Làm thế nào để đón làn sóng bất động sản hậu covid chất lượng tại quận 6

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 27/9/21.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh Active Member

  Ngoài ra, thị trường chứng khoán tăng trưởng ổn định trong những năm qua, kể cả trong đại dịch cũng ảnh hưởng trực tiếp đến bất động sản vì hai thị trường này luôn song hành.Mặt khác, theo một báo cáo gần nhất, đến năm 2030 tầng lớp trung lưu của Việt Nam sẽ có thêm 23,2 triệu người, đứng thứ 3 Đông Nam Á.
  Việt Nam đã trải qua nhiều đợt dịch và thực tế là sau mỗi đợt dịch được kiểm soát, kinh tế trở lại bình thường mới và bật dậy rất nhanh với những điểm sáng của chính sách và lần này cũng như vậy.
  Trong quá khứ, những đợt suy thoái thị trường bất động sản trên thế giới đều gắn liền với suy thoái kinh tế vĩ mô.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/

  Riêng tại Việt Nam, từ năm 2015, bất động sản có sự tăng trưởng trở lại nhờ kinh tế vĩ mô tăng trưởng. Diai đoạn 2015-2020, tăng trưởng GDP trung bình đạt 6,5-7%/năm; năm 2020 tăng trưởng 6,5-7,3%; năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch nhưng Việt Nam vẫn là một trong ba nền kinh tế có tăng trưởng trong đại dịch.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/du-an

  Cùng với đó, lãi suất ổn định, nền kinh tế vận hành tốt cũng là yếu tố vĩ mô ảnh hưởng đến bất động sản. Khi đầu tư bất động sản, nhà đầu tư thường kỳ vọng lợi nhuận sẽ cao hơn lãi suất gửi ngân hàng. Khi lãi suất gửi ngân hàng giảm còn 4,5-5%, nhà đầu tư sẽ cân nhắc. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu bất động sản. Lãi suất ngân hàng thấp, nhu cầu đầu tư bất động sản sẽ cao.
  Để có thể biết thêm thông tin của các dự án, các bạn có thể liên hệ tại đây


  Trong thời gian tới, nhu cầu bất động sản trung cấp và cao cấp sẽ tăng cao, tầng lợp thượng lưu, dù không quá nhiều nhưng cũng góp phần làm gia tăng các bất động sản cao cấp, siêu cao cấp.
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay