Khám phá ứng dụng của in lụa

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi Light.npp, 6/1/20.

 1. Light.npp

  Light.npp Active Member

  In lụa là các bước nhấn mực trải qua một màn hình hiển thị lưới được thiết kế theo phong cách sẵn để tạo thành một thiết kế in. Đây là một kỹ thuật thông dụng đc sử dụng trong toàn thể những ngành công nghiệp khác biệt, chính vì như thế ngay cả khi chúng ta chưa lúc nào nghe về thuật ngữ này thời điểm hôm nay, có khả năng bạn đã mặc hoặc sử dụng một loại sản phẩm in lụa tại một số trong những điểm mà không thể nhận biết. Quá trình này đôi lúc đc gọi là in thư pháp hoặc in lụa, nhưng tất cả những tên này đều đề cập đến cùng một cách thức căn bản.
  In lụa là 1 kỹ thuật công dụng để tạo thành các bức tranh, áp phích và tác phẩm thẩm mỹ táo bạo, nhưng phương thức này cũng đều có thể đc sử dụng để in vải và dệt, vì vậy thật ấn tượng khi tạo nên tất cả những loại quần áo và dòng sản phẩm tùy chỉnh thiết lập . Trong chỉ dẫn này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ đề cập đến toàn bộ các thắc mắc của chúng ta về in lụa, bao gồm:
  In lụa là gì?

  In lụa là công việc chuyển một thiết kế hoàn hảo lên một bề mặt phẳng bằng phương pháp sử dụng màn hình hiển thị lưới, mực và mực. Vải và giấy là những bề mặt được in thịnh hành nhất, tuy vậy với loại mực chuyên dụng, bạn có thể in lên gỗ, kim loại, nhựa và thậm chí là thủy tinh. Phương thức căn bản liên quan đến việc tạo một khuôn tô bên trên màn hình hiển thị lưới mịn, tiếp nối đẩy mực (hoặc sơn, trong tình huống tác phẩm thẩm mỹ và áp phích) trải qua để tạo thành một dấu ấn của họa tiết thiết kế của công ty phía trên mặt dưới.
  >>>Xem thêm: in chuyển nhiệt
  công việc này đôi khi đc gọi là 'sàng lọc lụa' hoặc 'in lụa' và Trong khi quy trình in thực tế luôn luôn tương đối giống nhau, cách tạo ra sprint rất có thể không giống nhau, tùy theo nguyên liệu đc sử dụng. Những kỹ thuật khác biệt bao gồm:
  Sử dụng mặt nạ bằng hoặc vinyl để che các khu vực có nhu cầu của screen.
  Vẽ khuôn tô lên lưới bằng cách sử dụng 'trình chặn màn hình' như keo hoặc sơn mài.
  Sử dụng một nhũ tương nhạy sáng để tạo ra một khuôn tô, sau đó được cải cách và phát triển theo cách cũng như một bức ảnh (bạn có thể đọc thêm về điều đó trong hướng dẫn từng bước của công ty chúng tôi ).
  những họa tiết thiết kế được triển khai bằng kỹ thuật in lụa rất có thể chỉ sử dụng một màu mực hoặc nhiều màu. Trong tình huống những mặt hàng nhiều màu, Màu sắc phải được vận dụng trong những lớp cá biệt, sử dụng giấy nến riêng cho từng loại mực.
  Tại Sao in lụa được sử dụng?

  trong những Lý Do mà kỹ thuật in lụa được sử dụng rộng thoải mái là vì nó tạo ra màu sắc chân thật, trong cả bên trên những loại vải tối hơn. Mực hoặc sơn cũng nằm trong số lớp phía trên mặt vải hoặc giấy, giúp cho bạn dạng in có quality xúc giác thoải mái.
  Kỹ thuật này cũng rất được ưa chuộng vì nó cho phép máy in dễ ợt tái tạo một thiết kế nhiều lần. Cũng chính vì cùng một khuôn tô hoàn toàn có thể được sử dụng để coppy họa tiết thiết kế lặp đi lặp lại, nên rất có ích để tạo nhiều bản sao của cùng một sản phẩm may mặc hoặc phụ kiện. Điều này để cho việc in lụa biến thành một kỹ thuật rất hiệu quả để tạo thành những lô quần áo cấu hình thiết lập lớn cho những đội Thể Thao hoặc đồng phục thao tác .
  Khi được triển khai bằng thiết bị chuyên nghiệp hóa bởi những nhân viên kinh nghiệm tại C.ty in lụa Kim Hoàng, hoàn toàn có thể tạo ra các phong cách thiết kế nhiều màu phức tạp. Dù rằng độ tinh vi của quy trình Tức là có giới hạn về con số màu mà máy in hoàn toàn có thể sử dụng, nhưng nó cho phép tô màu mạnh hơn mức có thể đạt đc chỉ với in kỹ thuật số.
   
  Đang tải...
: In lụa

Chia sẻ AZ Gameplay