những thông tin cần biết về máy bơm nước giếng khoan

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 12/3/18.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 New Member

  Dù cho đất nước đã tân tiến & đời sống người dân được nâng lên rất nhiều, thế nhưng tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt vẫn còn chưa được giải quyết triệt để. Trong hoàn cảnh ấy, xài giếng khoan được xem là biện pháp hữu ích. Vậy bạn có biết làm sao để có giếng khoan? Hay nói phương pháp khác, bạn có biết những mô tả cơ bản về máy bơm nước giếng khoan? Bài viết này có khả năng bán thông tin cho bạn về vấn đề này.  1. Giếng khoan


  [​IMG]


  Giếng khoan là một công trình dạng hình trụ, đào sâu vào trong lòng đất tới những mạch nước ngầm để lấy nước sạch phục vụ cho sinh hoạt của người dân, của các nhà máy, nhà máy, nhà máy nước… Bởi tính chất là tìm mạch nước ngầm, đường kính của giếng khoan thường không quá rộng, thay vào đó, giếng khoan thường khá sâu, tùy thuộc vào việc mạch nước ngầm ở nông hay sâu.

  Tham khảo thêm : bom chim

  Giếng khoan thực chất không chỉ dẫn có chức năng duy nhất là tìm mạch nước ngầm để bán nước sinh hoạt cho con người. Giếng khoan còn được ứng dụng để tìm mỏ khoáng sản, mỏ dầu khí,... Tuy nhiên, chức năng phổ biến nhất có lẽ vẫn là tìm mạch nước ngầm cung cấp nước sinh hoạt.


  2. bơm nước giếng khoan ( bơm nước hỏa tiễn )


  Để đào được giếng khoan đương nhiên người ta thường không sử dụng phương pháp đào tay, vì đây là bí quyết làm đối với mạch nước nông, tốn nhiều công sức & không thể hiện hiệu quá với những mạch nước sâu. Khi ấy, bơm nước giếng khoan chính là một biện pháp hữu hiệu.


  máy bơm nước điện chìm giếng khoan hay được cấu tạo với dạng ống hình trụ với thân bơm làm từ inox bao lấy thiết bị máy móc bên trong. thiết kế này giúp bơm nước dìm sâu được xuống dưới nước để hút nước cũng như đẩy nước lên.

  Tham khảo thêm : may bom hoa tien Galaxy

  Nguên tắc hoạt động của máy bơm giếng khoan dựa trên lực li tâm. Chất lỏng sau khi được đưa vào tâm quay của cánh bơm rồi đẩy ra ngoài cánh bơm theo lực li tâm. Khi này, cánh bơm truyền năng lượng từ bên ngoài vào cho dòng chất lỏng tạo ra áp năng & động năng giúp chất lỏng chuyển động.


  3. các dòng máy bơm giếng khoan chuyên dụng & mày bơm nước giếng khoan gia đình


  hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất những sản phẩm máy bơm giếng khoan, phổ biến như GALAXY, GALAXY II … & mỗi thương hiệu lại sản xuất nhiều loại sản phẩm với công suất khác nhau phù hợp với từng mục đích xài của quý khách.


  cửa hàng Tân Huỳnh Châu kinh doanh các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan phổ thông. Với kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi tự tin đảm bảo có thể đáp ứng cho bạn các sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hiệu quả nhất.


  Tân Huỳnh Châu tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm DONGYIN… từ THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  website may bom nuoc hoa tien lot ong 110 : tanhuynhchau.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay