Mua robot hút bụi roomba braava 380t an toàn, ai cũng sữ dụng được

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Công nghệ' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 7/8/19.

 1. phongkhamnamkhoa

  phongkhamnamkhoa Expired VIP

  Máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba braava 380t là mẫu sản phẩm thế hệ mới nhất của iRobot được có mặt trên thị trường vào khoảng thời kì giữa 2018. Được cải tiến phổ thông tính năng mới so với thế hệ i7. Cải thiện lực hút mạnh mẽ cùng mang hệ thống làm sạch ba lớp. Sử dụng kỹ thuật tự động quét ko gian phòng, tự động đưa ra cách chuyển động hợp lý, tiếp kiệm khá nhiều thời kì và dọn dẹp được phổ quát ko gian hơn cho 1 phiên dùng bình thường.

  Máy móc tự động khiến cho sạch ưng chuẩn ba giai đoạn giúp làm cho sạch mọi bụi bẩn và lông thú cưng một phương pháp thấp ưu nhất. Sản phẩm có hấp thụ lên đến 99% các dị vật như phấn hoa, tóc, chất mốc,…

  Dễ dàng kết nối và điều khiển đồ vật thông qua vận dụng iRobot Home, sở hữu trên cả hai hệ điều hành Android và IOS, không những thế còn với tính năng tương trợ qua giọng kể thông qua Alexa và trợ lý Google.

  Không những thế sản phẩm còn được kế thừa tính năng của các sản phẩm thế hệ trước như: tính năng chặn tường ảo, kết nối thiết bị phê duyệt Wifi, bố trí lịch làm cho việc tự động, tự động về sạc khi hết pin và tiếp diễn khiến việc lúc sạc đầy.

  Sức hút nổi trội máy hút iRobot Roomba braava 380ts

  Công nghệ mới Power-Lifting Suction được hoàn thiện mang lại sức hút mạnh mẽ với hiệu suất gấp 10 lần.

  [​IMG]

  Robot iRobot braava 380t sở hữu chức năng nhận biết đồ vật

  Tích hợp phương tiện nhận diện vật dụng iAdapt® 3.0 cho phép irobot braava 380t đánh dấu khu vực xung quanh chính xác và dọn dẹp hiệu quả hơn khắp mọi nơi trong ngôi nhà. Ngoài ra máy hút bụi iRobot còn tự động ghi nhớ được những vị trí mình đã thu dọn và những vị trí chưa được tẩy sạch.

  Lông thú cưng không còn là vấn đề của máy hút bụi iRobot braava 380t

  Với hệ thống lau dọn 3 bước đặc thù sẽ tẩy sạch được lông thú cưng, tóc rụng, mảnh vở thủy tinh… trong ngôi nhà của bạn, giờ đây việc dị ứng với lông và bụi sẽ không còn là mối lo ngại sở hữu bạn nữa.

  Chổi hút đa năng đa địa hình của iRobot Roomba braava 380t

  Mỗi thanh hao hút được ngoài mặt đặc biệt thiết bị bánh xe cao su, bám sát vào những bề mặt khác nhau trong khoảng sàn nhà tới thảm trang hoàng, iRobot braava 380t tự động điều chỉnh và thích ứng. Những dị vật ko còn tồn tại trong ngôi nhà của bạn sau 1 lần hoạt động của iRobot Roomba.

  iRobot Roomba braava 380t với Imprint Smart Mapping tự động lau dọn

  robot hut bui thong minh iRobot Roomba braava 380t tương trợ điều khiển bằng giọng đề cập mang Alexa và Google Assistant. Tự động tạo lược đồ ngôi nhà, ghi nhớ kiểu dáng của từng gian phòng, và tự động quyết định con đường lau dọn phải chăng nhất có Imprin Smart Mapping.

  Bạn cũng với thể sử dụng iRobot HOME app để chọn lọc thời khắc, vị trí gian phòng cho iRobot Roomba tự động thực hành.

  Công nghệ xuất sắc Của iRobot Roomba braava 380t

  Tương trợ kết nối Wifi, thanh hao quét chất lượng cao đa địa hình, Tự động điều chỉnh bán kính lau dọn phù hợp, kỹ thuật Dirt Detecte, điều hướng lau dọn, Tự động sạc khi hết pin , Hoạt động thấp trên thảm và các địa hình khác nhau…

  Lựa chọn chế độ thu dọn và theo dõi hiện trạng dọn dẹp: iRobot HOME App cho phép khách hàng tuyển lựa các chế độ quét dọn ưa thích và theo dõi tình trạng hoạt động của công đoạn thu dọn.

  Hoạt động thấp trên cả thảm hoặc những bề mặt khác: với ngoại hình chổi quét đa năng chất lượng cao phù hợp mang độ cao của máy sẽ luôn giữ đầu thanh hao xúc tiếp trực tiếp mang bề mặt thu dọn, hoạt động rẻ có những mẫu thảm trong nhà.

  Luôn luôn sẵn sàng hoạt động: Robot thông minh iRobot Roomba braava 380t sẽ tự động quay về vị trí dock sạc ban đầu lúc hoàn tất xong chu kỳ hoạt động hoặc lúc lượng pin còn lại quá rẻ

  Tự động thu dọn theo lịch: Máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba braava 380t có thể đặt lịch hoạt động lên tới 7 ngày trong tuần, điều đấy với nghĩa là nhà của bạn sẽ được dọn dẹp hằng ngày

  [​IMG]

  Khả năng dọn dẹp mạnh mẽ của máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba braava 380t

  Lực hút mạnh mẽ: mang chổi quét mạnh mẽ Gen 3 giúp cho máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba braava 380t sở hữu lực hút mạnh gấp 10 lần.

  Hút lông thú nuôi cực tốt: có hai thanh hao quét công nghệ mới với trong máy thì các thứ như lông thú nuôi, tóc … không còn bị vướng vào khiến giảm lực hút của máy.

  Dọn dẹp các góc tường và chân tường tốt nhất: mang hệ thống 3-Stage Cleaning của iRobot Roomba braava 380t được ngoài mặt đặc trưng để dọn dẹp các góc tường hoặc chân tường 1 cách mạnh mẽ.

  Với Bộ lọc chất lượng cao ko khiến cho bụi, lông thú cưng, hoặc những dị vật tồn tại trong giai đoạn thu vén của máy.

  Thông số công nghệ của iRobot Roomba braava 380t

  Chiều dài máy: 35.05 cm
  Chiều cao máy: 9.14 cm
  Cân nặng: 6.21kg

  ➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

  Website: Đồ chơi công nghệ lagihitech
  Facebook: Facebook.com/lagihitech/
  Địa chỉ: 33 quan su p11 q11 tpHCM
  Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
  Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
  Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay