Thông số chi tiết máy hút bụi irobot roomba neato d5 cải tiến công nghệ mới

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Công nghệ' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 13/8/19.

 1. phongkhamnamkhoa

  phongkhamnamkhoa Expired VIP

  Robot hút bụi neato d5 được trang bị kỹ thuật hiện đại LaserSmart & chổi quét đa năng hàng đầu, hoạt động tốt trên đông đảo bề mặt thu dọn.Máy hút bụi thông minh neato d5 khi sạc đầy sở hữu thể lau dọn được rộng rãi phòng trong 1 lần hoạt động. Với nét riêng là Robot hút bụi cao cấp hình chữ D cho phép máy hút bụi tự động xử lý gần như góc kẹt, chân tường.

  Chúng ta cũng sở hữu thể kết nối Robot sáng tạo neato d5 qua smartphone. Có kết nối Wifi & áp dụng Neato Robotics tương trợ iOS hoặc Android, bạn có thể khởi động, trợ thời giới hạn máy hút bụi sáng tạo Neato ngay cả khi bạn không có mặt tại đó. Bạn có thể nhận được thông báo hiện trạng quét dọn của máy hút bụi khi hoạt động, cũng như đặt lịch thu dọn cho máy. neato d5 thích hợp khi dùng mang các sản phẩm thông minh Amazon Alexa, Google Home.

  [​IMG]

  Robot neato d5 với phổ biến cảm biến

  Thiết bị 2 cảm biến phía trước máy, một cảm biến chống rơi và một cảm biến chiều cao. Mang cảm biến chiều cao khi chuyển di tới những khu vực bị đổi thay độ cao thì máy hút bụi neato d5 sẽ quyết định đi tiếp hay là ko, có cảm biến chống rơi giúp máy phát hiện được và đổi hướng khi máy đi vào khuôn khổ hoạt động sở hữu thể gây tổn hại tới máy như bậc bậc thang, và 1 cảm ứng bên hông máy giúp robot định vị và đi sắp kề vào chân tường vừa đủ để cho sạch chân tường, chân bàn, thiết bị.

  Lựa chọn chế độ thu dọn và theo dõi trạng thái dọn dẹp: iRobot HOME App cho phép người mua lựa chọn các chế độ thu vén ưa chuộng và theo dõi trạng thái hoạt động của công đoạn thu dọn.

  Hoạt động rẻ trên cả thảm hoặc các bề mặt khác: sở hữu ngoài mặt chổi quét đa năng chất lượng cao thích hợp sở hữu độ cao của máy sẽ luôn giữ đầu thanh hao tiếp xúc trực tiếp với bề mặt thu dọn, hoạt động phải chăng có các loại thảm trong nhà.

  Luôn luôn sẵn sàng hoạt động: Robot sáng tạo iRobot Roomba neato d5 sẽ tự động quay về vị trí dock sạc ban sơ khi hoàn thành xong chu kỳ hoạt động hoặc lúc lượng pin còn lại quá phải chăng

  Tự động thu dọn theo lịch: Máy hút bụi thông minh iRobot Roomba neato d5 với thể đặt lịch hoạt động lên tới 7 ngày trong tuần, điều đó với tức là nhà của bạn sẽ được thu vén hằng ngày

  [​IMG]

  Khả năng quét dọn mạnh mẽ của máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba neato d5

  Lực hút mạnh mẽ: sở hữu chổi quét mạnh mẽ Gen 3 giúp cho robot hút bụi iRobot neato d5 có lực hút mạnh gấp 10 lần.

  Hút lông thú nuôi cực tốt: mang hai chổi quét khoa học mới với trong máy thì những thứ như lông thú nuôi, tóc … không còn bị vướng vào khiến cho giảm lực hút của máy.

  Dọn dẹp những góc tường và chân tường phải chăng nhất: với hệ thống 3-Stage Cleaning của iRobot Roomba neato d5 được ngoại hình đặc trưng để quét dọn những góc tường hoặc chân tường 1 phương pháp mạnh mẽ.

  Sở hữu Bộ lọc chất lượng cao không làm cho bụi, lông thú cưng, hoặc những dị vật tồn tại trong giai đoạn dọn dẹp của máy.

  Thông số kỹ thuật của iRobot Roomba neato d5

  Chiều dài máy: 35.05 cm
  Chiều cao máy: 9.14 cm
  Cân nặng: 6.21kg

  ➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

  Website: Cty lagihitech
  Facebook: Facebook.com/lagihitech/
  Địa chỉ: 33 Quận Sự Q11 tpHCM
  Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
  Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
  Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay