Chung cư 176 Định Công vị trí vàng quận Hoàng Mai

Thảo luận trong 'New Games' bắt đầu bởi noithatquangvinh, 22/5/17.

 1. noithatquangvinh

  noithatquangvinh Expired VIP

  Sắp tới, 1 loạt các dự án công trình khác dự kiến cũng khá được rao bán thời điểm đầu quý III. Cụ thể, ngày tháng 7 tới, chủ đầu tư của dự án Hud3 mở bán Chung cư 176 Định Công Green Life Complex ở Quận Hoàng Mai - Hà Nội thủ đô hà nội. Khách mua dự án này còn có cơ hội được khuyến mãi vàng, xe tay ga hay nhiều dòng thiết bị gia dụng khác.

  Phỏng vấn trao đổi với 24h, chỉ đạo của sàn Hud tại thủ đô cho biết thêm, Thị phần căn hộ hiện giờ có sự phân chia không đồng đều giữa những Quanh Vùng. một trong những khoanh vùng nguồn cung khá lớn nhưng ngược lại, có nơi lại thiếu căn hộ để bán. Vì Sao của tình hình này là việc khác biệt về cơ sở hạ tầng giao thông vận tải.  Riêng chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh, ông Hoàn trưởng phòng kinh doanh Hud3 cho rằng hạ tầng giao thông nơi đây được cải tổ rõ rệt. 1 loạt những dự án giao thông lớn như tuyến đường Giải Phóng vành đai 3 Quận Hoàng Mai dự kiến triển khai xong vào giữa năm 2017… không chỉ có thế, bản thân phần hạ tầng trong từng dự án ở khu vực Q. Hoàng Mai cũng rất được đầu tư khá kỹ lưỡng do có quỹ đất rộng thoải mái.

  “Đó là Vì Sao khiến hàng loạt dự án từ nhà ở xã hội tới những công trình xây dựng dịch vụ thương mại giá trung bình đến cao cấp đều cách tân và phát triển quanh khu vực này. Đây cũng là khu vực từng cách tân và phát triển khá nóng khi có khá nhiều nhà đầu tư xin dự án quanh đó với kỳ vọng được thừa hưởng cơ sở hạ tầng tốt. sau khoản thời gian thị phần gặp rủi ro khủng hoảng, nhiều dự án công trình dừng kiến thiết và tới nay thì đồng loạt tái khởi động”, ông nhận định và đánh giá.

  Theo anh, tới thời điểm này đây vẫn chính là Quanh Vùng có số dự án công trình khá lớn. dẫu thế, nhờ có hạ tầng tốt, quy hoạch đồng nhất, đa dạng các loại tiện tích như trường đào tạo, bệnh viện… nên những dự án như chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh, chung cư 176 Định Công vẫn được khách hàng mua căn hộ chăm sóc.  Điều này không những giúp cư dân trong mỗi khu đô thị mà cả các dự án công trình bên cạnh cũng đều có thêm nhiều lựa chọn hơn đối với các loại hình dịch vụ, tiện ích, giải trí… chất lượng”, ông Hoàn nói.

  Việc tập kết rất nhiều dự án quanh một khoanh vùng cũng khiến áp lực đè nén đối đầu và cạnh tranh ngày một tăng lên. dẫu thế, ông Hoàn nhận định rằng, đó là một thực chất không những sống sót trên thị trường bất động sản & không đáng băn khoăn lo lắng.

  Lượng giao dịch ở phân khúc thị phần căn hộ thời thượng chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh, chung cư 176 Định Công ở Hoàng Mai sẽ tăng 20-30% đối với nửa đầu năm.

  “so với bất kỳ Thị Phần sản phẩm & hàng hóa nào thì cũng phải có sự cạnh tranh thì mới cải cách và phát triển. Điều này cũng có nghĩa là, khi có tương đối nhiều dự án trong cùng một khoanh vùng, dĩ nhiên người đầu tư càng phải chăm chút hơn về chất số lượng sản phẩm, tiện ích, Thương Mại Dịch Vụ đi kèm… & đương nhiên có cả nhân tố Chi tiêu lôi kéo, có như thế mới thu hút được quý khách về phía mình”, ông Hoaanf nói.

  “Tuy nhiên, túi tiền vẫn ở sự ổn định như Lúc Này. Nếu dịch chuyển cũng chỉ tăng nhẹ khoảng chừng 3 – 4% tại các dự án công trình có vị trí trung tâm, tiện lợi giao thông, hạ tầng, tiện ích dịch vụ đầy đủ, chuẩn bị chuyển nhượng bàn giao hoặc đang sẵn có quá trình tốt”, ông Tuyển nói.

  Một báo cáo được ra mắt giữa 4 tháng cuối năm của Hud cũng đánh giá và nhận định, trong thời gian tới khu Quận Hoàng Mai vẫn là Quanh Vùng có nguồn cung cấp lớn nhất về số căn hộ, chiếm gần 65% tổng nguồn cung cấp.

  “Hoạt động giao thương mua bán được dự đoán sẽ thường xuyên sôi động trong thời gian nay với việc trở lại của những dự án & CĐT có tiếng”, văn bản báo cáo của Hud nhận định và đánh giá.

  Xem thêm: Nha o xa hoi Bac Ninh
   
  Đang tải...
: hud

Chia sẻ AZ Gameplay