Thời gian tìm hiểu về đồ chơi của chính nước ta sản xuất

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi bomroitruc, 14/2/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Tranh ghép con bướm thuộc bộ cống phẩm đồ chơi gỗ ETIC . Tranh ghép con bướm gồm các miếng ghép bằng gỗ khác biệt, các bé sẽ phấn đấu tìm đúng vị trí và ghép thành bức tranh hoàn chỉnh hình chú bướm ngộ nghĩnh. Trên mỗi miếng ghép tương ứng là những chữ cái qua đó bé cũng có thể làm quen dần với những chữ cái ngay từ khi còn nhỏ.

  Đồ chơi cho bé luôn luôn là vấn đề đâu đầu với các bậc phụ huynh mỗi khi bé yên cầu . Và câu hỏi được đặt ra ở đây là đồ chơi nào thì mới thích hợp với bé trong thời kì mà hàng hóa made in China tràn lan trên thị trường. Vậy tiêu trí để mua đồ chơi cho bé là gì ?

  đầu tiên : thiết bị mầm non phải bình yên
  Thứ hai đồ chơi phải thông minh
  Thứ ba đồ chơi phải có tính giáo dục cao
  Thứ tư đồ chơi phải giúp bé tăng trưởng hoàn toản văn thể mỹ….

  Có rất số đông tiêu trí để đặt ra nhưng những sản phẩm bây giờ trên thị trường có được bao nhiêu tiêu trí . Mà theo quan điểm của các bậc phụ huynh thì cứ là đồ ngoại mới có thể đáp ứng được các nhu cầu trên . Nhưng...
  Tại sao bạn không thử dành một chút thời gian mày mò về đồ chơi của chính nước ta cung ứng , vừa bớt đi sự lo lắng vừa có thể giúp các bé trở lên tăng trưởng vừa đủ hơn cả về trí tuệ lẫn tinh thần .
  Một ví dụ cụ thể như :
  Đồ chơi gỗ Etic và chi tiết hơn nữa chính là cống phẩm tranh ghép con bướm…
  Tranh ghép con bướm thuộc bộ sản phẩm đồ chơi gỗ ETIC . Tranh ghép con bướm gồm các miếng ghép bằng gỗ khác biệt, các bé sẽ phấn đấu tìm đúng vị trí và ghép thành bức tranh hoàn chỉnh hình chú bướm ngộ nghĩnh. Trên mỗi miếng ghép tương ứng là những chữ cái qua đó bé cũng có thể làm quen dần với những chữ cái ngay từ khi còn nhỏ.
  Được làm hoàn toàn bằng gỗ có trong tự nhiên so với cách hình thành nghiêm ngặt , đặc trưng sử dụng sơn trang trí tuân hành tiêu chuẩn EN71 của Châu âu về độ an toàn và không độc hại cho trẻ em. Với định hướng cung ứng theo tiêu chuẩn ISO 9000:2008 và ISO14001 để tăng chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường . Bộ đồ chơi gỗ ETIC đang là cống phẩm đồ chơi được ưa chuộng bán chạy nhất tại Việt Nam . Người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm . Không chỉ dừng lại ở mức an toàn , bộ đồ chơi gỗ ETIC còn kích thích tài năng quan sát , tư duy của các bé khi dùng . sản phẩm đồ chơi mang nhãn hàng ETIC rất thân cận với cuộc sống, đơn giản, đa năng, màu sắc kết hợp có chức năng kích thích sự sáng tạo, vững mạnh tư duy và thể chất của trẻ . “Học mà chơi , chơi mà học” luôn luôn là phương châm vững mạnh của đồ chơi gỗ ETIC .
  [​IMG]
  Tranh ghép con bướm
  Sẽ không ngoa khi nói tranh ghép con bướm là bộ đồ chơi ghép hình mag tính giáo dục và logic cao .

  đầu tiên đó là tính giáo dục :
  • Bộ item đồ chơi mầm non tranh ghép con bướm được cung ứng hoàn toàn bằng 100% gỗ ngẫu nhiên và được sơn những màu sắc căn bản được bộ giáo dục cho phép trong việc sản xuất đồ chơi cho bé. Dường như sơn được tiêu dùng là loại sơn an ninh đạt tiêu chuẩn của châu âu về mức độ an ninh cho người tiêu dùng.
  • Bộ đồ chơi mang tính chất giáo dục khi dạy bé hình dáng chú bướm , bé có thể quan sát và qua đó cũng sẽ không còn bỡ ngỡ khi tiếp xúc với chú bướm ngoài đời thật
  • Đó là việc sắp xếp các chữ cái , giúp bé có thể học chữ , qua đó bé sẽ được học chữ một cách ngẫu nhiên , không gây cho bé áp lực .
  Thứ hai đó là sự logic trong việc vừa học vừa chơi của bé :
  • Bé có thể nhờ bố mẹ dạy bảo cách ghép và học chữ , qua đó giúp tình cảm của bố mẹ và bé trở lên gắn kết hơn .
  • Bé vừa học vừa chơi mà vẫn ghi nhớ hình dáng chú bướm và có thể học , ghi nhớ được các chữ cái.
  • Bộ đồ chơi được bề ngoài logic qua từng miếng ghép , có thể bảo quản mà không sợ mối mọt , hỏng vỡ khi bé dùng .
  vật phẩm tranh ghép con bướm có thể tiêu dùng một cách tiện lợi . Các bé tìm các mảnh ghép ưng ý được khắc ghi bằng các chữ, ghép vào tranh như hình tương ứng . Tranh ghép con bướm còn giúp các bé tăng kĩ năng phân biệt hình ảnh, màu sắc qua các hình ghép , giúp tăng tài năng ghi nhớ chữ cái hơn thông qua việc chơi và ghép hình chữ cái. Rèn luyện tài năng tư duy, logic, hài hòa sự khéo léo để kết hợp đúng các miếng ghép thành bức tranh.Với nhiều miếng gỗ ghép màu sắc kích thích sự sáng tạo của bé.Trò chơi ghép tranh hài hòa với học chữ cái cho bé. sau cuối giúp bé nhận biết về hình dạng của chú bướm một cách toàn thể và chân thật nhất có thể .
  sản phẩm tranh ghép con bướm rất thích hợp với độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi của bé. Bởi trong độ tuổi này bé rất thích hỏi , tò mò và tò mò . Bộ tranh ghép con bướm sẽ giúp bé tập làm quen ngay từ nhỏ , đủ để phân biệt màu sắc cũng như hình dáng chứ bò , qua đó đánh giá được toàn bộ . Dường như thời điểm bé tập nói và tập học chữ bởi thế khi dạy bé ghép hình , các bậc phụ huynh có thể dạy bé cách học chữ ngay khi bé mới nhận thức được trước khi vào lớp một , giúp bé vững mức độ chuyên môn cũng như giúp bé ngừng tốt hơn việc học sau này.
  Qua bộ vật phẩm tranh ghép con bướm , nhà thiết kế đồ chơi giáo dục etic muốn gửi gắm đến người sử dụng nói chung và các bé nói riêng về tính giáo dục nhưng cũng không kém phần hợp lý , linh hoạt trong từng vật phẩm. cống phẩm đồ chơi gỗ tối ưu , tranh ghép con bướm hiện đang được đồ chơi mầm non ưa chuộng tại số đông những nhà trẻ , trường mẫu giáo cũng như các trường mầm non trên cả nước. sản phẩm được các bậc phụ huynh và ngành giáo dục bình chọn cao qua tính an ninh , thân thiện với môi trường.
  Đó chính là ví dụ cụ thể nhất tôi muốn giới thiệu đến các bạn , người mua hãy chọn lựa cho bé nhà mình một sản phẩm thực tế , hãy để ý kĩ về chuyện để đưa ra quyết định chính xác. bình yên , sáng tạo , giáo dục là 3 khía cạnh cần thiết nhất mà nhà đồ chơi gỗ giáo dục Etic muốn gửi gắm đến người dân . Với phương châm người việt nam dùng hàng việt nam , đồ chơi gỗ etic đang là một địa chỉ cực kì Hot cho các trường mầm non , nhà trẻ , mẫu giáo trên toàn quốc. Etic đánh thức khả năng trẻ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay