Những điều bạn chưa biết về các công dụng thực tế của ê tô

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi ThucDoan, 24/7/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Nếu như không tìm hiểu hoặc lao động trong lĩnh vực hẳn ê tô sẽ còn tương đối xa lạ với bạn. Vậy ê tô là gì? các cấu tạo của sản phẩm có gì độc đáo không? Công dụng thực tại của sản phẩm như thế nào? Câu giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây.
  1. các khái niệm chung bạn cần biết về ê tô bàn khoan
  Ê tô là một công cụ được sử dụng để kẹp và giữ chặt những chi tiết như ống thép, thanh thép (hoặc các chất liệu khác như sắt, gỗ...), phôi định hình… trong quá trình gia công, sửa chữa, lắp ráp. Nó tạo điều kiện cho công tác của người thợ trở thành dễ dàng, đơn giản hơn.

  [​IMG]

  2. một số thông tin bạn nên tham khảo về cấu tạo của ê tô hiện nay
  Thông thường, ê tô có cấu tạo gồm 2 bộ phận đó là thân ê tô và ngàm kẹp. Thân ê tô chủ yếu làm bởi gang cứng hoặc thép giúp kẹp chặt phôi mang đến hiệu quả dùng cao và độ bền lâu dài, có khả năng chịu nhiệt cực tốt, không bị biến dạng khi chịu tác động mạnh và chống gỉ sét dù tiếp cận thường xuyên với sự thay đổi nhiệt , độ ẩm trong công đoạn gia công.
  Ngàm kẹp làm từ thép cứng, được gắn với thân ê tô nhờ những vít. Mỗi ê tô bao gồm 2 ngàm kẹp: một ngàm cố định (má cố định) và 1 ngàm có thể di động tịnh tiến (má di động). Nhờ được làm từ gang và thép nên ê tô có kết cấu rất kiên cố, khả năng chống gỉ sét, chịu nhiệt cực tốt và vô cùng ít khi bị biến dạng lúc xảy ra va đập.
  Có thể bạn chưa biết: xe cẩu hàng giá rẻ

  [​IMG]

  3. Bạn đã biết rõ những phân loại ê tô theo các hình thức nào chưa?

  • Phân loại theo đặc điểm thiết kế
  Theo đặc điểm thiết kế, chúng ta có thể chia ê tô thành 2 loại là ê tô kẹp góc vuông và ê tô xoay 360 độ.
  • Ê tô kẹp góc vuông: Loại ê tô này được sử dụng để kẹp và cố định góc vuông 90 độ đáp ứng cho những công tác như khoan, đóng đinh, bắt vít góc vuông, chế tạo khung tranh, hàn góc, bắn keo… Ê tô vuông góc có 2 loại là eto kẹp góc vuông 1 tay và ê tô kẹp góc vuông 2 tay.
  • Ê tô có mâm xoay: Là loại ê tô với phần mâm có thể xoay tròn 360 độ, giúp khách hàng điều chỉnh vật liệu thi công một cách thức dễ, linh động hơn.
  • Phân loại theo vận dụng
  • Ê tô bàn nguội: Được dùng trên bàn nguội để giúp đỡ người thợ thực hiện những công đoạn gia công chi tiết dạng nguội như hàn xì, gá kẹp để mài dũa, tháo lắp chi tiết...
  • Ê tô bàn khoan: Giúp cố định những chi tiết trên bàn khoan, bàn cắt.
  • Ê tô bàn máy phay: thường xuyên chuyên dùng cho bàn máy phay và một số loại máy gia công cơ khí khác.
  • Ê tô kẹp bàn: Được phối hợp với bàn máy, có nhiệm vụ kẹp chặt các chi tiết trong giai đoạn gia công. Eto kẹp bàn sở hữu thiết kế tương đối nhỏ gọn, cho phép khách hàng dễ mang đi đến bất kỳ đâu.
  • Ê tô kẹp ống nước: dùng để kẹp, cố định các loại ống nước, ống nhựa trong thời kỳ gia công.
  4. những điều bạn chưa biết về những công dụng thực tế của ê tô
  cách thức dùng ê tô tương đối đơn giản, bạn hoàn toàn có thể dùng thành thạo sau một lần tiếp xúc. đầu tiên, bạn đặt những chi tiết cần gia công vào ê tô rồi dùng tay phải của bạn vặn tay quay theo đúng chiều kim đồng hồ để đóng được má kẹp lại.

  [​IMG]

  5. các lưu ý bạn không thể bỏ qua khi muốn dùng ê tô hiệu quả

  • Vệ sinh ê tô mỗi ngày sau khi sử dụng để kéo dài tuổi thọ, làm chậm thời kỳ oxy hóa thiết bị.
  • Nên sử dụng thiết bị chuyên dụng hay bàn chải mềm, nhỏ để làm sạch.
  • thường xuyên tra dầu, rà soát các bộ phận của thiết bị để giải quyết lỗi kịp thời. Từ đó, giai đoạn sử dụng của bạn sẽ không bị gián đoạn.
  Bởi độ chắc chắn và chuẩn xác của E tô quyết định hoàn toàn lớn đến kết quả gia công sửa chữa, do đó hãy chọn lựa loại Ê tô chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu công tác. Hi vọng các thông tin trên đã giúp bạn hiều hơn về sản phẩm này, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giúp đỡ theo website: http://worldstarvietnam.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay