Máy hút bụi iRobot roomba Neato D4 cải tiến công nghệ mới

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Công nghệ' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 15/8/19.

 1. phongkhamnamkhoa

  phongkhamnamkhoa Expired VIP

  Robot hút bụi Neato D4 sở hữu chổi quét đa năng hoạt động cực tốt cho sàn gạch gỗ và gạch men, lưỡi gạt bằng silicon mềm chuyên dụng để quét rác và hút bụi trên bề mặt hoạt động, trong quá trình làm việc các lưỡi gạt này đóng vai trò như thanh gạt trên xe ô tô liên tục đi lại trên bề mặt sàn nhà để nhặt nhạnh phần nhiều những loại bụi bẩn, kết hiệp lực hút mạnh mẽ để đưa vào túi chứa rác.

  Sở hữu mẫu mã hình chữ D độc đáo, giúp cho robot làm cho sạch những cạnh tường phải chăng hơn so mang những cái robot hình tròn. Cùng lúc, nhờ ngoại hình hình chử D này, chổi chính được đặt trước 2 bánh xe giúp tăng thiết diện tiếp xúc mặt sàn lên đáng nhắc. Vượt bậc phía trên máy là bộ cảm biến quét laze sáng tạo, sở hữu cảm biến này máy sẽ quét 360 độ liên tiếp để phát hiện chướng ngại vật là lập sơ đồ hoạt động cho máy.

  [​IMG]

  Chổi quét đa năng của máy hút bụi Neato D4

  Có sự phối hợp của chổi quét thường và thanh hao quét cao su tạo nên thanh hao quét đa năng Neato D4 dùng vệ sinh trên mọi bề mặt và đặt trước 2 bánh xe trước nên trọng lương máy dồn về trước. Vì vậy lúc hoạt động robot hút bụi iRobot Roomba Neato D4 luôn hướng xuống phía trước giúp nâng cao hiệu quả quét dọn. Và sở hữu ngoại hình hình chữ D nên kích thước chổi quét lớn hơn phần đông so có các dòng máy hút bụi hình tròn khác , nhà sản xuất đã mẫu mã thêm thanh nhựa nhỏ bên ngoài chổi để ngăn những thiết bị dài như dây điện, bút máy, … cuốn vào trong máy.

  Neato D4 tiện dụng sử dụng

  Neato D4 sở hữu hộp chứa bụi ở giữa máy, với dung tích 700ml. Người dùng chỉ việc tuyển lựa chế độ để máy hoạt động và máy tự động giải quyết mọi việc còn lại.

  Robot Neato D4 sở hữu phổ thông cảm biến

  Mang hai cảm biến phía trước máy, 1 cảm biến chống rơi một cảm biến chiều cao. Với cảm biến chiều cao lúc đến các khu vực bị thay đổi độ cao thì robot hut bui Neato D4 sẽ quyết định đi tiếp hay là ko, mang cảm biến chống rơi giúp máy phát hiện được và đổi hướng lúc máy đi vào những khu vực có thể gây nguy hiểm cho máy như bậc cầu thang, và 1 cảm biến bên cạnh giúp robot phát hiện và đi sát vào chân tường vừa đủ để khiến sạch chân tường, chân bàn, đồ vật.

  Các tính năng của Robot iRobot Neato D4.

  Quét dọn và lên lịch hoạt động: Kiểm soát và lên lịch quét dọn bằng áp dụng iRobot HOME. Bạn có thể theo dõi hoạt động khiến sạch, xem lịch sử khiến sạch và xem video được lưu trữ trong máy.

  Làm sạch thảm và sàn cứng: thanh hao quét của máy tự động điều chỉnh chiều cao của nó để giữ cho bàn chải đa bề mặt xúc tiếp gần mang các bề mặt sàn khác nhau, trực tiếp tương tác có cả sàn và thảm cứng.

  Làm sạch theo lịch trình: Máy hút bụi robot Roomba® mang thể lên lịch dọn dẹp đến 7 lần mỗi tuần điều ấy có tức là nhà của bạn sẽ được khiến sạch mỗi ngày.

  [​IMG]

  Luôn sẵn sàng vệ sinh: Robot sẽ tự động quay trở lại trạm sạc ( nơi máy bắt đầu hoạt động) để nạp thêm điện vào cuối chu kỳ vệ sinh hoặc lúc pin yếu.

  Được ngoài mặt để khiến cho sạch dưới đồ nội thất: Chỉ cao 3,6 inch, máy hút bụi iRobot Roomba được thiết kế để khiến cho sạch dưới giường, ghế sofa và những khu vực khó tiếp cận khác.

  Làm sạch , nâng và hút bụi bẩn từ sàn nhà của bạn: Hệ thống làm cho sạch 3 tầng được cấp bằng sáng chế dùng chổi đa năng kép, bàn chải quét cạnh được mẫu mã đặc thù và hút chân ko để tấn công mọi thứ trong khoảng hạt nhỏ đến mảnh vụn lớn trên thảm và sàn cứng của bạn .

  Bàn chải đa bề mặt kép: Bàn chải đa bề mặt hoạt động cùng nhau để lấy bụi bẩn, và những mảnh vụn lớn để giúp làm sạch sàn nhà của bạn một cách thức triệt để. Bàn chải thứ nhất lỏng lẻo, nâng và kéo bụi, bụi bẩn và tóc trong khoảng sàn nhà và trên thảm, thứ 2 tăng tốc các mảnh vụn vào kênh hút.

  Bộ lọc: Chụp bụi và mảnh vụn mịn.

  Thông số kỹ thuật của Robot hút bụi iRobot Roomba Neato D4.

  Kích thước gói: 18,7 in x 16,5 in x 5,5.
  Gói trọng lượng: 12,3 lbs.
  Kích thước Robot: trục đường kính 13,0 inch, chiều cao
  Robot 3,7 inch: 7,8 lbs.
  Loại pin: Lithium Ion

  ➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

  Website: Cty lagihitech
  Facebook: Facebook.com/lagihitech/
  Địa chỉ: 33 quan su p11 q11 tpHCM
  Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
  Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
  Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay