Phương pháp để hạnh phúc sau ly hôn

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Y tế' bắt đầu bởi Light.npp, 26/2/20.

 1. Light.npp

  Light.npp Active Member

  Khi tôi còn bé dại, tôi muốn lớn lên trở thành một người đàn bà mưu trí. Trí lanh lợi là một phần của một lý tưởng ngay cả trước lúc tôi sự thật biết cách định nghĩa nó. Cuộc sống thường ngày hôn nhân không được viên mãn khiến tôi ảm đạm lòng. Làm như thế nào để trở thành người phụ nữ hạnh phúc sau ly hôn.
  [​IMG]

  1. Đọc thêm sách.

  luôn luôn đọc một cái nào đó, trong cả khi chúng ta đang mắc và nó sẽ chậm. Đọc bên trên tàu điện ngầm, trong bữa trưa, hoặc trước khi đi ngủ (yêu thích của tôi). Đọc ở quán cà phê với cùng 1 ly cafe hoặc một ly rượu vang, hoặc mang nó đến công viên. Đọc nằm xuống cỏ.
  kết hợp danh sách đọc của bạn: kinh điển, tiểu thuyết vừa mới đây, lịch sử dân tộc, tiểu sử chỉ việc đảm bảo rằng đó vẫn là thứ sẽ nuôi sống và thách thức bạn. Bao hàm thơ ngay cả khi bạn không hẳn là người làm thơ của người Viking, chúng ta có thể tìm hiểu điều nào đấy, miễn là bạn đi chậm. Nếu có thứ gì đấy thu hút góc nhìn của người sử dụng, hãy ghi lại (hoặc tai chó, tôi không kén chọn), và đóng bộ sách trong vài giây và hít vào các gì bạn vừa đọc. Hãy lấp đầy bản thân bằng bất cứ cân nhắc hay cảm hứng nào.
  thủ thỉ với ai đó về các gì bạn đọc, ngay cả khi bọn họ chưa đọc nó. Tạo thói quen cho vay và mượn những bộ sách hay. Cuộc sống thường ngày đa dạng hơn theo cách này.
  >>>Xem thêm: học viện chuyên nghành đàn bà Pinky Community

  2. Hãy phân biệt những sự kiện hiện tại.

  Đọc các bài báo và xem tin tức mỗi ngày, đảm bảo rằng các nguồn là những cơ quan có thẩm quyền, mưu trí (và không chỉ là tin tức mềm mịn hoặc cực đoan có thiết kế để chuẩn độ). (Cấp, đó là một trong những dòng giỏi chỉ cần thận trọng). Bên cạnh đó, có 1 nguồn hàng tuần của báo chí văn hóa truyền thống và sâu xa hơn hoàn toàn như The New Yorker hoặc The Atlantic . Hãy là kiểu người rất có thể tổ chức một cuộc trò chuyện sôi sục về bất kỳ chủ đề nào trong buổi tiệc tối, mặc dù đó chỉ là một trong phần thưởng tuyệt hảo để được thông báo và lòng tin về trái đất xung quanh bạn.
  3. Trải Nghiệm nghệ thuật và thẩm mỹ.

  Tới bảo tàng, biểu diễn, nhà hát, triển lãm. Hãy cởi mở và chân thật về kinh nghiệm của bạn với nghệ thuật và thẩm mỹ. Đưa đi một người bạn với bạn hoặc đi 1 mình. Hãy suy nghĩ về Vì Sao Lý Do một cái nào đó di chuyển bạn, những gì nó làm bạn cảm thấy. Tạo một kết nối với thẩm mỹ và nghệ thuật dịch rời bạn, và điều đó sẽ sống trong bạn và chỉ dẫn bạn cho tới cuối đời như một người bạn.
  4. Đi Du Lịch nhiều hơn thế nữa.

  Đi Phượt, như những thứ khác trong danh sách này, trải dài ranh giới của tâm trí bạn. Và gần giống, đó là 1 trong những Dùng thử mà qua đó bạn đồng thời đọc thêm về nhân loại và về bản thân của bạn. Đi đến một nơi mà bạn chưa lúc nào đi trước đây. Ghim Hình ảnh đẹp bên trên bảng của bạn không so sánh với sự phấn khích bắt đầu từ thực tế ở đó (tôi sẽ biết). Khi chúng ta ở đó, hãy nghĩ về những gì bạn cảm thấy khi ở nơi này. Thông báo mọi thứ và khắc ghi chúng.
  5. Luôn luôn khám phá.

  Tìm những gì nói với bạn và tìm hiểu về nó, cho dù đó là ngôn ngữ mới, ẩm thực Thái Lan hay những gì có bạn. Nó có thể là bất kể điều gì miễn là nó gây ra sự tò mò trong bạn. Những sự tò mò thực sự này phần lớn không bao giờ ngẫu nhiên, bọn họ hoàn toàn có thể là 1 trong những trái đất khác trong cuộc sống thường ngày của khách hàng nên được khám phá.
  6. Thực hành cách cư xử xuất sắc.

  điều này không tồn tại ở đây cũng chính vì thực hành cách cư xử xuất sắc dẫn bạn trở nên thông minh hơn, nhưng vì mỗi người thực sự thông minh mà tôi biết luôn có niềm tin tráng lệ về phong thái cư xử. Mặt khác, tôi biết rõ là những người lanh lợi, do không thực hành cách cư xử tốt (hoặc tuân theo cách không trung thực), đánh tôi là không thực sự mưu trí.
  Có cách cư xử không chỉ là hoàn hảo và tinh tế và sắc sảo (mặc dù điều ấy giúp) vì đôi khi mỗi người làm các điều đó để khiến bản thân cảm thấy giỏi hơn. Sự thật cư xử đúng mực Có nghĩa là lưu tâm đến phẩm giá của cả bạn dạng thân và người khác.
  tất cả điều này là để nói: Thực hành viết thư tốt (bao gồm email); ăn diện theo dịp; được trò chuyện; xin lỗi hoặc bày tỏ lòng biết ơn 1 cách có ý nghĩa; biết lúc nào nên rời rạc hay cởi mở và trung thực Bạn có ý tưởng.

  7. Nhưng bằng mọi cách, hãy nói lên cân nhắc của doanh nghiệp.

  Cách đây lâu lăm, khi tôi đưa bạn trai học ĐH về nhà, mẹ tôi đã chấm điểm cho anh ấy rất mưu trí. Tôi hỏi cô ấy phụ thuộc vào cái gì, và cô ấy nói rằng anh ấy biết cách giải thích đúng mực các gì anh ấy đang học và làm trong time thực tập. Tôi giống hệt như, ugh đó là?! Nhưng tiêu chí đơn giản của cô ấy có ý nghĩa sâu sắc. Trí mưu trí cho thấy thêm khi chúng ta cũng có thể thỏa sức tự tin nói về bạn là ai, bạn nghĩ gì, bạn muốn gì, Lý Do và làm như thế nào bạn làm điều đó. Những người có khả năng giao tiếp ví dụ và trung thực (tất cả Ngoài ra theo # 6) luôn luôn rất lanh lợi.
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay