Sai Lầm Trầm Trọng Dễ Mắc Trong Lấy Mỡ Bọng Mắt

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Y tế' bắt đầu bởi boonguyen, 2/12/22.

 1. boonguyen

  boonguyen Active Member

  Lấy mỡ bọng mắt là kĩ thuật đơn giản, thường xuyên được nhiều người thực hiện để trẻ hóa đôi mắt. Tuy nhiên, trong kĩ thuật này đòi hỏi một số vấn đề, nếu không thực hiện đúng sẽ dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

  >>> Xem thêm: https://bammat2mi.com

  >>> Xem thêm: cắt mắt 2 mí
  [​IMG]

  Thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt là một kĩ thuật trong thẩm mỹ mắt. Phần bọng mỡ nằm ở phía mí mắt dưới sẽ được cắt bỏ để làm mất đi bọng sưng, khiến đôi mắt linh hoạt bớt sưng phồng và cộm. Thẩm mỹ thực hiện trong khoảng 30 phút.

  Cẩn thận khi lấy mỡ bọng mắt
  Thời gian vừa qua, báo chí đăng tải hình ảnh một phụ nữ tiến hành thẩm mỹ mắt tại một cơ sở không rõ cấp phép hoạt động. Sau đó không lâu, đôi mắt với những đường khâu chằng chịt đã dẫn đến biến chứng đau đớn.

  Theo thông tin đăng tải, cơ sở thẩm mỹ này ngụ tại Hà Nội, tiền sinh là một tiệm gội đầu cắt tóc chứ không phải là cơ sở thẩm mỹ như quảng cáo với khách hàng.

  Từ sự bất cẩn, tin vào lời dụ dỗ ngon ngọt, nhiều phụ nữ đã phải nếm trải biến chứng sau khi lấy mỡ bọng mắt. Biểu hiện thường thấy là tình trạng lật mi. Ngoài việc ảnh hưởng tới thẩm mỹ, lật mi còn gây nguy hiểm nghiêm trọng do tổn thương giác mạc lâu ngày có thể làm cho mắt mù lòa.

  Nguyên nhân dẫn tới các tình trạng nói trên đa phần là do bác sĩ đã can thiệp quá sâu, tác động đến cơ nâng mi làm tổn thương hoặc cắt đứt cơ nâng mi.

  Lưu ý khi thẩm mỹ mắt
  Khi có ý định lấy mỡ bọng mắt, bạn đọc cần lưu ý những vấn đề sau:

  + Chọn địa chỉ bệnh viện uy tín, có chính sách hoạt động minh bạch rõ ràng.

  + Đội ngũ bác sĩ phải là những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản về thẩm mỹ (tránh tình trạng tay ngang). Bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam.

  + Việc thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát cần được tiến hành tỉ mỉ và đúng theo quy định để đảm bảo sức khỏe của chủ thể thẩm mỹ đáp ứng được ca phẫu thuật.

  + Chế độ thăm khám, chăm sóc sau phẫu thuật.

  Hiện nay tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Theo đó, hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Hàn Quốc. đáp ứng được những yêu cầu cao, kĩ thuật tân tiến trong việc thẩm mỹ.

  Tại , thẩm mỹ đảm bảo không đau đớn kéo dài, không để lại sẹo xấu và hiệu quả ngay sau 1 lần phẫu thuật.
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay