Địa chỉ in tài liệu giá rẻ uy tín chất lượng

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi pqmseo, 6/12/20.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bạn cần in tài liệu giá rẻ. Bạn cần photocopy hoặc in ấn giáo trình, đóng quyển… Hãy đến trung tâm in ấn, photocopy giá rẻ của chúng tôi. Nếu in vận tải liệu, bạn có thể gửi file qua mail hay đặt hàng in trực truyến và gửi file. Nhanh chóng, đảm bảo trong vòng một ngày làm việc với số lượng lớn. Giao hàng tận khu vực miễn phí với đơn hàng trên 500k là điểm tốt của chúng tôi. Các nơi khác sẽ không có giao miễn phí cho bạn.
  >> Tham khảo in tài liệu mức giá rẻ: http://inanhoangnam.com/in-sach-tai-lieu-gia-re-tp-hcm.html

  [​IMG]
  In tài liệu giá rẻ Thành phố HCM

  Với dịch vụ in ấn giá thành cực kỳ rẻ, cạnh tranh mà bạn có thể đặt in ấn chỉ cần gửi qua mail, facebook, zalo hoặc đến trực tiếp ở địa chỉ. Máy in ấn mới nhất bây giờ sẽ cho sản phẩm của bạn rất chất lượng.
  Không những thế chất lượng giấy cũng vô cùng đảm bảo. Chúng tôi chỉ nhận in các sản phẩm với định lượng giấy Fort 70 GSM trở lên. Và không có in trên giấy định lượng không cao vì nó sẽ làm sản phẩm in ấn ra không được chất lượng.

  Dịch vụ in và photocopy bản in dịch vụ

  Dịch vụ in ấn và photocopy của chúng tôi có sẵn trong tất cả các cửa hàng và là cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí để in ấn hoặc photocopy tài liệu của riêng bạn.
  Bạn có thể chọn một màu hoặc đầy đủ màu sắc trên giấy khổ A4 hay A3 80gsm.
  Với dịch vụ in ấn tài liệu của chúng tôi. Bạn có thể dễ in ấn từ những dịch vụ đám mây như Dropbox hay Google Drive, USB hoặc ổ đĩa cứng và điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng 3G / 4G.

  [​IMG]
  Các cách đóng cuốn khi in của chúng tôi:

  Bạn cần đóng cuốn sách đẹp, bền. Chúng tôi có khá nhiều cách đóng sách cho bạn lựa chọn:
  • Đóng sách lò xo xoắn: Đóng sách lò xo xoắn là loại xoắn ốc, phương pháp đóng cuốn nhìn đẹp, bền bỉ.
  • Đóng sách lò xo nhựa: Lò xo nhựa là phương pháp đóng sách cũ, bền. Tuy là vậy nhưng, về độ thẩm mỹ, bạn nên đóng lò xo nhựa xoắn ốc để có cuốn sách, tài liệu in đẹp nhât.
  • Đóng sách dán keo nhiệt: cách này được ưa chuộng nhất ngày nay. Đóng gáy keo nhiệt quyển sách, tài liệu in ấn của bạn trông giống như sách mua ngoài tiệm. Thế mạnh của phương pháp này là bền, đẹp.
  • Đóng cuốn bấm kim: Bấm kim là cách truyền thống nhất. Lúc bạn in ấn sách, tài liệu thường dùng cách này để đóng quyển. Ưu điểm: Bền và rẻ. Tuy nhiên về độ thẩm mỹ, phương pháp đóng lò xo xoắn ốc và dán sách keo nhiệt cho cuốn sách, tài liệu in đẹp nhất.
  Chiều dày lúc đóng sách:

  Độ dày lúc đóng cuốn tốt nhất là từ 30-250 tờ tức là khoảng 60 trang – 500 trang lúc bạn in ấn hai mặt.
  250-300 tờ có thể đóng lò xo xoắn.
  300-500 tờ có thể đóng kim nhưng sẽ không được đẹp do sách quá dày.

  Ưu và nhược điểm khi đóng gáy lò xo, dán keo, bấm kim

  Lò xo: Đẹp, dễ lật. Độ bền cao. Đây là phương pháp đóng cuốn thường dùng cho sách, tài liệu hoặc sổ… giá tiền khá rẻ
  Bấm kim: không có đẹp bởi lò xo nhưng bền và giá tiền không quá cao tương đối rất thấp.
  Dán keo sách: Tài liệu, sách của bạn sẽ giống như sách mua ngoài tiệm. Chúng tôi đã đáp ứng rất nhiều trung tâm ngoại ngữ và trường học. Việc đóng sách dán keo nhiệt thật sự là chọn lựa tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, số lượng 5 cuốn có thể lấy nhanh hôn. Nếu như bạn cần 1 hay hai quyển, nên chọn phương pháp đóng lò xo hay đóng kim. Hay Nếu như bạn có thời giờ, hãy chờ thêm 1 ngày để có cuốn sách đẹp như ý. Qúy khách vui lòng Tham khảo ở http://inanhoangnam.com/

  Quí khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI IN ẤN HOÀNG NAM
  Địa chỉ : 84 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại : (028) 6678 8119 - (028 )6678 9919-08 6684 3479 - 0902 758 756
  Email : [email protected] - [email protected]
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay