Lựa chọn màn hình hiển thị phù hợp

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 27/5/20.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Màn hình led đã trở thành một trong những sản phẩm công nghệ không thể thiếu trong nhiều hoạt động của doanh nghiệp.
  Những chiếc màn hình led xuất hiện ở Việt Nam vào những năm 2010 trong 10 năm những chiếc màn hình led ngày càng khẳng định giá trị và vị thế của mình. Nếu năm 2011 số lượng màn hình led được sử dụng chỉ khoảng 5% số lượng màn hình hiển thị, thì còn số này năm 2015, 2019 lần lượt là 20%, 35% và chúng có xu hướng tăng lên.
  [​IMG]
  Một số ưu điểm của màn hình led
  1) Cải thiện màn hình hiển thị LED đơn giản bằng cách thêm logo hoặc đồ họa cho thương hiệu công ty
  2) Chọn màu sắc, phông chữ hoặc kiểu ký tự khác nhau, chiều cao ký tự và đồ họa để hiển thị LED hiển thị vô song
  3) Thiết kế casework tùy chỉnh thông số kỹ thuật về kích thước và màu sắc của tủ để cài đặt trong màn hình LED
  4) Lắp kết hợp màn hình LED tiêu chuẩn trong vỏ phù hợp tùy chỉnh để hiển thị các loại tin nhắn khác nhau, nhiều tin nhắn hoặc tin nhắn đa ngôn ngữ
  5) Thêm các sửa đổi cần thiết để đáp ứng sức mạnh duy nhất của bạn yêu cầu
  6) Phát triển phần mềm cụ thể sẽ cho phép ký hiệu điện tử LED tiêu chuẩn thực hiện công việc hoàn toàn không chuẩn
  7) Làm lại phần sụn để kết nối với thiết bị của bên thứ 3 để kiểm soát cách hiển thị tin nhắn, ví dụ, văn bản chương trình để đọc theo chiều dọc, chiều ngang hoặc từng cái một
  Một số lưu ý khi thiết kế màn hình led, lắp đặt màn hình led mà doanh nghiệp cần quan tâm.
  Kích thước
  Một đèn LED phải ở chế độ toàn màn hình cho mọi người nhìn thấy để có được lợi tức đầu tư tốt nhất, vì vậy bạn cần xem xét vị trí và cảnh quan, ký độ cao và chiều cao, tốc độ giao thông, hạn chế quy hoạch, khoảng cách xem và ràng buộc cài đặt. Kích thước phù hợp sẽ cho độ phân giải tốt nhất, kích thước văn bản, cường độ của đèn LED và thời gian hiển thị trên mỗi thông báo trên màn hình LED của bạn.
  Khán giả mục tiêu
  Đối tượng mục tiêu của bạn là những người đang di chuyển - những người đang đi trên đường, lái xe ô tô, đi lại trên xe buýt, xe lửa hoặc đi taxi, những người đi bộ, những người bị kẹt xe hoặc dừng ở đèn giao thông, và những người đó Trong nhà chờ đợi tại một nhà ga hoặc những người mua sắm bận rộn bên trong trung tâm mua sắm. Họ sẽ có thể nhìn thấy dấu hiệu của bạn hay chỉ cần vượt qua nó? Họ có thể đọc tin nhắn của bạn trong nháy mắt?
  Nội dung hiển thị
  Bạn sẽ chỉ sử dụng văn bản hoặc hình ảnh hoặc kết hợp hình ảnh và văn bản? Bạn sẽ thêm hình ảnh động, cuộn văn bản hoặc cuộn hình ảnh và văn bản? Dấu hiệu LED của bạn sẽ ở dạng đơn sắc hoặc hiển thị đầy đủ màu sắc? Nó sẽ bao gồm video? Vậy thì tỷ lệ khung hình video nào sẽ được sử dụng để phù hợp với màn hình - chuẩn, màn hình rộng?
  Đơn vị cung cấp
  Xây dựng và lắp đặt bảng hiệu LED liên quan đến các vấn đề đặc biệt đòi hỏi chuyên môn chuyên nghiệp. Hãy chắc chắn rằng bạn làm việc với các chuyên gia lành nghề, những người có kiến thức và kinh nghiệm để giúp bạn thiết kế và sản xuất các bảng hiệu LED tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của bạn trong khi lưu ý đến các giới hạn khu vực.
  Nếu bạn đang cần đơn vị cung cấp màn hình led giá rẻ, thì Hoàng Hà led chính là một đơn vị mà bạn có thể đặt niềm tin. Công ty Hoàng hà có độ ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kỹ thật tay nghề đàm bảo. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm màn hình led tốt nhất.
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
  VPGD: Số 26 - Ngõ 2 - Nguyễn Khả Trạc - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xưởng SX: Khu 6 - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  Điện thoại: 0986 774 223
  Website:.hoanghaled.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay