Đàn Organ Roland E-A7 là cây Arranger Keyboard đa năng

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi havu2018, 14/8/19.

 1. havu2018

  havu2018 Active Member

  Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm mới của Arranger: Roland E-A7 Music Styles – kho điệu đệm rộng lớn với các điệu đặc trưng ở nhiều nơi trên thế giới ưa dùng.

  Được trang bị hơn 600 triệu đệm từ nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các điệu đệm đặc trưng của Việt Nam, E-A7 cho người dùng trải nghiệm nhiều loại âm nhạc đến từ nhiều quốc gia, cùng với sự xếp đặt hợp lý nên rất dễ sử dụng.

  Đây là sản phẩm được dùng rộng rãi ở phương Tây, hiện tại đã đáp ứng được lượng tiêu thụ đáng kể đến từ nhiều nhà nước khác nhau trên thế giới, đi cùng với các nghệ sũ nổi tiếng của Châu Á, Trung Đông, Nam Phi và Châu Âu.

  Đàn được trang bị hơn 1500 âm thanh đặc sắc gồm string, bass, electric piano, piano, organ… ngoại giả, Roland E-A7 còn cung cấp hàng loạt tiếng nhạc cụ với phong cách âm nhạc đặc sặc như châu Á, Đông Âu, trong đó có cả Việt Nam.

  Thông số cơ bản của cây đàn Organ Roland E-A7
  Hơn 1.500 âm sắc đa dạng từ khắp nơi trên thế giới
  Tính năng import file WAV và tự tạo sample ngay trên bàn phím
  Thư viện điệu đệm đồ sộ từ các nước khu vực châu Á, Trung Đông, châu Âu và Nam Mỹ
  Bộ máy được cải tiến mạnh mẽ với các nút điều khiển trực tiếp và linh hoạt cùng các nút tuỳ chọn tính năng chỉ qua một-lần-chạm
  156 nút chuyên dụng giúp truy cập nhanh các tính năng thông dụng
  Hệ thống màn hình kép được thiết kế hợp lý với điệu đệm bên trái và âm thanh bên phải
  Cổng microphone input với các hiệu ứng vocal chuyên nghiệp
  Dễ dàng mang theo và chuyển vận chỉ với 8kg

  [​IMG]

  Sampling: Tính năng nhập mẫu âm WAV cho phép người dùng tạo ra các âm thanh mới trên đàn đến 128 phím và thiết lập 4 layer cho mỗi phím.

  Điều khiển: Có thể chơi các mẫu MIDI hoặc Audio Phrases với 6 Multi-Pads; điều chỉnh trống, bass như mixer chuyên dụng với 6 Sliders và xử lý các lệnh riêng của bạn cùng các chức năng như portament, low hold, arranger control… với 7 Assignable Buttons.

  dùng chóng vánh với âm sắc bên phải và điệu đệm bên trái, mỗi bên có màn hình LCD biệt lập.

  Một số điểm nổi trội của Roland E-A7

  Máy chơi nhạc WAV/MP3: Các tính năng playback cho phép bạn lặp đoạn hoặc di chuyển đoạn trong bài hát. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh giọng trong bài bằng chức năng Center Cancel rất dễ dàng với hiệu ứng hiện đại.

  Các chương trình sử dụng đặc sắc: sờ soạng các tính năng như đang nằm dưới ngón tay của bạn với các setting khác nhau, bạn hoàn taonf có thể tạo ra sự độc đáo trong âm nhạc của mình.

  Xem thêm: Đàn Organ Yamaha - Đàn Organ Kurtzman - Đàn Guitar Yamaha

  trình diễn với Mic: E-A7 sẵn sàng đáp ứng bạn với tiêu chí “vừa đàn vừa hát” với cổng microphone và phím điều chỉnh volume chuyên dụng được trang bị sẵn.

  thuận lợi mang theo: Chỉ nặng 8 kg mà cung cấp mọi tính năng dễ dàng sử dụng, bạn hoàn toàn không cảm thấy nặng nề hay đau vai khi mang nó.


  giả dụ bạn đang có định hướng đi vào con đường âm nhạc hay bạn đang cần thay một chiếc đàn tạo nhạc mới thì Roland E-A7 sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc

  Bạn chỉ cần suy nghĩ sẽ biểu diễn những gì, E-A7 cho phép truy cập trực tiếp đến các tính năng phổ thông cấp thiết nhất khi bạn chơi. 6 nút Phrase Pads sẽ giúp phát động các Audio Sample hoặc MIDI Phrase trình diễn một lần duy nhất khi bạn cần tới. Bạn chỉ cần xác định và chuyển đổi qua lại giữa chúng bằng một lần nhấn nút. Ngoài ra còn có 6 thanh trượt giúp điều chỉnh âm lượng từng nhạc cụ riêng lẻ như trống, bass và nhạc đệm như một mixer chuyên dụng. rốt cuộc, có 7 nút sử dụng-chuyển đổi (User-Assignable) trên cần gạt (Pitch bend lever) đáp ứng nhu cầu riêng của bạn, vậy nên bất cứ khi nào cần, bạn có thể điều chỉnh ngay thức thì mà không cần phải nhấc tay ra khỏi cần gạt.

  [​IMG]


  Đại lý nhạc cụ minh phụng chuyên phân phối các loại nhạc cụ như Đàn Organ Yamaha, đàn piano điện yamaha, đàn guitar yamaha, thiết bị mầm thanh yamaha thương hiệu chính hãng, bền đẹp, âm thanh chân thực, mẫu mã đa dạng
  #dailynhaccu.com
  #ĐànOrganYamaha
  #danpianoyamaha
  #0969768606
  Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay