Công dụng của đá viên tinh khiết

Thảo luận trong 'Máy móc, Công nghiệp' bắt đầu bởi thangktpm, 12/12/17.

 1. thangktpm

  thangktpm Active Member

  Những viên đá tinh khiết mà chúng ta thường sử dụng trong mùa hè giúp bạn giải nhiệt những cơn khát do cái nóng mang lại. Tuy nhiên đối với loại đá viên này chúng còn có tác dụng hữu ích khác. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
  Mùa hè nóng bức là thời điểm côn trùng có độc (như kiến ba khoang, sâu bọ), muỗi phát triển mạnh. Khi bạn bị chũng đốt, có thể dùng đá viên tinh khiết lạnh đặt trực tiếp lên chỗ côn trùng, muỗi đốt. Cách làm như vậy vừa trị ngứa, vừa ngăn ngừa chất độc từ côn trùng lan rộng ra các vùng da khác.

  Nếu bạn bị chảy máu cam, hãy dùng đá sạch chườm vào huyệt nghênh dương có vị trí nằm trên điểm giao nhau của đường ngang qua chân cánh mũi và đường pháplệnh hai bên khóe miệng, tác dùng làm máu ngường chảy ngay lập tức.

  Đá viên tinh khiết được làm từ máy làm đá không chỉ được sản xuất để phục vụviệc giải khát mà chúng còn có công dụng khác mà nhiều người chưa biết đó là chữa bệnh.

  Khi thấy nhịp tim vượt mức 100 -140 lần/phút, hãy dùng khăn sạch nhúng vàonước đá lạnh, rồi sau đó vắt khô đắp lên vùng trán, vùng mặt, nhịp tim của bạn sẽ giảm dần đều. Khi gặp phải chuyện gây căng thẳng hay lo lắng quá mức bạn cũng có thể làm như cách này.
  Nếu bạn muốn lấy dằm hay một vật thể nhọn xuyên qua da mà không muốn cảm giác đau đớn tồn tại lâu thì tốt nhất bạn nên chườm đá cho thật lạnh cho vùng da gần vết đâm để gây tê tạm thời làm giảm sung tấy và đau đớn.
  Với một chiếc May lam da tinh khiet tại gia đình, bạn có thể sử dụng đá viên với nhiều mục đích khác nhau ngoài việc dùng cho pha chế đồ giả khát. Hy vọng những thông tin trên sẽ là những thông tin hữu ích cho mỗi gia đình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay