Một lỗ hổng nghiêm trọng trên Parity

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi bomroitruc, 30/1/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Active Member

  Sau khi được cài đặt, vận dụng độc hại trên sẽ đề nghị người dùng nhập khóa bảo mật cá nhân chủ nghĩa để đăng nhập và tiến hành trộm tiền.

  Một trong những hệ quả của cơn sốt tiền điện tử là việc gia tăng số lượng người quan tâm đến ví tiền điện tử, đặc biệt trên điện thoại. Và kẻ xấu đã tìm ra thời cơ tận dụng thiên hướng này - lừa đảo người dùng sở hữu tiền Ethereum bằng vận dụng giả MyEtherWallet. lãi suất ifan ngày hôm nay

  Nhà nghiên cứu malware Lukas Stefanko phê duyệt bài đăng trên Twitter, đã cảnh báo người dùng tránh xa vận dụng này trên nền móng Android.

  [​IMG]


  Hình ảnh vận dụng MyEtherWallet. Ảnh: Lukas Stefanko

  Cụ thể, sau khi cài đặt, ứng dụng độc hại trên sẽ đề nghị người dùng nhập khóa bảo mật cá nhân chủ nghĩa (hay còn gọi là cụm mật khẩu 12 từ) để đăng nhập. Dựa vào dữ liệu của Google Play, ứng dụng này xuất hiện vào 18/1 vừa qua và đã được tải về trong khoảng 100 đến 500 lần. đầu tư hextracoin

  May mắn là một lượng lớn người dùng đã cảnh giác và nhận ra sự khả nghi từ nó. Điểm đáng để ý là ứng dụng đã có xếp hạng khá cao "3.8 sao" cùng hơn 30 nhận định hăng hái.

  Trước đó, Google Play cũng tràn trề những áp dụng mạo xưng sàn giao tế tiền điện tử Binance, với mưu đồ trục lợi từ người dùng.

  Tuần trước, một nhóm hacker không rõ tăm tiếng đã thực hiện thành công vụ trộm lớn thứ hai trong lịch sử của tiền điện tử.

  Các hacker đã phá hoang một lỗ hổng nghiêm trọng trên Parity, một loại ví điện tử đa chữ ký trên Ethereum, lấy đi ba trương mục tiền Ether có giá trị lên đến 31.000.000 USD chỉ trong vài phút. Nếu có thêm vài giờ nữa, hacker đã có thể cuỗm sạch hơn 150.000.000 USD trong những ví có lỗ hổng khác. hướng dẫn lending bitconnect
   
  Đang tải...
: hacker

Chia sẻ AZ Gameplay