nhu cầu sử dụng bơm nước giếng khoan hộ gia đình

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 18/6/19.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Active Member

  Để đáp ứng các yêu cầu sinh hoạt, tưới tiêu quy mô gia đình cần thiết phải có máy bơm. Nhiều mẫu mã bơm nước giếng khoan gia đình được sản xuất & bán rộng rãi phục vụ nhu cầu sinh hoạt của bà con.

  Hầu hết mọi gia đình lấy nguồn nước từ giếng khoan đều xài những cái bơm hộ gia đình chuyên dụng này. Mục đích chính của máy bơm nước là dẫn nước phục vụ tưới tiêu sinh hoạt, đưa nước vào những bồn chứa, được nông dân ứng dụng chính cho trồng trọt và nuôi trồng thủy sản.
  [​IMG]
  Xem thêm : máy bơm thả tõm DY

  máy bơm nước giếng khoan gia đình có công suất thuộc cái vừa & nhỏ, chủ yếu phục vụ trong gia đình hoặc Những hoạt động sản xuất nông nghiệp quy mô nhỏ. bơm nước đặc biệt quen thuộc với nền kinh tế nông nghiệp như ở Việt Nam, là dụng cụ đắc lực phục vụ sản xuất, tươi tiêu. Ở những vùng như phía nam như Đồng Bằng Sông Cửu Long, nhu cầu dùng bơm nước khá rộng rãi với đặc trưng là thủ phủ canh tác lúa, hoa màu trên cả nước. Đặc biệt ở những vùng canh tác rau màu và hoa như Đà Lạt, Sa Đéc, bơm nước giếng khoan gia đình được ưu ái sử dụng. Đặc biệt với những dòng máy bơm nước hỏa tiễn Galaxy với cấu tạo tối ưu, gọn nhẹ, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, an toàn, linh kiện được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, vận hành tốt với hệ thống động cơ gọn không nặng, tối ưu.

  máy bơm nước điện chìm giếng khoan dòng Galaxy thiết kế gồm 2 phần : Mô tơ điện và guồng cánh bơm, chiều dài thân bơm phụ thuộc vào guồng cánh bơm & công suất của từng loại máy bơm nước. Nếu dùng trong để tưới vườn nên dùng trong cái có áp suất cao để nước phun được xa hơn.

  hiện nay các dòng máy bơm nước nội và ngoại nhập khá nhiều trên thị trường Việt Nam. Tùy vào việc xác định yêu cầu & mục đích dùng trong mà người mua chọn cho mình những mẫu máy bơm khác nhau. Nhìn chung, các mẫu máy bơm hiệu quả thường có động cơ ổn định, mạnh mẽ, bền, thiết kế vỏ ngoài chắc chắn, dễ xài.

  Dưới đây là thông tin về cơ sở sản xuất bơm nước uy tín chất lượng : công ty HUPA

  -Cơ sở sản xuất bơm nước uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn,...với nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

  -Công ty DONGYIN tự tin kinh doanh đến quý khách hàng các sản phẩm chất lượng - giá thành hiệu quả.

  công ty Hùng Phát nhà sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm chìm hỏa tiễn, máy bơm nước trục ngang :
  [​IMG]
  địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  điện thoại : 0938 344 566 – 0917 834 228
  web site : hupa.com.vn

  Ngoài ra chúng tôi còn đang phân phối : ban den led HPLA
   
  Đang tải...
: máy bơm

Chia sẻ AZ Gameplay