Hướng Dẫn Từ A Đến Z Cách Chơi Csgo Chuẩn

Thảo luận trong 'Garena' bắt đầu bởi alviss, 26/8/21.

 1. alviss

  alviss Expired VIP

  Hướng dẫn chơi CS GO Online qua các màn
  Cách chơi Counter Strike Global Offensive Online sẽ được diễn ra thông qua các màn chơi. Mỗi màn sẽ có những nhiệm vụ cần lưu ý riêng. Việc của bạn là nắm rõ quy tắc chơi để hoàn thành các nhiệm vụ tốt nhất và giành chiến thắng. Phần viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chơi với các nhiệm vụ ở các màn như thế nào nhé. https://ku888.tv/tin-tuc/huong-dan-chi-tiet-cach-bet-csgo.html

  Hướng dẫn chơi màn đặt boom
  Ở màn này, phe Terrorist Forces (TS) có nhiệm vụ đặt boom ở khu vực cho phép A hoặc B. Nhiệm vụ của người chơi là đảm bảo quả boom được nổ. Trong khi đó phe CT Forces (CT) thì phải ngăn chặn nhiệm vụ phe TS, nếu TS đặt được boom thì CT phải gỡ boom. Hết giờ thì phần thắng thuộc về CT.

  [​IMG]
  Hướng dẫn cách chơi CS GO thực hiện nhiệm vụ đặt Boom

  Trận đấu cũng phân định thắng thua khi thành viên CT hoặc TS bị tiêu diệt hoàn toàn. Nếu boom đã được đặt thì boom nổ hoặc bị gỡ mới biết được đội chiến thắng.

  Hướng dẫn chơi màn DeathMatch
  Vẫn là cuộc giao tranh giữa TS với CT. Nhưng sau khi bị giết bạn sẽ sống lại ngay và xuất hiện ngẫu nhiên ở một vị trí bất kì trên bản đồ. Màn này sẽ không có thắng thua, chỉ là bạn chiến đấu vì bạn hơn là đồng đội. Tiếng súng sẽ không ngừng nổ lên khi màn chơi kết thúc, hiện lên bảng xếp hạng.

  Nếu bạn đang ở phe TS thì phần trăm giành chiến thắng sẽ cao hơn so với CT. Đơn giản là vì nếu toàn bộ nhân lực của CT chuyển sang một khu A hoặc khu B mà TS đi sang bên còn lại đặt bom thì CT sẽ rất khó để có thể tiêu diệt nhân lực bên TS và gỡ bom.

  Nguồn: https://ku888.tv/
  [​IMG]
  Hướng dẫn cách chơi CS GO qua màn DeathMatch cực hiệu quả cho game thủ

  Còn trong trường hợp cả hai team đều gặp nhau thì sẽ phụ thuộc vào khả năng đấu súng của cả hai bên.

  Hướng dẫn chơi màn cướp cờ
  Màn này có tính đồng đội cao, bạn nên nghe theo sự chỉ dẫn của người chơi trước để hoàn thành màn với chiến thắng thuộc về đội mình. Bạn phải bảo vệ cờ của đội và cướp cờ của đối thủ đem về cờ của mình là thắng. Các phím tắt hữu hiệu dùng cho màn này:

  Mở console (~) trước khi gõ lệnh

  Gõ Bind F1 “adrenaline”: Thiết lập hotkey F1 để xem điểm tích lũy để mua các súng mạnh. Hoặc dùng để tàng hình, chạy nhanh, bắn mạnh (tích lũy đủ 100 sẽ sử dụng được). Giết 1 mạng được 5 điểm.

  Gõ Bind F2 “sentry_build”: Thiết lập hotkey F2 mua súng máy tự động. Bấm F2 để xây súng máy.

  Mua súng phóng lựu (3500): Gõ m79.

  Chỉ cần gõ 1 lần duy nhất. Chơi các lần sau không cần gõ.

  Xem thêm: Game Dọn Dẹp Nhà Cửa – ‎Trẻ Em Trò Chơi Dọn Dẹp Nhà Cửa Trên App Store

  [​IMG]
  Hướng dẫn cách chơi CS GO hay cho các game thủ tham khảo nhanh nhất

  Đến đây chúng tôi đã hướng dẫn cách chơi CS GO cơ bản với các phím tắt tiện lợi và nhiệm vụ của các màn. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn có được sự trải nghiệm game tốt hơn. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

  App: https://ku888.tv/tai-app
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay