Nước hoa kich dục cho nữ không mùi chính hãng

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Y tế' bắt đầu bởi nguyenquocdien123, 17/6/21.

 1. nguyenquocdien123

  nguyenquocdien123 Active Member

  Phân lớp mùi hương - hoặc cách tạo ra nước hoa kich dục cho nữ không mùi
  Bạn đã bao giờ thử kết hợp các loại nước hoa, nước hoa kích dục, sữa dưỡng thể hoặc dầu khác nhau để tạo ra một mùi hương kích dục độc đáo mới trên da, tóc, quần áo của mình chưa?
  Đây là tất cả những gì về phân lớp hương thơm, hoặc hỗn hợp hương thơm, được khuyến nghị cho những người hâm mộ hương thơm thử nghiệm.

  [​IMG]

  Ban đầu được phát triển ở Trung Đông, phân lớp hương thơm là một kỹ thuật liên quan đến việc sử dụng kết hợp một số sản phẩm có mùi thơm, điển hình là nước hoa kích dục nữ, với mục tiêu tạo ra hương thơm cá nhân của riêng bản thân người dùng từ kho nước hoa hiện có từ các khu vực sản xuất.
  Lớp hương thơm trong phòng khách nhà bạn hoặc trong phòng tắm cho phép bạn tạo ra những mùi hương đặc trưng cho riêng mình hoặc chỉ theo tâm trạng hiện tại, theo mùa hoặc mùi hương sự kiện mà chúng tôi tạo ra, để mỗi lớp hương thơm được áp dụng mang lại một cái gì đó mới, một cái gì đó độc đáo và đặc biệt cho bản thân người dùng.
  Việc xếp lớp mùi hương không nhất thiết có nghĩa là hai loại nước hoa kích thích phụ nữ được xịt trực tiếp lên nhau, quá trình này có thể bắt đầu với mùi thơm của xà phòng hoặc sữa tắm được sử dụng khi tắm, và sau đó tiếp tục với hiệu ứng truyền cảm hứng từ mùi hương của sữa dưỡng thể.
  Hầu như mọi điểm trên cơ thể và quần áo của chúng ta đều có thể tham gia vào việc thực hiện như thế này, các điểm mạch của chúng ta (cổ, cổ tay, bên trong khuỷu tay, v.v.), các khớp chân, tóc và toàn bộ quần áo của chúng ta có thể là một phần và được gọi là phân lớp hương thơm.
  Hương thơm cay hoặc mùi gỗ được áp dụng cho các điểm gọi là điểm mạch của chúng ta có thể tạo ra một bối cảnh phong phú mà chúng ta có thể kết hợp các mùi hương hoa hoặc cam quýt nhẹ hơn trên tóc và quần áo của mình.

  >>> Một số bài viết liên quan: nước hoa pheromone

  Hãy luôn nhớ rằng đây là về thử nghiệm và niềm vui cho riêng bạn, đôi khi có thể tạo ra những kết quả đáng ngạc nhiên và bất thường, nhưng nó sẽ không làm hại đến chúng ta, nó chỉ tạo ra những mùi hương nước hoa kích dục cho nữ độc đáo mới lạ!

  trộn hương thơm như một chất kích thích tình dục?

  Vũ đạo của thành phần hương thơm độc đáo của riêng chúng tôi gần giống với việc làm ra các mùi hương giúp chúng ta thoải mái hơn và thư giản nhiều hơn, giảm stress rất hiệu quả.

  Tạo ra nhiều “hương vị thơm ngon” khác nhau, có thể là mùi trái cây tuyệt vời, mâm xôi, dâu hoặc mận, nhưng cũng có thể là một mẫu nước hoa kích dục nữ không mùi cực mạnh giúp cuộc yêu của bạn càng thêm ý nghĩa. Đây sẽ hoạt động như một mùi hương ở giai đoạn giữa, cung cấp một phần giữa đặc trưng.

  Hương giữa thực tế là phần thân của nước hoa kích dục nữ không mùi và thường lưu lại trên da chúng ta lâu hơn hương đầu. Chúng có thể bao gồm hoa oải hương, ylang-ylang, bạch đậu khấu, hoa nhài, phong lữ, đinh hương, nhục đậu khấu, thông, hoa huệ, hoa hồng, mộc lan.

  [​IMG]

  Đây là lúc chúng ta trang điểm cho riêng mình và phòng ngủ của mình, thực ra là “nước hoa kích dục”: chúng ta rắc một bó hoa màu trắng nhạt làm hương thơm, làm dịu căn phòng của mình với tông màu nước, chúng ta có thể thêm nhiều hương thơm hơn một chút như cam quýt tươi.

  Các mùi hương hàng đầu của nước hoa kich dục cho nữ không mùi được tạo thành từ các phân tử nhỏ và dễ bay hơi, thường nhẹ, nhưng bay hơi nhanh, xuất hiện gần như ngay lập tức sau khi xịt nước hoa và do đó rất cần thiết cho ấn tượng ban đầu.
  >>> Xem thêm: https://chonphongthe.com/tin-tuc
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay