Chuyến containe cơ sở vật chất tử thiện từ Thụy Sĩ đã đến Việt Nam ở Nhà May Mắn

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 23/12/19.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Expired VIP

  Nhờ có ông Jacques Sudan, nhân viên Công ty Jeld-Wen Door Sulutions, Nhà May Mắn đã nhận được 75 cửa gỗ, được sản xuất đặc biệt dành cho dự án Trung tâm Bảo trợ Xã hội tại tỉnh Đắk Nông. Tuy vậy, việc vận chuyển khối lượng lớn hàng hóa từ Thụy Sĩ về Việt Nam là một vấn đề phức tạp.


  [​IMG]

  Xem thêm : ban tranh son dau Nhà May Mắn

  Cùng khoảng thời gian đó, một người khách Thụy Sĩ đến thăm chúng tôi tại Sài Gòn. Sau khi nghe kể về dự án xưởng sửa chữa xe lăn trong tương lai tại tỉnh Đắk Nông, với tất cả sự nhiệt tình và lòng hảo tâm, ông Ulrich Weyermann đã vận động một chuyến hàng gồm mười tám chiếc xe lăn tay, chín chiếc xe điện, cùng hai mươi ba chiếc xe đạp địa hình và những dụng cụ phục vụ việc sửa chữa, góp phần chuẩn bị cho dự án trên. Bên cạnh đó, cùng chuyến container này, ông đã trợ giúp vận chuyển 75 chiếc cửa của công ty Jeld Wen.


  Với nhiều may mắn và sự nỗ lực hoàn thành nhiều giấy tờ hành chánh, cuối cùng chiếc container đã về bến cảng Cát Lái ngày 23/06/2017 và về đến Làng May Mắn ngày 02/07/2017 trong sự vui mừng của các thành viên nơi đây.


  [​IMG]

  Xem thêm : tranh sơn dầu phong cảnh giá rẻ Nhà May Mắn

  Mỗi thành công của Nhà May Mắn là thành quả của sự trợ giúp đầy trân quý từ nhiều cá nhân và tổ chức. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Jacques Sudan từ công ty Jeld-Wen Door Solutions và ông Ulrich-Weyermann đã dành sự quan tâm và hỗ trợ quý giá cho Nhà May Mắn, đặc biệt cho dự án Đắk Nông.


  [​IMG]


  Nhờ vào họ, những sự trợ giúp thiết thực có thể đến được những người kém may mắn nhất tại Việt Nam.

  Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi và người khuyết tật Nhà May Mắn - Maison Chance
  Địa chỉ : 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Hotline : 090 906 2528
  Link web site mua quà lưu niệm : maison-chance.org/shop
  Link web site du lich thac Dray Sap : maison-chance.org/services
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay