mô tả dòng máy bơm biển Tsurumi Series TM

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 13/3/18.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 New Member

  Tsurumi là thương hiệu máy bơm của nhật bản được dùng trong khá phổ biến tại thị trường việt nam. những hãng sản phẩm của thương hiệu bơm nước này chủ yếu là các dòng máy bơm nước thải đặt chìm ứng dụng trong công nghiệp, trong những hệ thống xử lý nước thải tại các cơ quan xí nghiệp cơ quan xí nghiệp.
  [​IMG]
  Để mở rộng lĩnh vực cũng như thị trường tiêu thụ mới đây nhà sản xuất bơm nước này đã tung ra thị trường dòng bơm nước tsurumi series TM chuyên ứng dụng để máy bơm biển.

  Tham khảo thêm : may bom nuoc hoa tien lot ong 110

  Như chúng ta đã biết nước biển là dung dịch có khả năng ăn mòn cao. Thông thường những dòng máy bơm muốn bơm được dạng dung dịch này cần phải thiết kế bằng vật liệu chống ăn mòn.

  Dòng bơm Tsurumi TM series là dòng máy bơm nước chìm tiatan được cấu tạo chủ yếu để xử lý nước biển.
  Bơm được chế tạo bằng nhựa & titan. Đây là cái vật liệu có khẳ năng kháng ăn mòn tuyệt vời chống lại nước biển.
  Với thiết kế như vậy bơm tsurumi series TM rất thích hợp cho nhiều cái xài khác nhau đặc biệt cho nuôi trồng thủy sản nước mặn.

  Tham khảo : máy bơm điện chìm Dongyin 3 pha

  Trên đây là một 1 số thông số cơ bản về dòng bơm tsurumi Series TM. Chúng tôi tự hào là nhà bán các dòng máy bơm nước tsurumi tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi chuyên phân phối các dòng máy bơm màng, bình tích áp cùng nhiều dòng bơm nước công nghiệp khác . Để biết thêm chi tiết bạn có khả năng tư vấn thêm thông tin tại web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo địa điểm.

  Tân Huỳnh Châu tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy bơm hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , bơm nước điện thả chìm DONGYIN… từ THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  website bơm chìm hỏa tiễn : thcgroup.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay