Máy bơm cấp nước cho nhà cao tầng

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 27/3/20 lúc 09:45.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Giài pháp cấp nước cho nhà cao tầng

  hiện tại, cùng với phát triển kinh tế, kèm theo đó là những tòa nhà chọc trời mọc lên, câu hỏi đặt ra lúc này là làm thế nào để đưa được nước lên bồn chứ từ giếng khoan, hay từ bể ở dưới thấp. Đối với các nhà tầng khoảng 30 m trở xuống, thì việc chọn lựa máy bơm nước đẩy cao tương đối dễ. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách dòng máy bơm đẩy cao dân dụng cuả hãng Panasonic. Ưu điểm của các loại bơm đẩy cao này dòng nước phun lên mạnh, hạp cho đẩy cao.

  Xem >>> Bình tích áp

  Tính năng nổi trội của dòng sản phẩm máy bơm nước Panasonic là nhỏ gọn và tiện tặn điện với mẫu mã nhỏ gọn và trang nhã, nắp buồng bơm và Dĩa bơm bằng thau chống ma sát, chịu nhiệt cao, đảm bảo dòng nước bơm ổn định. An toàn và tin tưởng.# tự ngắt nguồn điện khi nhiệt độ bơm cao quá cao, hai lớp bọc cách ly bảo vệ lõi tĩnh moto chống ăn mòn và giảm thiểu nguy cơ chạm điện.

  Hoạt động bền bỉ, lõi quay moto độ chuẩn xác cao với lớp mạ chống gỉ sét, bảo đảm hoạt động liên tiếp không ngừng nghỉ suốt 8000 giờ. Thân moto bằng nhôm đúc và nắp buồng bơm đồng thau không gỉ sét đảm bảo độ bền cao.

  Máy bơm nước gia đình Panasonic cấu trúc thiết kế cho dòng máy mày hoàn toàn tự động. Buồng điển tích là không gian nén chứa khí Nitơ có tính đàn hồi cao, luôn luôn ổn định ở mức tối ưu. Bóng Áp Lực được làm bằng cao su Butyl chống thấm khí và không bị ỗi hóa, có chức năng cách ly nước với khí Nitơ trong Buồng tích tụ.

  [​IMG]
  Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/may-bom-tuoi-tieu-799

  Công Tắc Tự Động được tích hợp trong bộ bảo vệ bằng nguyên liệu chống cháy, tiếp với điểm bạch kim siêu bền, có chức năng ngắt nguồn nếu dòng nước qua bơm bị khóa chặn.

  Tuy nhiên, để mua được máy bơm nước hợp cho nhu cầu sử dụng, Quý khách hàng cần quan hoài đến điều kiện thực tại tại nơi đặt máy bơm như mực nước từ nơi đặt máy bơm tới mực nước tĩnh, cái này phụ thuộc vào đặc điểm thiên nhiên của từng vùng. Hay độ cao từ mặt đất lên bồn chứa, lưu lượng nước nhiều hay ít, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

  hồ hết những thông số kỹ thuật ghi trên máy bơm nước được kiểm nghiệm trong môi trường chân không nên khi chọn máy thường ngày bạn phải tăng trị số lên khoảng 1,5 lần độ cao hút, đẩy, hay lưu lượng của bơm. thí dụ, khi khoảng cách từ bể chứa nước lên bồn chứa là 20 mét, thì khi mua bơm bạn phải chọn máy bơm nước đẩy cao khoảng 30 mét.

  Khi có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề chọn mà mua máy bơm nước, Quý khách vui lòng can dự với Công Ty TNHH Thuân Hiệp Thành để được sự hỗ trợ tham vấn kỹ thuật tốt nhất, và hoàn toàn miễn phí.

  Xem >>> máy bơm trục đứng

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202
   
  Đang tải...
: may bom

Chia sẻ AZ Gameplay