũng có cả trường hợp một số đất nông nghiệp cũng bị phân lô bán giấy tay trái pháp lý.

  Xem thêm bài viết khác:

  Thuê nhà liền kề Cầu Giấy: http://nhadothi.net/thue-nha-lien-ke-quan-cau-giay-de-tim-de-thue/

  Thuê chung cư quận 2 tp HCM: http://nhalienke.co/thue-can-ho-chung-cu-quan-2-tp-hcm-dep-di-lien-voi-tien-ich/
   
  minhnguyen007 thích bài này.
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay