Máy bẻ đai sắt - Ưu điểm vượt trội của máy bẻ đai sắt tự động độ bền của máy cao

Thảo luận trong 'Máy móc, Công nghiệp' bắt đầu bởi thanhthang, 5/1/18.

 1. thanhthang

  thanhthang New Member

  Sản phẩm máy uốn đai có các ưu điểm như: chuyển đổi sản phẩm nhanh, xác thực cả kích tấc và số lượng bằng hệ thống điều khiển bản mạch điện tử. Các bộ phận nắn sắt được chế tác bằng hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí, tuổi thọ cao, chính xác tuyệt đối giúp hà tiện cả về nhân lực và nguyên nguyên liệu. Các bộ phận cơ khí và mạch điện được chuẩn hóa giúp dễ dàng tu bổ và thay thế.

  Thiết bị máy bẻ đai thép xây dựng là một trong những sản phẩm nổi trội nhất trong ngành xây dựng hiện nay với công nghệ tự động hoàn toàn, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình trạng khác nhau sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng, cắt đoạn với tốc độ 30m/phút.
  [​IMG]

  - Tự động hóa hoàn toàn với độ xác thực và năng suất cao nhất

  - Kết cấu máy nhỏ gọn cơ động

  - sử dụng năng lượng thông dụng (điện sinh hoạt 1pha 220V) hà tằn hà tiện điện năng với động cơ 3 HP nhỏ gọn, truyền động thủy lực mạnh mẽ, an toàn,…

  - Đơn giản, dễ sử dụng, hiệp với mọi trình độ (Bảng điều khiển đặt trên máy với các chỉ dẫn dùng bằng Tiếng Việt, có chế độ mô phỏng, chạy thử,…)

  Xem thêm bán máy bẻ đai sắt

  Cơ sở Chí Hướng chúng tôi luôn luôn chú trọng cả chất lượng lẫn giá cả của những sản phẩm đem bán cho khách hàng, giúp khách hàng chọn mua được máy bẻ đai sắt thép tự động đúng nhu cầu, giá cả cạnh tranh nhất. Bạn sẽ thường xuyên nhận được sự tham mưu, hỗ trợ bất cứ khi nào máy gặp sự cố và luôn cảm thấy ưng ý về số tiền đã bỏ ra mua sản phẩm tại CHIHO. bây giờ, máy bẻ đai sắt tự động Chí Hướng được rất nhiều nhà thầu chọn lọc, sử dụng trong nhiều công trình xây dựng.

  Đối với máy bẻ đai sắt tự động dùng cơ khí hoàn toàn bằng thép chịu mài mòn cao do đó khi đang làm việc với tốc độ cao sắt được nắn vẫn thẳng và đều, độ mài mòn thấp, tạo cho máy vẫn hoạt động êm nâng cao tuổi thọ của motor.

  Tham khảo thêm bảng giá máy bẻ đai sắt

  CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG

  Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07 , khu phố 4 , phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

  Điện thoại: 0947 000 155 hoặc 0974 535 139

  Email: [email protected]

  Website: cokhitudongchiho.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay