Làm sao để bố trí những kiểu khung tranh giá rẻ thêm phần nhẹ nhàng?

Thảo luận trong 'Trang trí, Thiết kế' bắt đầu bởi thanhthang, 3/1/18.

 1. thanhthang

  thanhthang New Member

  Trong thiết kế nội thất đòi hỏi chúng ta phải có sự khéo, làm sao để ngôi nhà trông thật hài hòa, mà vẫn bảo đảm được những tính năng, công dụng, tiện ích cần thiết, những làm khung tranh tưởng chừng chỉ là vật trang trí, nhưng lại có tác dụng rất tốt nếu biết phối hợp với những không gian và địa điểm, vật dụng hợp lý. Dưới đây là những áp dụng của chiếc khung tranh trong thiết kế nội thất chung cư của một tòa nhà tại HCM, hy vọng có thể mang đến cho bạn những ý tưởng mới trong ngôi nhà của bạn.

  bình thường với nghĩ suy của chúng ta, khung ảnh nghệ thuật đã mang ý nghĩa trang trí, chính bởi vậy không mấy ai nghĩ đến những vật dụng trang trí thường đi kèm với khung tranh ảnh. thỉnh thoảng những chiếc khung tranh được điểm tô thêm bằng những phụ kiện sẽ nổi trội hơn, đẹp hơn, nghệ thuật hơn cho ngôi nhà của bạn.

  [​IMG]

  Khung ảnh gia đình nếu kèm theo những chiếc đồng hồ nhỏ xinh, bạn có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà bạn, vừa trang trí vừa coi giờ, từ phòng khách đến phòng ngủ, từ phòng ăn đến phòng làm việc. Vừa đẹp vừa tiện phải không các bạn.

  chọn lọc những chiếc đồng hồ đi kèm những khung tranh ảnh nghệ thuật có màu sắc tươi sáng, hài hòa thì đây cũng là điểm nhấn cho từng khung hình, từng bức ảnh của bạn. Khi thiết kế nội thất, các bạn ngay dùng các loại khung hộp, khung đồng hồ hoặc khung bằng khen khác nhau để designer, mình xin giới thiệu các loại khung ảnh treo tường bằng gỗ thông đẹp, theo phong cách đương đại mà bên mình cung cấp, khung ảnh bên mình bảo đảm về chất lượng, mẫu mã.

  Những đồ vật có giá trị nhất trong nhà chính là những bức ảnh của chính bạn hay người thân trọng gia đình. Nó có giá trị nhất quyết về mặt tinh thần bởi những kỹ niệm lâu dài đáng nhớ mà nó mang lại.

  [​IMG]

  Hãy đến với khungtranhmythuat.com chuyên đóng các loại khung tranh nghệ thuật, khung tranh ảnh đóng khung tranh thêu chữ thập đẹp giá rẻ Tp. Hồ Chí Minh, bán khung tranh, khung kính treo tường, khung gương đẹp treo tường, gương to treo tường phòng khách, gương nhà tắm đẹp. ngoài ra chúng tôi còn đóng khung tranh đá quý đẹp, bán khung hình giấy khen, khung tranh a3… và các dịch vụ tranh ảnh liên quan.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Địa chỉ: 127/16/22 Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.22.24.26.98 - 0938.499.963
  Email: [email protected]
  Website: khung tranh TPHCM khungtranhmythuat.com
   
  Đang tải...
: khung tranh

Chia sẻ AZ Gameplay