Lớp học nghề phun xăm thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Y tế' bắt đầu bởi emlatmy88, 1/2/18.

 1. emlatmy88

  emlatmy88 New Member

  Phun xăm thẩm mỹ là một trong những ngành nghề rất hấp dẫn đối với giới trẻ nhờ sự mới mẻ và tiềm năng kinh doanh nhiều lợi nhuận. Thu Cúc là địa chỉ đào tạo các lớp học nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà các học viên nên tham khảo.
  [​IMG]
  Phun xăm thẩm mỹ là ngành nghề đang “hot” trong giới trẻ hiện nay
  Để có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, các chuyên viên trong lĩnh vực này cần phải được đào tạo một cách bài bản. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ học nghề phun xăm uy tín là bước đệm vô cùng quan trọng, đóng vai trò “nền tảng” cho sự thành công của học viên sau khi học nghề.
  Thu Cúc là một địa chỉ làm đẹp uy tín và đáng tin cậy của nhiều phụ nữ. Trong đó, phun xăm là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được khá nhiều chị em ưa chuộng tại đây. Không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ phun xăm chuyên nghiệp và hoàn hảo mà Thu Cúc còn tổ chức thành công các lớp đào tạo học nghề phun xăm thẩm mỹ.
  [​IMG]
  Lựa chọn địa chỉ học nghề phun xăm uy tín đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của học viên
  Quyền lợi của học viên khi học phun xăm tại Thu Cúc
  Với một đội ngũ giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và chương trình học được thiết kế một cách bài bản, học viên tại Thu Cúc sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, cũng như các kĩ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp.
  Trước hết, học viên sẽ nắm được những kiến thức phun xăm cần thiết nhất qua các buổi học lý thuyết dưới sự giảng dạy của các giáo viên có chuyên môn cao, có bằng cấp, kinh nghiệm thực tế và luôn tận tình, chu đáo. Được thực hành trực tiếp trên mẫu trong quá trình học nhằm có sự phát huy cụ thể kiến thức được học. Thêm vào đó, các học viên được trang bị kĩ năng chống sốc phản vệ, chống lây nhiễm trong khi hành nghề. Được tư vấn một cách chu đáo về các trang thiết bị, mỹ phẩm cần thiết, giấy phép đăng kí kinh doanh,… để tự mở salon tại nhà. Giáo trình xây dựng khoa học, liên tục cập nhật. Với quy mô lớp học nhỏ (không quá 20 người), các bạn được sắp xếp lịch học linh hoạt, được quan tâm chỉ bảo cặn kẽ. Sau khóa học, học viên được cấp các chứng chỉ có giá trị, giúp các bạn dễ dàng xin việc tại các trung tâm thẩm mĩ lớn, chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  Học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc có nhiều ưu điểm vượt trội
  Các khóa lớp đào tạo phun xăm thẩm mỹ, chi phí và chứng chỉ tại Bệnh viện Thu Cúc
  – Đào tạo Phun xăm thẩm mỹ
  + Nội dung học: Toàn bộ các kiến thức cơ bản nhất về phun xăm thẩm mỹ
  + Học phí: 29.500.000Đ
  + Thời gian học: 1,5 tháng
  + Chứng chỉ: Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc & Sở LĐTBXH cấp
  – Đào tạo Xử lý môi thâm và xóa sửa lông mày phun xăm
  + Học phí: 15.000.000Đ
  + Thời gian học: 1 tuần
  + Chứng chỉ: Chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp
  – Đào tạo Điêu khắc lông mày 6D & môi 6D
  + Học phí: 15.000.000Đ
  + Thời gian học: 1 tuần
  + Chứng chỉ: Chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp
  – Đào tạo Y tế và thi chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ
  + Học phí: 13.000.000Đ
  + Thời gian học: 11 ngày
  Nguồn: http://daynghephunxam.edu.vn/tin-tuc/lop-hoc-nghe-phun-xam-tham.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay