Một vài lưu ý bạn cần rõ khi sử dụng cân sấy ẩm

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi maydochuyendung, 11/11/19.

 1. maydochuyendung

  maydochuyendung New Member

  Với màn hình LED lớn, cân sấy ẩm halogen tương đối dễ sử dụng nhưng người vận hành phải làm quen và làm theo các bước chính xác cần thiết để có được kết quả chính xác cho các sản phẩm cụ thể được phân tích. Đây là một chuỗi phân tích điển hình:

  - Thiết lập các thủ tục cho các sản phẩm đang được thử nghiệm và lập trình cân bằng cho phù hợp. Bao gồm từng quy trình trong sổ tay hoạt động của công ty bạn.
  - Đặt tấm mẫu lên giá đỡ tấm cân bằng độ ẩm sau đó cân bằng
  - Trải đều lượng sản phẩm được đề nghị trên tấm mẫu và ghi lại trọng lượng.
  - Đóng nắp cân bằng độ ẩm để bắt đầu trình tự.
  - Bảng hiển thị của đơn vị liên tục cập nhật trạng thái của quá trình. Việc phân tích tự động chấm dứt khi quá trình sấy hoàn thành và trọng lượng khô ổn định hoặc sau một thời gian cố định được chỉ định bởi người vận hành hoặc bằng tay.

  [​IMG]


  Xem thêm >>> cân sấy ẩm mb23

  Ở cuối độ ẩm cân tất cả các dữ liệu liên quan về khối lượng ban đầu, khối lượng dư, các thông số và kết quả thử nghiệm có thể được in ra thông qua giao diện RS-232. Khi máy phân tích độ ẩm được kết nối với PC, phần mềm thu thập dữ liệu cho phép người vận hành tạo ra kết quả vẽ đồ thị theo thời gian, cung cấp thông tin có giá trị về tốc độ sấy và xác nhận độ ổn định trọng lượng khô.

  Kết quả của các thử nghiệm riêng lẻ có thể được lưu trữ trong bộ nhớ máy tính để so sánh tiếp theo. Tất cả các máy phân tích độ ẩm Kern đều đáp ứng các yêu cầu lưu giữ hồ sơ GLP / ISO.

  Xem thêm >>> cân sấy ẩm ohaus mb25

  Lưu ý rằng máy phân tích độ ẩm phải được kiểm tra lại một cách thường xuyên và mỗi khi chúng được di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Các quy trình hiệu chuẩn cho cả trọng lượng và nhiệt độ được nêu trong hướng dẫn sử dụng.

  Công ty cổ phần công nghệ THB Việt Nam
  Chi nhánh Hà Nội
  Email: [email protected], [email protected]
  ĐT: (024) 3793 8604 - 3219 1220
  Đia chỉ: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  Chi nhánh Sài gòn
  Email: [email protected], [email protected]
  ĐT: (028) 6686 0682
  Đia chỉ: Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay