Tại sao các bạn nên in ấn túi giấy đựng hoa quả?

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 12/3/18.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 New Member

  in lich tet offset o HCM Cao Huy Hoàng trân trọng giới thiệu bài viết :

  In hộp giấy đã được sử dụng vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, trong đó chúng ta có khả năng kể đến các hộp giấy cho sản phẩm là trái cây. Nhiều người đang thắc mắc Tại sao trái cây phải dùng hộp giấy mà không phải là bao bì túi bóng khác? với tham khảo lí do nha.

  In hộp giấy giúp trái cây được bảo quản & di dời tốt hơn

  Đây là điều bạn có thể dễ dàng nhận thấy, cho dù là bất kỳ loại quả nào khi xài dịch vụ in hộp giấy này. Bạn hãy thử nghĩ xem, nhiều vùng có khả năng phân phối hoa quả những chúng được nhập từ miền nam về, hay ngoài bắc vào, thậm chí hướng dẫn là sự di chuyển trong nội thành tới cùng các cửa hàng, siêu thị thì chúng cũng cần phải được bảo quản & bao bọc kỹ khi di dời mà điều này thì không thực hiện được với một túi bóng hay bao bì nilon khác.
  [​IMG]
  Đảm bảo sự vận chuyển và bảo quản hiệu quả nhờ vào việc in hộp giấy trái cây.

  1 hộp giấy với thiết kế hai lớp chống thấm nước bên ngoài & chống va đập ở bên trong, chưa kể đến còn là những ô ngăn bí quyết cho từng quả, có thể giúp cho trái cây được bảo quản & di dời an tâm hơn, đảm bảo giữ nguyên chất lượng hơn. Đồng thời bao bì hộp giấy luôn đảm bảo an toàn sức khỏe hơn những loại nilon ko phân hủy.

  In hộp giấy cho trái cây được xem là kênh giao tiếp với quý khách hàng

  Như đã nói, vai trò của công ty in hộp giấy là in lên đó những mô tả cơ bản nhất về loại sản phẩm đó. với hộp giấy đựng trái cây cũng vậy, nó có khả năng cho bạn biết nó là loại trái gì thông trải qua hình ảnh minh họa trên bao giấy đó, xuất xứ từ đâu, khối lượng & số lượng như thế nào. Điều này đồng nghĩa cùng việc chúng ta có thêm một kênh mô tả để giao tiếp với quý khách hàng, thay vì để khách hàng phải tự óc hay hỏi xem thùng quả đó là loại nào, từ đâu, bao nhiêu quả…

  Đây là 1 phương tiện giúp giao tiếp hiệu quả với mọi quý khách hàng.

  Hơn thế nữa, thông trải qua những mẫu mã hộp giấy đựng trái cây này, doanh nghiệp còn sẽ làm đẹp hơn hình ảnh lành nghề, chu đáo & an toàn của mình trong lòng quý khách hàng. Tạo được ấn tượng hiệu quả và kích cầu mua sắm nhiều hơn.

  In hộp giấy đựng trái cây nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm

  Đây là suy nghĩ của quý khách khi họ được tiếp xúc với loại trái cây được in hộp giấy rõ ràng, đẹp mắt, chính là việc tăng thêm giá trị cho loại quả đó. Hơn nữa trong các loại quả này, có thể có các thức quả được nhập khẩu từ nước ngoài, vì thế mà càng cần phải đóng góp yếu tố chất lượng để nâng cao giá trị và xứng cùng tầm vóc của trái cây đó.

  Chất lượng sản phẩm được nâng lên tầm cao mới với những loại hộp giấy này.

  Bạn nên nhớ rằng dù trái cây của bạn là hàng cao cấp tuy nhiên nếu không có khâu đầu tư này vô tình bạn cũng có thể làm tốt làm giảm đi giá trị của nó, trái lại nếu như mặt hàng này được khoác cái áo mới vào thì thật sự sự tinh tế, giá trị, đẳng cấp đều được khẳng định. và cùng yêu cầu mua sắm ngày càng khó tính của khách hàng đây se là cách thức kích cầu mua hiệu quả nhất.

  Điều đó chứng tỏ cho bạn thấy rằng các mẫu mã túi giấy này đã kích cầu mua sắm của những khách hàng hiện nay, đánh trúng vào tâm lý muốn sở hữu dòng hàng chất lượng, nhất là những thực phẩm. tuy thế nên một hộp giấy ghi đầy đủ mô tả, nhãn mác, nguồn gốc loại trái cây đó là lựa tuyệt vời nhất cùng quý khách.

  giá cả rẻ

  Rẻ của in hộp giấy ở đây vừa muốn nói tới chi phí bạn phải bỏ ra sẽ thấp hơn, nhưng thành phẩm có được vô với chất lượng. Rẻ vì với một khoản chi phí nhất định bạn có lại được nhiều giá trị vô giá. và nhất là so với việc bạn phải quảng cáo thương hiệu của mình, thì đây là cách PR tốn ít giá cả nhất trong mọi biện pháp.

  Vậy bạn đã có thể biết được những lý do khiến việc lựa chọn in hộp giấy cho trái cây mà bạn nên thực hiện ngay hôm nay rồi chứ?

  dịch vụ in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân thương :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: [email protected] - [email protected]
  Trang web in catalogue nhanh ở HCM : caohuyhoang.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay