Catalogue là gì? Ưu nhược điểm của catalogue

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi pqmseo, 16/12/20.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Ngày nay, sử dụng catalogue là một trong những phương thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp công ty ưa chuộng và sử dụng rộng rãi để quảng cáo sản phẩm của công ty. Đây được xem là một công cụ quảng cáo mang lại hiệu quả kinh doanh và thu hút khách hàng cao.

  Tuy nhiên, bên cạnh đó, phương thức này vẫn còn tồn tại một số hạn chế, nhược điểm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một vài ưu nhược điểm của catalogue quảng cáo, mời các bạnn cùng tham khảo.

  Ưu điểm


  [​IMG]

  Mở rộng thương hiệu: Việc sử dụng catalogue quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp, công ty mở rộng tên tuổi, thương hiệu của mình đến nhiều đối tượng khách hàng hơn, đồng thời giúp khách hàng có thể hiểu thêm về sản phẩm thông qua những mô tả có trên catalogue.

  Để lại ấn tượng trong lòng khách hàng: Kết quả của một cuộc khảo sát đối với người tiêu dùng cho thấy, đa số người tiêu dùng đều yêu thích phương thức quảng cáo bằng catalogue hơn là những phương thức quảng cáo cổ điển như bán hàng trực tiếp, quảng cáo qua điện thoại,…

  Tâm lý chung của người tiêu dùng khi nhận được một ấn phẩm được thiết kế đẹp, bắt mắt, ấn tượng đều là vui vẻ và thoải mái. Chính vì vậy, khi xem catalogue, có thể người tiêu dùng sẽ chưa ngay lập tức có ý định mua sản phẩm những khi có nhu cầu mua sản phẩm đó, họ sẽ nhớ đến catalogue của bạn và tìm đến công ty của bạn để mua sản phẩm.
  Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp: hình ảnh của doanh nghiệp, công ty có thể được thể hiện qua những chi tiết rất nhỏ mà catalogue là một ví dụ cụ thể. Một catalogue được thiết kế chuyên nghiệp, thông tin mô tả chi tiết, đầy đủ, màu sắc sắc nét, chân thức chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp nâng tầm hình ảnh lên rất nhiều lần trong lòng của các khách hàng.

  Kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng: Tâm lí chung của con người khi đi mua sắm đó chính là rất dễ kích thích nhu cầu mua sắm mỗi khi nhìn thấy những sản phẩm đẹp và bắt mắt. Chính vì vậy, khi khách hàng nhìn thấy những hình ảnh đẹpm về sản phẩm trong catalogue, khách hàng chắc chắn sẽ có ấn tượng về sản phẩm đó đồng thời nảy sinh tâm lí muốn mua sắm.

  Nhược điểm


  [​IMG]

  Chi phí: Nhược điểm lớn nhất của catalogue quảng cáo đó chính là chi phí cao hơn so với những phương thức quảng cáo khác. Khi dùng catalogue để quảng cáo, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra chi phí thiết kế, chi phí in ấn, chi phí thuê người để phát catalogue cùng rất nhiều chi phí phát sinh khác.

  Chính vì vậy, những công ty vừa và nhỏ thường không đủ khả năng tài chính để chi trả cho phương thức quảng cáo này. Catalogue quảng cáo sẽ phù hợp với những doanh nghiệp lớn có nền tảng tài chính vững chắc hơn.

  Bạn hiểu được tầm quan trọng của bản catalogue và muốn chọn lựa 1 nơi uy tín để thực hiện công tác in ấn và thiết kế catalogue một cách ấn tượng? Thiết kế và in Catalogue giá rẻ tại Hà Nội là dịch vụ số 1 của In Alpha - inalpha.com.vn. Vì thế Công ty In Alpha Việt Nam nhận được rất nhiều sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Công ty tự tin tuyệt đối với những yêu cầu khắt khe nhất trong khâu thiết kế in ấn Catalogue.

  >>> Xem thêm: in catalogue chất lượng
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay