.Chung cư mini cho thuê Hà Nội giá 3 tr 2

Thảo luận trong 'New Games' bắt đầu bởi noithatquangvinh, 8/5/17.

 1. noithatquangvinh

  noithatquangvinh Expired VIP

  .Chung cư mini cho thuê Hà Nội giá 3 tr 2http://nhadothi.net/nhung-can-ho-chung-cu-mini-ha-noi-gia-duoi-4-trieu/ đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn luôn là sự chọn hàng đầu của những khách hàng tại Hà Nội .

  Những căn nhà mini diện tích S nhỏ, giá tiền nhỏ yêu thích hợp đến cặp gia đình vợ chồng trẻ muốn có cuộc sống riêng tư tất cả chất lượng mà đảm bảo chất lượng cuộc ở .

  Hình ảnh :

  [​IMG]

  Ví dụ quý vị cũng có thể tham khảo căn hộ chung cư trên chùa láng chẳng hạn . Chung cư Chùa Láng cũng có địa điểm đắc địa ngay ĐH ngoại Thương nên khá thuận tiện cho nhiều bạn học hoặc làm việc ngay ngoại Thương. Không những thế, khu vực này gần nội khu nên thuận lợi mang đến việc bạn đi trong nội khu. Chính chủ cho thuê căn hộ chung cư có diện tích S 30m2, vệ sinh khép kín , đáp ứng sự riêng tư vô cùng . Chung cư thường xuyên được dọn dẹp vệ sinh nên khá sạch sẽ, giám sát đảm bảo. Không chỉ vậy, nơi đây trung tâm vực cũng có dân trí cao nên rất tốt mang lại việc sinh sống. Căn hộ được cho thuê cùng với giá 3,2 triệu/tháng.

  Lại nói về thông tin phong thủy ngôi nhà . Việc quy hoạch trước mặt nhà cũng rất trọng điểm. Nếu ngôi nhà quý vị ở cuối ngõ thì việc hóa giải phong thủy cho nhà cuối ngõ nhân tố xây dựng căn nhà lại có nhân tố ra quyết định nhiều. Ban công nhô nhiều ra phía ngoài với một nhà trong hẻm sẽ khiến hạ chế tầm ngắm. Nề hẻm hướng trước ngôi nhà nên làm bằng hay là cao hơn tùy theo độ nghiêng thích hợp cùng với con đường hướng ngoài. Như vậy sẽ tránh việc tù đọng nước, khiến ảnh hưởng xấu đến căn nhà .

  Hình ảnh :

  [​IMG]

  Căn nhà càng sâu trong ngõ thì càng ít hút được luồng khí tốt, vì thông thường luồng khí sẽ mạnh ở đầu ngõ cũng như yếu dần cuối ngõ. Giống như vậy, ngõ càng dài, càng vòng quanh co thì càng bị thất thoát khí. Không chỉ vậy, không khí ô nhiễm thường đọng lại nơi cuối ngõ, dễ gây bệnh tật cho con người.

  Chuyên gia tử vi cho hay, trong tử vi nhà ở thì thường quan niệm “nhất vị, nhì hướng ”. Tức là địa điểm ngôi nhà chiếm tầm quan trọng quan trọng nhất trong phong thủy. Vì vậy, dù là các bạn mua ngôi nhà Hà Nội giá giá thấp , hay ngôi nhà HCM,… cũng nên cân nhắc mang lại các ưu, nhược điểm của nhà trước lúc mua.

  Hình ảnh :

  [​IMG]

  Đọc có thêm : https://hellonhadep.wordpress.com/2017/05/07/ngoi-nha-2-tang-mang-phong-cach-resort-dep-ngat-ngay/
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay