Giường lưới giúp bé ngủ ngon và sâu hơn

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi bomroitruc, 14/2/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Tại sao lại nên cho bé nằm giường lưới? lợi ích của giường lưới đem lại cho bé là gì?... luôn là những câu hỏi mà nhiều phụ huynh rất lưu tâm tìm hiểu.

  Với nhiều năm chế tạo, cung cấp, lắp đặt giường lưới cho các trường mầm non, bán cho các bậc phụ huynh, đồng thời với lời khuyên của các Bác sĩ chuyên khoa nhi, chúng tôi đúc rút được 08 thuận tiện khi cho bé nằm giường lưới như sau:

  1. giường mầm non Giúp bé giảm nguy cơ bị viêm phổi, viêm phế quản do bị thấm mồ hôi lưng khi ngủ.

  Có lẽ đây là lợi ích lớn nhất mà giường lưới mang lại. lý do vì sao lại vậy?

  Bởi thông thường, khi bé ngủ, cha mẹ thường đặt bé nằm ngửa, lưng tiếp xúc với đệm hoặc chăn, cơ thể trẻ nhỏ thân nhiệt rất cao, nên rất dễ đổ mồ hôi lưng, nếu cha mẹ bỏ quên lau mồ hôi cho bé, mồ hôi sẽ ngấm vào quần áo, chăn đệm và một lúc sau sẽ làm bé bị lạnh khi có quạt gió, điều hòa, thời tiết lạnh,… khiến cho các bé dễ bị cảm lạnh, viêm phổi, viêm phế quản.

  Khi bé nằm giường lưới, với mặt lưới thoáng khiến bé sẽ giảm thiểu tối đa đổ mồ hôi lưng và từ đó giảm thiểu được số đông nguy cơ gây cảm lạnh, viêm phổi, viêm phế quản cho bé.
  [​IMG]Nằm giường lưới giúp bé tránh tài năng bị cảm lạnh
  2. Giường lưới giúp bé ngủ ngon và sâu hơn

  >>> bàn ghế mầm non tphcm

  Khi nằm giường lưới, bé sẽ nằm cách mặt đất hoặc giường một khoảng 10-12cm, lưới hơi có độ đàn hồi, do đó sẽ tránh được tối đa các tiếng động ở mặt đất, mặt giường khi có người lớn vận động, như vậy khi bố mẹ cho bé nằm giường lưới, bé sẽ vừa chẳng phải tiếp xúc với hơi đất, lại được yên tĩnh hơn è giúp bé ngủ ngon và sâu hơn.

  3. Vệ sinh thuận tiện và hạn chế cho bé bé bị ngấm lạnh khi tè dầm

  Với trẻ nhỏ, tè dầm là điều không thể tránh khỏi. vì thế, khi cho bé nằm giường lưới, nếu bé tè dầm, cha mẹ có thể dễ dãi vệ sinh, giặt rửa hối hả, mất mau khô và có thể tiêu dùng được ngay sau 15 phút mà không lúng túng bé không có giường nằm. Đồng thời, do mặt lưới thoáng nên khi bé tè dầm, nướt tiểu của bé sẽ rớt ngay ra ngoài vì vậy không sợ nước tiểu ngấm vào người bé gây ngấm lạnh cho bé.

  Đồng thời, khi cho bé ngủ giường lưới, cha mẹ có thể kê 1 tấm lót bên dưới giường của bé, như vậy không sợ hãi bé tè dầm ra giường, chăn đệm của cha mẹ, mà việc dọn rửa vệ sinh cũng rất nhanh gọn.

  4. Nằm giường lưới giúp bé bớt hơi người để phát triển khỏe mạnh hơn

  [​IMG]

  Giường lưới khắc phụ được nhược điểm của cũi là khá bừa bãi, cá biệt với cha mẹ khi cho bé ngủ cũi. Đồng thời khắc phục được tình trạng bé quen hơi mẹ bởi khi còn nhỏ, phổ biến mẹ hay bế ẵm cả khi thức lẫn khi ngủ, vì thế khi bé lớn hơn, biết hơn sẽ khó lòng đặt được bé khi bé ngủ.

  Rèn luyện nằm với giường lưới, mẹ vừa được nằm cạnh con, lại không lo bé quen hơi khi ngủ, đồng thời giúp cho bé có một khoảng trống thoáng hơn để hô hấp mà không sợ bị thiếu ôxy.

  5. Nhỏ gọn, có thể mang theo khi cho bé đi xa nhà hoặc thay đổi vị trí

  Bởi trẻ nhỏ khá nhạy cảm với đồ dùng hàng ngày, dễ có phản ứng không mong muốn khi dùng đồ mới, lạ. do vậy, khi cho bé đi xa nhà, việc cho bé làm quen với một cái giường mới là cạnh tranh, cha mẹ phải thường xuyên bế ẵm bé nếu không có giường quen thuộc. Với giường lưới khá nhỏ gọn đồng thời có cách thức gập mở, do vậy thuận tiện được mang theo khi cho bé đi chơi xa nhà.

  [​IMG]

  Đồng thời, gặp khi thời tiết nắng nóng hoặc nồm ẩm, cha mẹ nên cho bé nằm giường lưới để tránh bí hơi ẩm trong cơ thể gây ốm cho bé.

  Bên cạnh đó cho bé nằm giường giúp mẹ dễ vận động bé sang vị trí khác mà không làm bé tỉnh giấc.

  6. bình an hơn cho các bé sơ sinh khi nằm cạnh cha, mẹ

  Với trẻ sơ sinh cơ thể còn rất bé và dễ bị tổn thương, nếu cha mẹ nằm ngủ ôm bé mà không quan tâm, có thể làm bé bị ngạt. Thực tế là có một vài trường hợp cha mẹ đã vô tình làm bé ngạt khí và dẫn tới tử chiến.

  vì vậy, với trẻ sơ sinh, cha mẹ sẽ rất yên tâm khi cho bé nằm ngủ trên giường lưới và mình nằm bên cạnh để trông bé.

  7. Giường lưới giúp bé tự lập hơn ngay từ khi sơ sinh

  Cũng như cũi, giường lưới giúp cho bé tuy nằm gần mẹ, nhưng vẫn được nằm trên 1 chiếc giường riêng của mình. bởi thế sẽ tiện lợi cho bé ra nằm riêng khi lớn.

  8. Cất gọn tự dưng sử dụng

  Với kích thước nhỏ gọn 110 cm x 60 cm, giường lưới là giải pháp lựa chọn cho rất nhiều gia đình.

  Bên cạnh đó với chế độ có thể xếp chồng lên nhau, giường lưới rất ưng ý với các trường mầm non, các con sẽ có một giấc ngủ trưa vô cùng khi tiêu dùng sản phẩm này. Sản xuất đồ chơi mầm non
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay