Giới thiệu máy cắt thịt và những lưu ý khi sử dụng

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi thangktpm, 1/10/17.

  1. thangktpm

    thangktpm Active Member

    Các máy cắt thịt đầu tiên được phát minh vào năm 1898 bởi Wilhelm van Berkel tại Rotterdam (một thành phố ở miền Nam Hà Lan). So với mô hình cũ của các máy cắt thịt vận hành bằng tay quay, thì các sản phẩm máy cắt thịt mới thường sử dụng động cơ điện để hoạt động. Gần đây hơn, máy cắt thịt đã dần phổ biến trong bếp ăn của nhiều gia đình Việt Nam.

    Tại đây chúng tôi có bán tất cả các loại: máy thái thịt tươi sống, máy thái thịt bò, máy thái thịt
    chín, máy thái thịt tự động,… đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Tùy theo nhu cầu mà quý khách
    hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

    máy cắt thịt, máy xay thịt dùng rất nhiều ở hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, cửa hàng
    bán thịt… Thấu hiểu được nhu cầu của người dùng, Milan Plaza mang đến sản phẩm máy xay thái thịt chất lượng, đảm bảo nhất tới quý khách hàng.

    [​IMG]


    Yếu tố năng suất hoạt động và thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu khi bạn chọn mua bất kỳ sản
    phẩm nào. Và các sản phẩm máy thái thịt của Milan đều đảm bảo năng suất tối ưu, hiệu quả,
    chất lượng: thái mỏng, đều đẹp, không bị vụn nát, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm thời gian
    cho người dùng.
    Xem thêm >>> nồi làm phở
    Máy cắt thịt có nhiều mức năng suất có từ 15kg - 150kg/1 giờ. Phục vụ cho các nhu cầu từ hộ gia đình, cơ sở chế biến thịt, đơn vị cung cấp suất cơm công nghiệp, trường học, xí nghiệp,...
    Lưu ý khi dùng máy cắt thịt sống
    - Không để máy trong tầm tay trẻ nhỏ, không đặt máy ở những nơi ẩm thấp. Nơi đặt máy phải chắc chắn.
    - Không chủ quan khi đang sử dụng máy như làm việc khác hoặc lơ là, các lưỡi dao cắt thịt rất sắc nên bạn phải cẩn thận.
    - Không dùng máy để cắt các loại thịt quá mềm hoặc quá cứng như: xương, tai heo, mỡ, thịt chín… Nếu bạn cắt các loại thịt này sẽ làm hỏng lưỡi dao.
     
    Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay