Cuối năm 2021 nên đầu tư dự án chung cư nào chất lượng tại quận 6

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 27/9/21.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh Active Member

  Sang năm 2021, sóng FDI vào Việt Nam cũng rất lớn. Cùng với đó, việc Chính phủ có những biện pháp “dọn tổ cho đại bàng” đã kéo theo nhiều doanh nghiệp FDI vào Việt Nam.
  Với mức lương công nhân từ 8-15 triệu đồng/tháng, nhu cầu bất động sản của họ tại các thành phố công nghiệp là nhu cầu trung bình như bất động sản giá rẻ, nhà ở xã hội. Phân khúc này sẽ tăng trưởng sau dịch bệnh. Đây là yếu tố cần lưu ý trong đầu tư bất động sản và bán bất động sản trong tương lai.
  Liên hệ với Sunland Sài Gòn tại https://sunlandsg.vn/lien-he
  Trong 5 năm qua, vốn FDI vào Việt Nam rất tốt thậm chí trong năm 2020, khi thế giới đang đối mặt với dịch bệnh, Việt Nam vẫn thu hút 28 tỷ USD vốn đăng ký và vốn giải ngân, với hơn 300 doanh nghiệp đầu tư tiếp và đầu tư mới.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/
  [​IMG]
  Các khu công nghiệp trong năm 2020 phủ kín đến 80-90%, có khu công nghiệp phủ kín 100% và liên tục có đặt hàng mới của các tập đoàn lớn. Giá bất động sản công nghiệp từ đó cũng tăng nhanh.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại dự án bất động sản
  Hơn nữa, trong 3 năm qua, bất động sản công nghiệp đã phát triển rất mạnh. Khái niệm đô thị bất động sản công nghiệp cũng thay đổi, không đầu tư manh mún mà được mở rộng và đồng bộ hơn.

  Thị trường phía bắc đã hình thành các khu bất động sản khu công nghiệp. Nhu cầu bất động sản cho người làm việc ở các khu công nghiệp do đó cũng tăng trưởng mạnh, giá bất động sản ở các thành phố công nghiệp tăng rất cao.
  Dù bạn định đầu tư vào bất động sản ở trung tâm hay ven đô, thổ cư, nhà phố, chung cư, liền kề hay biệt thự thì tiêu chí đầu tiên là tính thanh khoản. Tính thanh khoản được hiểu đơn giản là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt.

  Giả sử sau khi bạn mua loại bất động sản đó xong, câu hỏi là: Ngay bây giờ, bạn bán có người mua ngay hay không? Có thể câu trả lời là không. Thậm chí cần tiền, bây giờ bán rẻ hơn 1 chút, có người mua ngay hay không ? Có thể câu trả lời vẫn là: Không có!
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay