Chung cư Booyoung Vina – Căn hộ cao cấp hút giới đầu tư

Thảo luận trong 'Nhà đất, Bất động sản' bắt đầu bởi beehomes, 26/2/18.

 1. beehomes

  beehomes New Member

  Chung cư Booyoung Vina - Theo Savills Việt Nam, nguồn cầu căn hộ trung cấp và cao cấp đang ngày càng tăng mạnh trong bối cảnh nguồn cung và quỹ đất vàng nội đô thu hẹp. Bởi vậy, sức hút của những căn hộ có vị trí đẹp ở thị trường bất động sản khu vực Tây Nam Hà Nội ngày càng trở nên mạnh mẽ.
  [​IMG]
  BOOYOUNG VINA, PHÂN KHÚC CĂN HỘ CAO CẤP HÚT GIỚI ĐẦU TƯ
  Theo Báo cáo Quý 4/ 2017 của Savills Việt Nam, những căn hộ trung cấp trở lên đang rơi vào tầm ngắm của giới đầu tư bất động sản sành sỏi do đây là nhóm sản phẩm có tính thanh khoản tốt và tiềm năng cho thuê sinh lời lớn.
  Tuy vậy, nguồn cung mới ở phân khúc này vẫn chưa có sự thay đổi so với năm 2016. Trong khi đó, những khách hàng có năng lực tài chính tốt lại đang đổ tiền mua mạnh các căn thuộc dự án có vị trí đẹp và hạ tầng đồng bộ. Bởi vậy, nhóm căn hộ đáp ứng được những tiêu chuẩn này đang khá khan hiếm trên thị trường.
  CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA – ĐẦU TƯ SINH LỜI BỀN VỮNG
  Tọa lạc ngay trung tâm hành chính mới của Hà Nội – Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, chung cư Booyoung Vina gây ấn tượng mạnh với giới đầu tư bất động sản nhờ những ưu điểm vượt trội mà khó dự án nào có được. Khi vị trí là yếu tố quan trọng nhất trong tiềm năng sinh lời của bất động sản thì Chung cư Quốc tế Booyoung Vina sở hữu những ưu thế về vị trí với 4 mặt thoáng và kết nối giao thông hoàn thiện trong khu vực.
  [​IMG] Toàn cảnh dự án BooYoung Vina
  Ở góc nhìn đầu tư, Booyoung Vina được đánh giá cao nhờ nguồn cầu rất lớn từ khách hàng nước ngoài đến sinh sống, làm việc và người có mức chi trả cao tại khu vực tập trung nhiều tập đoàn, công ty quốc tế, cộng đồng người Hàn Quốc. Vị trí đẹp và đầy đủ tiện ích hiện đại của Booyoung Vina Mỗ Lao sẽ mang lại lợi nhuận đều đặn từ việc cho thuê hàng tháng và còn là khoản đầu tư có lãi nếu chủ nhân bán lại sau này.
  Mặt bằng chung cư Booyoung Vina được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ với diện tích từ 73 – 102m2, là kênh đầu tư sáng giá trong năm 2018. Đặc biệt, dự án Booyoung Vina công bố chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các căn hộ tại đây.
  Với tỷ suất lợi nhuận hiện tại của căn hộ cao cấp cho thuê tại khu vực giao dịch bất động sản sôi động nhất phía Tây Hà Nội là Nam Từ Liêm, Hà Đông, Booyoung Vina sẽ còn sinh lời bền vững sau thời gian cam kết lợi nhuận từ Chủ đầu tư. Hiện tại, giá thuê văn phòng tại khu vực này dao động trong khoảng từ 11 – 22 USD/tháng/m2. Giả sử nếu cho thuê với đơn giá 22 USD/m2/tháng, người cho thuê với mức giá đầu tư gần 2 tỷ VND/căn 1 phòng ngủ tại chung cư Quốc tế Booyoung Vina Mỗ Lao sẽ hưởng tỷ suất lợi nhuận tối thiểu rơi vào khoảng 10,77%/năm.
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay