Đánh giá robot hút bụi irobot roomba 985 an toàn, ai cũng sữ dụng được

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Công nghệ' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 13/8/19.

 1. phongkhamnamkhoa

  phongkhamnamkhoa Expired VIP

  Máy quét dọn thông minh iRobot Roomba 985 sở hữu giá hơi tốt bây giờ. Máy có hiệu quả mang bụi bẩn, lông thú cưng, dị vật … trên bề mặt sàn nhà nhờ vào công nghệ dọn dẹp 3 lớp. Ngoài ra với công nghệ Dirt Detect tự động cảm biến các vị trí lâu ngày chưa thu vén và dành rộng rãi thời kì thu dọn cho vị trí ấy hơn. Kỹ thuật iAdapt sẽ vững chắc lau dọn các vị trí của ngôi nhà và những nơi khó mà có thể hút bụi được.

  iRobot Roomba 985 sẽ tự động điều chỉnh để hút bụi trên thảm, sàn nhà cứng, gạch ngói suốt ngôi nhà của bạn. Robot thông minh irobot 985 sẽ tự động xử lý những vị trí trong nhà phổ thông lần và tự động tránh những chướng ngại vật trên đường đi, lau dọn các vị trí sát tường và né khỏi các vị trí mang thể bị rơi khiến cho tác động tới máy. Việc dùng rất đơn giản chỉ cần bấm CLEAN trên mặt của máy thì iRobot Roomba 985 sẽ tự động khiến việc.

  [​IMG]

  Điều hướng vận động sáng tạo có máy thu dọn iRobot Roomba 985

  Điều hướng thông minh: Điều hướng iAdapt dùng bộ cảm biến thông minh đa số hướng dẫn rô bốt bên dưới và quanh đó đồ nội thất để giúp khiến cho sạch sàn nhà của bạn 1 cách thức triệt để.

  Robot iRobot Roomba 985 Dirt Detect cảnh báo nơi tập kết bụi bẩn

  Tập trung thu dọn các nơi tập kết đa dạng bụi bẩn: cảm biến Dirt Detect cảnh báo Robot hút bụi quy tụ lau dọn rộng rãi hơn ở những khu vực tập trung của bụi bẩn.

  An toàn khi dùng mang iRobot Roomba 985

  Cảm biến Cliff Detect ngăn chặn iRobot Roomba 985 quét dọn ở các nơi gây tổn hại tới máy móc và tự động điều chỉnh sang nơi khác để hoat động.

  Các tính năng của robot hut bui thong minh iRobot Roomba 985.

  Quét dọn và lên lịch hoạt động: Kiểm soát và lên lịch dọn dẹp bằng áp dụng iRobot HOME. Bạn mang thể theo dõi hoạt động khiến cho sạch, xem lịch sử khiến sạch và xem video được lưu trữ trong máy.

  Làm sạch thảm và sàn cứng: chổi quét của máy tự động điều chỉnh chiều cao của nó để giữ cho bàn chải đa bề mặt tiếp xúc gần mang các bề mặt sàn khác nhau, trực tiếp tương tác với cả sàn và thảm cứng.

  Làm sạch theo lịch trình: Máy hút bụi robot Roomba® với thể lên lịch quét dọn tới 7 lần mỗi tuần điều đấy có nghĩa là nhà của bạn sẽ được làm sạch mỗi ngày.

  [​IMG]

  Luôn sẵn sàng vệ sinh: Robot sẽ tự động quay trở lại trạm sạc ( nơi máy bắt đầu hoạt động) để nạp thêm điện vào cuối chu kỳ vệ sinh hoặc khi pin yếu.

  Được mẫu mã để làm cho sạch dưới đồ nội thất: Chỉ cao 3,6 inch, máy hút bụi iRobot Roomba được ngoại hình để khiến cho sạch dưới giường, ghế sofa và các khu vực khó tiếp cận khác.

  Làm sạch , nâng và hút bụi bẩn trong khoảng sàn nhà của bạn: Hệ thống làm sạch 3 tầng được cấp bằng sáng chế tiêu dùng chổi đa năng kép, bàn chải quét cạnh được ngoại hình đặc biệt và hút chân không để tấn công mọi thứ từ hạt nhỏ đến mảnh vụn lớn trên thảm và sàn cứng của bạn .

  Bàn chải đa bề mặt kép: Bàn chải đa bề mặt hoạt động cộng nhau để lấy bụi bẩn, và những mảnh vụn to để giúp khiến cho sạch sàn nhà của bạn một cách thức triệt để. Bàn chải thứ nhất lỏng lẻo, nâng và kéo bụi, bụi bẩn và tóc trong khoảng sàn nhà và trên thảm, thứ hai nâng cao tốc các mảnh vụn vào kênh hút.

  Bộ lọc: Chụp bụi và mảnh vụn mịn.

  Thông số kỹ thuật của Robot hút bụi iRobot Roomba 985.

  Kích thước gói: 18,7 in x 16,5 in x 5,5.
  Gói trọng lượng: 12,3 lbs.
  Kích thước Robot: con đường kính 13,0 inch, chiều cao
  Robot 3,7 inch: 7,8 lbs.
  Loại pin: Lithium Ion

  ➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

  Website: Đồ chơi công nghệ lagihitech
  Facebook: Facebook.com/lagihitech/
  Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
  Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
  Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
  Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay