Reviews robot hút bụi irobot e5 5158 tính năng siêu việt tại quận 11 tphcm

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Công nghệ' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 9/8/19.

 1. phongkhamnamkhoa

  phongkhamnamkhoa Expired VIP

  Sản phẩm máy hút bụi iRobot Roomba e5 5158 là 1 trong các sản phẩm mới nhất của hãng iRobot, khởi đầu bán trong khoảng đầu năm 2019. IRobot e5 5158 được thiết bị máy móc tự động khiến sạch cải tiến hơn so với những model thế hệ cũ. Sở hữu chổi quét bề mặt kép cho khả năng làm cho sạch những dòng bụi bẩn lí tí, cộng sở hữu bộ lọc tự động khiến cho sạch hiệu quả, công nghệ Dirt Detect giúp iRobot tự động dành đầu tiên khiến cho sạch các khu vực thiết yếu, đảmbảo ko gian nhà ở của bạn luôn được sạch sẽ và thoáng mát.

  Công suất hút bụi cao của robot quét nhà iRobot Roomba e5 5158

  Việc ưu tiên đối có máy hút bụi là sản phẩm cần với 1 công suất mạnh, điều ấy đã được giải quyết có irobot roomba e5 5158. Tăng mạnh công suất hút bụi, lên gấp 5 lần so mang thế hệ cũ. Đảm bảo khiến cho sạch mọi ngỏng ngách trong căn phòng của bạn.

  [​IMG]

  Máy hút bụi iRobot Roomba e5 5158 – nỗi lo về lông thú cưng ko còn nữa

  Có hệ thống lau dọn đặc biệt 3 lớp thì dị vật, lông thú cưng rơi rớt sẽ ko còn trong tầm mắt của bạn nữa, cũng như giảm bớt việc dị ứng có lông thú, bụi bẩn rơi vãi trong nhà nữa.

  Chổi hút đặc trưng của máy hút bụi iRobot Roomba e5 5158

  Mỗi thanh hao hút được ngoại hình đặc trưng đồ vật bánh xe cao su khắp chổi, bám sát vào những bề mặt khác nhau trong khoảng sàn nhà tới thảm trang trí, iRobot Roomba e5 5158 tự động điều chỉnh và thích ứng. Các dị vật không còn tồn tại trong ngôi nhà của bạn sau 1 lần hoạt động của iRobot Roomba.

  Tiện dụng với ứng dụng iRobot HOME

  Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba e5 5158 với thể kết nối thuận lợi qua ứng dụng iRobot Home. Qua vận dụng này, bạn sở hữu thể kết nối có iRobot e5 5158 bất cứ nơi đâu, miễn sao có thể kết nối Wifi hoặc 3G. Bạn cũng với thể xem lại lịch sử làm việc, hướng di chuyển của iRobot, video công đoạn để biết khu vực nào đã được thu vén và khu vực nào chưa được xử lý. Áp dụng luôn tự động cập nhật để thích hợp với sản phẩm của quý khách.

  Hỗ trợ thu vén qua vận dụng iRobot HOME

  Máy hút bụi tự động iRobot Roomba e5 5158 với áp dụng iRobot HOME thích hợp cả sở hữu người dùng iOS và Android. Hỗ trợ điều khiển lau dọn trong khoảng xa với Alexa và Google Assitant

  Hệ thống tự động nâng cấp

  Với các trang đồ vật hiện đại tích hợp trong iRobot Roomba e5 5158 mang đến cho người dùng những tính năng sáng tạo tương trợ người mua ngày nay và cả trong khoảng thời gian dài – cũng như phần mềm được ngoại hình ngày càng hoàn thiện từng ngày.

  Gần gũi có vật nuôi trong nhà

  Với bộ lọc High-Efficiency được ngoài mặt đặc thù sẽ tóm gọn 99% mọi vật nhỏ li ti, lông thú cưng gây dị ứng cho khách hàng. Nhờ thế mà việc lông vật nuôi bị rơi rớt trong nhà không còn là nỗi lo có những gia đình nữa.

  [​IMG]

  Chổi quét được thiết kế đặc biệt

  Chổi quét sở hữu bề ngoài lớn hơn 30% ( So mang phiên bản Roomba Series 600) sẽ giúp việc thu dọn đạt hiệu quả tốt nhất, không những thế nhờ việc tự động điều chỉnh độ cao thích hợp giúp cho iRobot Roomba e5 5158 sẽ xoành xoạch tiếp xúc mang bề mặt quét dọn như: thảm, góc tường, cạnh tường …, xử lý phần nhiều những vật mang kích thước nhỏ và lớn. Và máy hút bụi sẽ tự động điều chỉnh độ cao để thích hợp mang bề mặt quét dọn

  Hỗ trợ đồng bộ công đoạn sở hữu iRobot Braava

  Nhờ công nghệ Imprint Link hỗ trợ cho kết nối công đoạn thu dọn giữa iRobot Roomba e5 5158 và iRobot Braava m6, hỗ trợ thu vén thay phiên nhau, iRobot Roomba e5 5158 sau khi hút sạch bụi bẩn thì iRobot Braava m6 sẽ tự động lau dọn mà không cần sự tác động của các bạn.

  Thông số công nghệ và tính năng

  Khối lượng máy: 3.7 kg
  Kích thước máy: 31.12 cm x 8.89 cm
  Loại pin: Lithium Ion
  Tương trợ kết nối Wifi.
  Tự động sạc sau khi thu dọn
  Hoạt động cả trên thảm
  Điều hướng thông minh

  ➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

  Website: https://lagihitech.vn/
  Facebook: Facebook.com/lagihitech/
  Địa chỉ: 33 quan su q11 hcm
  Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
  Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
  Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay