Tập Phục hồi chức năng ở đâu tốt tại Bình Tân, Bình Chánh TPHCM

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Y tế' bắt đầu bởi dichvuseo, 5/5/21.

 1. dichvuseo

  dichvuseo Active Member

  Tập Phục hồi chức năng ở đâu tốt tại Bình Tân, Bình Chánh TPHCM

  Để thấy hiệu quả trong Phục hồi chức năng cần kiên trì và tập luyện trong thời gian dài. Nên cân nhắc kỹ ưu, nhược điểm của từng đơn vị trước đưa ra quyết định tập vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất bạn nhé !.

  [​IMG]

  Phục hồi chức năng là gì

  Phục hồi chức năng là một chuyên ngành nghiên cứu và áp dụng các biện pháp y học, kỹ thuật phục hồi, giáo dục học, xã hội học… nhằm làm cho người tàn tật có thể thực hiện được tối đa những chức năng đã bị giảm hoặc mất do khiếm khuyết và giảm chức năng gây nên.

  Làm cho người tàn tật có cuộc sống độc lập tối đa, càng gần như người bình thường càng tốt. Đảm bảo cho người tàn tật hội nhập hoặc tái hội nhập xã hội.

  Những ai nên tập Phục hồi chức năng

  Những đối tượng của chuyên khoa Phục hồi chức năng rất đa dạng, đó là những người khuyết tật do những khiếm khuyết về cấu trúc cơ thể (không có chân tay, dị dạng, tăng trưởng kém - lùn…) và chức năng (câm, điếc, mù, cận thị, nói ngọng, đi lại khó khăn…) cùng với những hạn chế hoặc rối loạn tâm thần (rối loạn tâm lý, thiểu năng trí tuệ…)

  Như vậy, người khuyết tật bị suy giảm về thể chất và tinh thần, khiến chất lượng sống giảm và kém hòa nhập với cộng đồng. Những khiếm khuyết của người khuyết tật có thể do bẩm sinh hoặc do mắc phải trong quá trình sống (bị tai nạn, phẫu thuật, chấn thương thể thao…).

  Tập Phục hồi chức năng ở đâu tốt tại TPHCM

  Hiện nay, có nhiều lựa chọn để điều trị các vấn đề về suy giảm chức năng. Tuy nhiên, để thấy hiệu quả trong điều trị cần kiên trì và tập luyện liên tục trong thời gian dài. Do vậy, nên cân nhắc kỹ về ưu, nhược điểm của từng đơn vị trước khi quyết định lựa chọn phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng điều trị cho mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay