Nc247info tổng hợp: Anh Đức viết chương mới của sự nghiệp tại CLB Long An

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi Tintuc247, 23/1/22.

 1. Tintuc247

  Tintuc247 Expired VIP

  CLB Long An giúp tiền đạo Nguyễn Anh Đức thỏa đam mê chơi bóng và cũng tạo điều kiện để chân sút này có bước chuẩn bị cho sự nghiệp huấn luyện.

  Xem thêm: 11BET

  Anh Đức có sự nghiệp đặc biệt, đáng nhớ của bóng đá Việt Nam. Anh từng là chân sút trẻ triển vọng, cùng thời với Lê Công Vinh, Phan Thanh Bình, Phạm Văn Quyến. Nhưng ở giai đoạn sung mãn nhất, anh lại không có nhiều đóng góp cho tuyển Việt Nam. Thậm chí, anh từ chối lên tuyển.
  Đến khi HLV Mai Đức Chung tạm thời dẫn dắt tuyển Việt Nam để thi đấu ở vòng loại Asian Cup 2019, Anh Đức được mời trở lại đội tuyển. Sau khi suy nghĩ, tiền đạo này đồng ý lời mời của HLV Mai Đức Chung. Kể từ đó, anh có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam, đặc biệt là ở ASIAD 2018 và AFF Cup 2018.
  Coi sự nghiệp của Anh Đức là cuốn sách thì giờ đây, anh lại viết thêm chương mới thú vị trong sự nghiệp. Ở CLB Long An lúc này, Anh Đức vừa chỉ đạo, vừa ra sân thi đấu. Đây là điều hiếm thấy đối với cầu thủ Việt Nam.
  Từ mùa giải 2021, Anh Đức đã hỗ trợ huấn luyện ở CLB Long An nhưng đến lúc này, anh mới bắt đầu trực tiếp cầm sa bàn để chỉ đạo chiến thuật cho đội bóng. Ảnh: Bảo Toàn.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Từ mùa giải 2021, Anh Đức đã hỗ trợ huấn luyện ở CLB Long An nhưng đến lúc này, anh mới bắt đầu trực tiếp cầm sa bàn để chỉ đạo chiến thuật cho đội bóng. Ảnh: Bảo Toàn.
  Anh Đức làm huấn luyện viên

  Chiều 21/1, người hâm mộ bắt gặp hình ảnh Anh Đức cầm sa bàn, chỉ đạo chiến thuật cho các cầu thủ Long An trong trận giao hữu với CLB Bình Định. Dưới sự dẫn dắt của cựu tiền đạo Bình Dương, đội bóng hạng Nhất giành chiến thắng 1-0 trước nhiều tuyển thủ quốc gia của HLV Nguyễn Đức Thắng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay