Nên chọn địa điểm đào tạo đồ họa giá rẻ nhất tại TPHCM

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi taimaimaipro, 12/1/18.

 1. taimaimaipro

  taimaimaipro New Member

  Nghề "hot", nghề hái ra tiền, nghề đắt giá... là những gì người ta vẫn hay “đồn đại” về Học thiết kế đồ họa ở đâu tphcm và Mỹ thuật Đa công cụ. Nhưng để trở nên một nhà thiết kế chuyên nghiệp với mức lương cao ngất ngưởng thì chỉ ham mê thôi vẫn chưa đủ!

  lăng xê là một trong những ngành công nghiệp không khói của Việt Nam đang đứng trước những cơ hội phát triển mạnh mẽ. Theo Hiệp hội lăng xê Việt Nam, ngành công nghiệp lăng xê Việt Nam đạt doanh thu gần 1 tỷ USD trong năm 2010. Cả nước hiện có hơn 7.000 công ty hoc thiet ke do hoa o dau quảng cáo, truyền thông, PR, tổ chức sự kiện. Đây chính là mảnh đất mỡ màu cho nghề Học thiết kế đồ họa ở đâu tphcm và Mỹ thuật Đa dụng cụ. Chính thành ra mà các nghề trong lĩnh vực này bỗng trở thành “hot” trên thị trường tuyển dụng trong nhiều năm gần đây. Các trọng tâm, khóa học đào tạo Học thiết kế đồ họa ở đâu tphcm cũng ào ạt mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu nhân công quá lớn. Tuy nhiên do nhiều chương trình đào tạo vẫn còn thiếu thực tế, quá đặt nặng lý thuyết cũng như môi dài chưa thể phát huy hết được khả năng của người học khiến cho thị trường vẫn còn “khát” nhân công chất lượng cao.

  Chuyện một designer đầu quân tại một công ty với mức lương từ 400-1.500USD/tháng cộng thêm với những công việc freelance (việc làm tự do) với thu nhập hơn 2.000USD/tháng là chuyện thông thường. Tuy nhiên, để đạt được điều đó còn đòi hỏi nhiều yếu tố ở một người thiết kế chứ không chỉ sáng tạo là đủ.

  Rất nhiều nhà tuyển dụng “săn lùng” nhân viên Học thiết kế đồ họa ở đâu tphcm với mức lương chẳng thể hấp dẫn hơn, nhưng không phải lúc nào cũng tìm được dù rằng nhân công ngành này hiện tại đã khá nhiều. Lý do là đề nghị của nhà tuyển dụng đặt ra ngày càng cao mà không phải sinh viên nào cũng đáp ứng được. Thậm chí nhiều người thiết kế giỏi cũng chưa chắc “lọt vào mắt xanh” của họ do tác phong không thích hợp.

  Nghề “design” thuộc vào nhóm nghề kỹ năng, điều đó có nghĩa là để trở nên chuyên viên giỏi, bạn cần có tay nghề thành thục. Như vậy, ngoài việc đi học, bạn cần được luyện tập hoặc làm việc để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao “tay nghề”. Nhưng đừng vội cho rằng cứ thành thạo các phần mềm đồ họa là đủ. Thực tế cho thấy người thiết kế giỏi cần tập trung nhiều kỹ năng khác như khả năng tổ chức, quản lý thời kì, nhanh nhạy nắm bắt sự kiện, thông thuộc về marketing và tận dụng được sức mạnh của những mảng khác nhau trong thiết kế. Đã giỏi chuyên môn, bạn còn cần có thêm kỹ năng PR bản thân, sự năng động và kết nối được với màng lưới rộng lớn của ngành thiết kế.

  Theo Ông Phạm Lê Đức Ngân – giám đốc trường Mỹ thuật Đa phương tiện FPT Arena HCM: “Đã gọi quảng cáo là một ngành công nghiệp thì designer bây chừ cũng phải có tác phong công nghiệp để thích ứng với nhịp chảy rất năng động của ngành này cũng như yêu cầu của nhiều công ty thiết kế quảng cáo. Ở FPT Arena, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn cung cấp nhân công cho Tập đoàn FPT. Do đó đào tạo thực tại, truyền tải cho sinh viên những kỹ năng kiên cố là quan yếu nhất. Ngoài những kiến thức chuyên ngành về mỹ thuật, thiết kế quảng cáo, thiết kế web, kỹ xảo phim ảnh, 3D Animation... chúng tôi còn cung cấp thêm những kỹ năng về quản lý thời gian, làm việc nhóm, quản lý nhóm và các dự án (team leader), thuyết phục, làm việc với khách hàng thông qua 4 project lớn của 4 học kỳ. Các sân chơi chuyên ngành lớn như triển lãm Cứ Làm Đi, talkshow design cùng rất nhiều hoạt động khác, đã trở nên truyền thống của FPT Arena trong hơn 7 năm, giúp cho sinh viên diễn tả khả năng, sự tự tin và năng động. chuẩn y đó, FPT Arena kết nối với mạng lưới những nhà thiết kế và đơn vị tuyển dụng. Chỉ được sống trong những môi trường như vậy thì sinh viên mới sáng tạo được hết mức và rèn tác phong công nghiệp hợp. Với mối quan hệ hơn 1.000 nhà tuyển dụng uy tín của trường, sinh viên của chúng tôi luôn được quan tâm và “săn đón” ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường”. Để trở nên một designer giỏi với công việc quyến rũ và mức lương cao tuy nói là khó nhưng không đồng nghĩa với không thể làm được, quan trọng là bạn dám làm, dám thử thách.

  Nhờ rất nhiều giải thưởng và các tác phẩm cực "chất" đấy đã giúp tiếng tăm anh chàng trở nên đáng giá trong ngành lăng xê. Có ai biết được rằng hoc thiet ke do hoa tphcm Lê Thanh Tùng đã từng trượt Đại học Mỹ thuật dù đã được tiếp cận với đồ họa từ năm lớp 10. Chính nhờ sự nạm của bản thân cộng với việc được sống trong môi trường “đúng chất” khi bắt đầu nhập học tại FPT Arena mà anh chàng “khỉ dại” này đã tìm ra con đường mới tươi sáng hơn cho mình. Tùng san sẻ: “Chính FPT – Arena là nơi trao cho Tùng giải thưởng trước hết và chỉ cho Tùng những giải thưởng tiếp theo. Một năm sau Tùng thi lại đại học và đỗ chỉ như một cách chứng minh “tôi có thể” ”.
  [​IMG]
  Và những cái tên như Đỗ Duy Tùng, Phan Nha Trang, Vũ Phương,... đều là những người mê say, dám rẽ nhánh, tự giảng đường đại học để theo con đường Học thiết kế đồ họa ở đâu tphcm, theo đuổi ước mơ trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp. Theo học tại FPT Arena, họ đã trang bị cho tăm tiếng của mình rất nhiều giải thưởng, nhiều hoạt động và luôn được nhà tuyển dụng “săn lùng”.

  Từ đó cho thấy, để bắt đầu ước mong trở thành nhà học thiết kế đồ họa ở đâu tphcm chuyên nghiệp, bạn hãy chọn cho mình một môi trường thật tốt để phát triển bản thân. Nếu quyết định học tại một nơi nào đó, hãy tìm hiểu thật kĩ vì đấy sẽ là nơi để bạn trải nghiệm, dạo nhịp, kết nối và thử thách bản thân mình với nghề này.

  Đến nay, một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện (multimedia) là FPT – Arena (thuộc Đại học FPT). Với hơn 7 năm đào tạo nhân lực cho ngành thiết kế lăng xê, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng dạy, trang bị kỹ năng làm việc thực tại cho sinh viên, FPT Arena còn là mảnh đất của những cuộc thi, sân chơi và các hoạt động thiết kế lớn giúp sinh viên được biểu thị, khắng định và thử thách bản thân. Với hơn 1.000 mối quan hệ với các nhà tuyển dụng uy tín, FPT Arena bảo đảm việc làm cho hàng ngàn sinh viên của mình sau khi tốt nghiệp.

  Nếu bạn đang lập mưu hoạch từng một công việc học thiết kế đồ họa ở đâu tphcm thật hoàn hảo cho khả năng sáng tạo của bản thân thì điều trọng yếu là bạn cần phải xây tạo một porfolio thật hấp dẫn. Những ấn tín học thiết kế đồ họa ở đâu tphcm của bạn là cách giới thiệu bản thân với nhân cách là một nhà thiết kế tự do (freelance designer) và cách duy nhất để trở thành nhân vật ưu tú trong ngành công nghiệp này là miêu tả các kỹ năng mà bạn có được và những thành quả của bạn trong quá cố. Portfolio của bạn sẽ cho phép nhà tuyển dụng trong ngày mai biết được quơ những gì bạn đang hướng tới và đang nhìn thấy, như câu ngạn ngữ xa xưa từng nói, là thực sự đáng tin tưởng.# trong trường hợp này. Trong đó, nhiều nhà tuyển dụng đặt trung tâm chính của họ vào công việc và hiệu suất thực tại mà bạn làm được, còn nền móng giáo dục chỉ đơn thuần là một trong nhiều dụng cụ nhằm đảm bảo một cuộc phỏng vấn ban sơ mà thôi. Điều vô cùng quan trọng là bạn phải gia tăng thời gian và nỗ lực vào việc tạo lập một portfolio học thiết kế đồ họa ở đâu tphcm mạnh mẽ vì lý do cốt tử này: nhà tuyển dụng muốn nhìn thấy các kết quả.

  Trong khi một bản sơ yếu lý lịch (resume) tóm lược kỹ năng và kiến thức tổng thể của bạn, lời chứng nhận như thế này từ phía những khách hàng bằng lòng là rất cần thiết nếu chúng xuất hiện trong portfolio của bạn. Những lời này là những lời giới thiệu bất thành văn mà nhà tuyển dụng thích nhìn thấy vì chưng chúng học thiết kế đồ họa ở đâu từ các đồng nghiệp của họ, và việc nhận biết các doanh nghiệp tương tự thỏa mãn với kỹ năng của bạn ngay thức thì sẽ mang lại cho portfolio của bạn sự tín nhiệm. Chính vì vậy, họ luôn săn sóc tận tình một nhà thiết kế nào đó mà sau khi chấm dứt một giao dịch vẫn còn để lại nơi khách hàng của mình một sự ưng tuyệt đối.
   
  Đang tải...
: học

Chia sẻ AZ Gameplay