công nghệ cấu tạo & in ấn phong bì thư ngày nay

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 16/4/18.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 New Member

  Nếu bạn là 1 nhà doanh nghiệp thì việc in ấn phong bì thư là điều vô cùng cần thiết. Phong bì thư ko chỉ dẫn đơn thuần có tác dụng chứa đựng văn thư mà quan trọng hơn cả đó là phong bì thư chính là các để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng.
  [​IMG]
  Việc sở hữu một phong bì thư cùng cấu tạo đẹp mắt, nhã nhặn mà ko kém phần ấn tượng chính là một trong các cách thức nhanh nhất ghi dấu ấn hình ảnh của công ty vào lòng người nhận phong bì. vì vậy bạn cần tham khảo trước những điều sau đây về công nghệ thiết kế và in ấn phong bì trước khi tìm đến bất kì thương hiệu in ấn nào.

  một. Kích thước phong thư
  Phong bì có kích thước lớn nhỏ & hình dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích chính mà bạn xài phong thư. có thể làm tốt bạn có thể làm tốt bỏ qua bước này, tuy nhiên đây là một bước vô với quan trọng trong kỹ thuật in ấn vì bạn có khả năng in phong bì cùng số lượng lớn, xài lâu dài & phù hợp cùng mục đích ban đầu.

  Xem thêm : in tui giay gia re tai HCM

  hai. Màu sắc phong thư
  Màu sắc phong bì là 1 trong những yếu tố gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người nhận. Thông thường những doanh nghiệp thường ưu tiên lựa chọn nền trắng kết hợp cùng màu chủ đạo của cty. Đây là cách thức cơ bản và đơn giản nhất giúp quý khách hàng dễ dàng nhận dạng hãng. nhưng trong Vài dịp đặc biệt, quý doanh nghiệp cũng nên cân nhắc đến những màu sắc ấn tượng hơn, phù hợp với dịp lễ nhằm nhấn mạnh mục đích gửi phong thư đồng thời tăng khả năng người nhận mở phong thư để xem nội dung bên trong.

  3. Chữ trên phong thư

  Kiểu chữ, cỡ chữ, màu chữ, bố cục chữ & nội dung chữ trên phong thư là điều cực kì quan trọng trong khâu thiết kế. Thông thường chữ trên phong thư thường ít, gồm các nội dung logo, tên tổ chức và các mô tả liên lạc cơ bản. Đối với Những phong thư đặc biệt còn có slogan hoặc phương châm sống, Những hình ảnh đặc biệt như hoa đào, hoa mai dịp xuân đến tết về hay lồng đèn đêm trung thu hay hình ảnh băng mừng ngày khánh thành,… Việc kết hợp nội dung và màu sắc hài hòa có thể khiến cho phong thư vô cùng đẹp mắt.

  bốn. quy cách in phong thư
  Bạn cần chọn lựa loại giấy phù hợp với mục đích sử dụng cũng như kinh phí doanh nghiệp. Về kỹ thuật in, có nhiều kĩ thuật in ấn khác nhau trong đó một trong những công nghệ phổ biến hiện nay đó là kỹ thuật in offset. tiếp theo là Những nhu cầu đặc biệt khác như nắp keo, cửa sổ kính, kĩ thuật in đặc biệt hay gia công thành phẩm.

  Có rất nhiều phong thư mẫu cho bạn tham khảo tại caohuyhoang.com. Hãy liên lạc để được tư vấn thiết kế phong bì thư cho doanh nghiệp của bạn.

  Ngoài ra dịch vụ in bì thư Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực dưới đây :
  [​IMG]
  Liên hệ dịch vụ in ấn ở Tân Phú Cao Huy Hoàng​

  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: [email protected] - [email protected]
  trang web in bao thư giá rẻ tại HCM : caohuyhoang.com

  Xem thêm : Chữ trên in phong thư
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay