Những khó khăn mà công ty giao nhận thường gặp

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi moitruong1412, 12/3/18.

 1. moitruong1412

  moitruong1412 New Member

  Trong bối cảnh buôn bán online càng ngày càng tăng trưởng thì nhu cầu về tải, giao nhận hàng hoá cũng không dừng gia nâng cao. Nhưng ít ai với thể biết được những vấn đề khó khăn mà các tổ chức giao nhận hay các "shipper" thường gặp phải.

  1. Ùn tắc giao thông

  quá trình thành phố hoá càng ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề liên lạc cũng gặp khó khăn. người mua luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì liên lạc ùn tắc đã cản trở công đoạn giao hàng nhanh.

  Dịch vụ giao hàng COD

  2. Vấn đề thời gian
  thời gian là 1 trong những yếu tố góp phần tạo nên sự khó khăn ác liệt trong thị trường giao nhận. các bạn mang thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu như họ tậu được một dịch vụ với tốc độ và thời kì giao hàng tốc độ hơn.
  thực tế, có đầy đủ tổ chức khiến nhà sản xuất giao nhận hay những shipper không giới hạn nổ lực mang đến cho người dùng sự hài lòng rẻ nhất nhưng với quá rộng rãi vấn đề nảy sinh trong thời kỳ chuyển hàng đến cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, liên lạc tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá rộng rãi. Hoặc trong giai đoạn giao hàng cho 1 quý khách khác, họ phải mất thời gian chờ đợi để các bạn ngừng thi côngĐây nhận hàng thành công.

  3. Thù lao tốt
  mang mỗi đơn hàng, các shipper mang thể nhận từ 15.000 tới 30.000đ tuỳ vào khoảng cách thức và loại hàng hoá vận chuyển. công việc đòi hỏi shipper phải biết rành các con phố, chẳng những chuyên chở hàng hoá mà còn phải mua ra liên hệ của người dùng, phải chờ đợi và mất 1 khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.

  [​IMG]

  4. cạnh tranh khốc liệt
  Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì những doanh nghiệp giao nhận, những dịch vụ giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ chậm tiến độ, dẫn tới sự khó khăn khốc liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà cung cấp là khác nhau nên cũng không giảm thiểu khỏi trường hợp gặp một dịch "phá giá thị trường".
  các bạn luôn muốn hàng hoá của mình được chuyên chở an toàn và chi phí chuyên chở phải thích hợp nên sở hữu số đông dịch vụ ko dừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị phần giao nhận, đa dạng trận đấu giành giật khách cũng xảy ra theo ngừng thi côngĐây.

  Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

  5. thật thà chịu thiệt thòi
  một vấn nạn mà nhắc những shipper lâu năm cũng ám ảnh chậm triển khai là gặp phải chủ hàng lừa đảo. thường ngày, các shipper sẽ đặt cọc tiền hàng trước rồi sau Đó mới nhận lại tiền từ người mua sau. Lợi dụng điều này, những kẻ lường đảo đã lợi dụng để chiếm đoạt tiền cọc của những shipper.

  Sau khi bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc hình như là không thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể tìm ra thông báo của chủ hàng.
  các shoppers trên myFace hẳn người nào cũng muốn có một nhà sản xuất giao nhận hàng hoá rẻ để tạo được uy tín và lòng tin nơi người mua. cùng lúc, cũng luôn muốn dễ dàng hơn cho các shippers. bởi thế, lực lượng myFace ko ngừng hỗ trợ những shoppers khi tích hợp luôn cả nhân tiện ích giao hàng; myFace liên kết sở hữu nhiều nhà cung cấp vận chuyển uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van... các shoppers mang thể tuyển lựa những đơn vị chuyên chở phù hợp mà vẫn có thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá với đến được tay người dùng hay không.

  Dịch vụ giao nhận uy tín

  giả dụ có bất kỳ khó khăn gì, đừng ngần ngại địa chỉ với chúng tôi để tạo ra bạn thấp nhất nhé!
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay