Đoàn xiếc Pháp trình diễn xiếc đương đại ở VN

Thảo luận trong 'Kiếm Thế Private, Kiếm Thế lậu, Kiếm Thế miễn phí' bắt đầu bởi pizzabon2015, 21/12/16.

 1. pizzabon2015

  pizzabon2015 New Member

  Đoàn xiếc Pháp trình diễn xiếc đương đại ở VN

  Đoàn Chabatz dentrar sẽ mang tới công chúng Hà Nội với TP HCM chương trình trình diễn mang tên “Ở đây, bây giờ với nơi ấy”.

  [*] Nghi lễ mùa xuân của Pháp đến với công chúng Việt [/list] Sự kiện nằm trong khuôn khổ hành động nhân kỷ niệm 40 năm xây dựng quan hệ ngoại giao Pháp - Việt. Các nghệ sĩ đến từ Pháp sẽ trình diễn ở Nhà hát Tuổi trẻ, 11 Ngô Thì Nhậm vào tối 22/6 với trình diễn ở TP HCM vào 20/6. Chương trình xiếc sẽ quan tâm yếu tố thị giác, trong đó giao tiếp bằng lời cơ thể với giao tiếp bằng lời chuyển động sẽ là điểm nhấn của đêm xiếc đương đại sống động này.

  Tin mới Chí Trung đả kích tư duy ao làng của người ở phố ở http://cuocsongdongian.com/ch--trung----k-ch-t--duy-ao-l-ng-c--a-ng---i---ph--.4773.dhtml với khu vực Giải trí nội dung cập nhật liên tục hằng ngày ở địa chỉ web Kỹ thuật thiết kế nội thất.Vài nét về khu vực Giải trí: Tin tức giải trí trong vòng vài giờ tạo nên qua tấm ảnh ảnh, các vụ scandal cập nhật nhanh nhất. Tiết lộ các bí mật hậu trường của giới showbiz

  [​IMG]Các nghệ sĩ đoàn xiếc Chabatz dEntrar diễn với cà kheo.Xiếc với cà kheo là là nhiều các đặc trưng của Chabatz d’Entrar. Các diễn viên không chỉ đưa cà kheo lên sân khấu mà còn điều khiển chúng với kỹ thuật điêu luyện: đi lại, mang vác, trượt… Kỹ thuật điều khiển các thanh xà trên nền âm thanh với tia X sẽ đưa khán giả đến với hai không gian: ở trên đất với trong không trung. Khi diễn viên đi cà kheo trình diễn, khán giả có thể thấy diễn viên đó như đang lướt trong bầu không khí. bên cạnh đi cà kheo, các màn điều khiển đồ vật với nhào lộn làm cao lên thêm tính hấp dẫn của chương trình.

  Đoàn xiếc Chabatz dEntrar sinh ra năm 1997 ở St Junien, vùng Limousin, Pháp. Đoàn đã thành lập được hẳn một con phố xiếc trong vùng - cho qua nhiều người tới luyện đào tạo các môn xiếc với nghệ thuật đường phố.

  Sau thành công của hai chuyến lưu diễn ở Indonesia nhân kỷ niệm Mùa xuân nước Pháp năm 2011 với 2012, đoàn xiếc Chabatz d’Entrar đã được Viện Pháp mời sáng tác một buổi trình diễn cùng các nghệ sĩ Indonesia. Buổi trình diễn mang tên Ở đây, bây giờ với nơi ấy sinh ra sau sáu tuần đào tạo luyện ở Bandung, thành phố lớn của nước này.

  Ở đây, bây giờ với nơi ấy đã được diễn ở Indonesia, tiếp đó là Đông Timor với lần này ở Việt Nam.

  Song Ngư

  Năm Việt Nam - Pháp [*] Bế mạc Năm Pháp ở Việt Nam (16/12) [​IMG][​IMG] [*] Hàng nghìn người thưởng thức đại tiệc tia X giữa Sài Gòn (14/12) [​IMG] [​IMG] [*] Khai mạc tuần lễ Pháp ở Đà Lạt (9/12) [​IMG][​IMG] [*] Dàn nhạc Giao hưởng Paris lưu diễn ở VN (10/10) [​IMG][​IMG] [*] các ngày thăm Pháp của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (27/9) [​IMG] [​IMG] [/list]Nguồn http://kythuatthietkenoithat.com/
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay