Cập nhật các hình thức gửi tiền nhà Wellbet mới nhất năm 2021

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi minhtrung2993, 28/12/20.

 1. minhtrung2993

  minhtrung2993 Expired VIP

  WELLBET hiện là Cổng game đổi thưởng uy tín hàng đầu Châu Á. Để giúp Người Chơi có những trải nghiệm tốt nhất tại WELLBET, Chúng tôi xin được cập nhật tới Người Chơi các hình thức gửi tiền mới nhất năm 2021 tại WELLBET.

  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WELLBET MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

  Hướng dẫn nạp tiền vào WELLBET

  Để nạp tiền vào tài khoản của mình, đầu tiên Người Chơi phải đăng nhập vào website WELLBET. Sau khi đăng nhập, trên giao diện sẽ hiện tên tài khoản của Người Chơi -> Nhấp vào tên tài khoản để hiển thị mục nạp tiền cho tài khoản. Người Chơi có thể nạp tiền vào WELLBET qua 3 hình thức: Nạp qua Ngân hàng địa phương (Nạp tiền tại quầy, ATM, Internet Banking), nạp qua hình thức EeziePay và nạp qua Ví điện tử (Momo Pay, ZaloPay).

  Nạp qua Ngân hàng địa phương (Nạp tiền tại quầy, ATM, Internet Banking)
  [​IMG]
  Người Chơi vui lòng lưu ý đăng nhập vào tài khoản rồi tiến hành lấy thông tin tài khoản gửi tiền WELLBET trước mỗi lần nạp tiền để tránh gửi vào tài khoản cũ đã khóa.

  - B1: Chọn ngân hàng mà Người Chơi muốn nạp tiền vào. WELLBET hiện hỗ trợ nạp tiền qua 7 ngân hàng sau: Vietcombank, Vietinbank, ACB, Dong A Bank, Sacombank, Techcombank, BIDV. (Lưu ý: Người Chơi nên gửi cùng hệ thống ngân hàng để cho việc cập nhật tiền vào tài khoản được tiến hành nhanh hơn).

  - B2: Nhập chính xác số tiền đã nạp vào WELLBET. Lưu ý: Đối với hình thức gửi tiền qua Ngân hàng địa phương thì số tiền tối thiểu nạp vào WELLBET là 50,000 VND và tối đa cho 1 giao dịch nạp tiền tại WELLBET là 200,000,000 VND.

  - B3 & B4: Nhập chính xác Thông tin “Họ tên người gửi tiền” và “STK ngân hàng Qúy Khách” trong trường hợp Người Chơi gửi tiền qua cây ATM hoặc chuyển khoản trên Internet Banking. Trường hợp, Người Chơi gửi tiền mặt tại Quầy giao dịch thì mục “STK ngân hàng Qúy Khách” chỉ cần điền vào 4 con số “0”. Lưu ý: Tại WELLBET không chấp nhận gửi tiền qua người thứ 3.

  - B5, B6, B7 & B8: Nhập chính xác các Thông tin còn lại “Tên Ngân hàng đã gửi tiền”, “Ngày/Giờ gửi tiền”, “Mã Số Giao Dịch” và chọn chính xác “Phương thức gửi tiền” (Nạp tiền tại quầy, ATM, Internet Banking) mà Người Chơi đã gửi.

  - Cuối cùng nhấn vào nút “XÁC NHẬN GỬI TIỀN” đề hoàn tất thủ tục nạp tiền.

  Nạp qua hình thức EeziePay

  Người Chơi chọn “Gửi Tiền Trực Tuyến” để nạp tiền qua hình thức EeziePay.

  - B1: Người Chơi nhập Số tiền và Ngân hàng muốn nạp tiền vào WELLBET. EeziePay hiện hỗ trợ nạp qua các Ngân hàng: Techcombank, Sacombank, Vietcombank, ACB, Dong A Bank, Vietinbank, BIDV và Eximbank -> Sau đó nhấp chọn “GỬI TIỀN”

  Lưu ý: Đối với hình thức gửi tiền EeziePay số tiền gửi Tối thiểu và Tối đa 1 giao dịch là 300,000 VND ~ 300,000,000 VND.
  [​IMG]
  - B2: Cửa thông báo mới hiện lên -> Nhấp chọn “XÁC NHẬN”.

  - B3: Cửa sổ mới xuất hiện -> Người Chơi điền Thông tin truy cập Ngân hàng cá nhân của mình: Tên đăng nhập + Mật Khẩu.
  [​IMG]
  - Cuối cùng, Người Chơi thực hiện các thao tác gửi tiền trong Ngân hàng để hoàn tất việc nạp tiền qua hình thức EeziePay vào tài khoản WELLBET.

  Nạp qua Ví điện tử (Momo Pay và ZaloPay)

  WELLBET vừa cho ra mắt hình thức gửi tiền qua Ví điện tử thông qua Momo Pay và ZaloPay siêu nhanh, siêu tiện lợi. Để trải nghiệm 2 phương thức gửi tiền qua Ví điện tử mới này, Người Chơi cần đăng kí tài khoản trên 2 ứng dụng Momo Pay và ZaloPay.

  Nạp qua Ví điện tử Momo Pay:

  - B1: Người Chơi chọn hình thức gửi tiền “Ví điện tử”.

  - B2: Người Chơi nhập số tiền muốn chuyển và chọn “Momo Pay” -> Nhấn “GỬI TIỀN”.

  Lưu ý: Đối với hình thức gửi tiền “Ví điện tử” số tiền gửi Tối thiểu và Tối đa 1 giao dịch là 100,000 VND ~ 20,000,000 VND.
  [​IMG]
  - B3: Cửa thông báo mới hiện lên -> Nhấp chọn “XÁC NHẬN”.

  - B4: Cửa sổ mới xuất hiện -> Người Chơi mở ứng dụng Momo Pay. Sau đó mở mục “QUÉT MÔ -> Quét mã QR mà hệ thống hiển thị.
  [​IMG]
  - Cuối cùng, Người Chơi xác nhận số tiền trên Momo Pay và hoàn tất thanh toán.

  Lưu ý: Nội dung điền thông tin như hệ thống hiển thị.

  Nạp qua Ví điện tử Zalo Pay:

  - B1: Người Chơi chọn hình thức gửi tiền “Ví điện tử”.

  - B2: Người Chơi nhập số tiền muốn chuyển và chọn “ZaloPay” -> Nhấn “GỬI TIỀN”.

  Lưu ý: Đối với hình thức gửi tiền “Ví điện tử” số tiền gửi Tối thiểu và Tối đa 1 giao dịch là 100,000 VND ~ 20,000,000 VND.
  [​IMG]
  - B3: Cửa thông báo mới hiện lên -> Nhấp chọn “XÁC NHẬN”.

  - B4: Cửa sổ mới xuất hiện -> Hiện ra mã QR giao dịch của Người Chơi -> Người Chơi mở app ZaloPay quét mã QR xác nhận để thanh toán giao dịch này.
  [​IMG]
   
  Đang tải...
: wellbet

Chia sẻ AZ Gameplay