Các tính năng quan trọng cần chú ý khi chọn máy lạnh

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 28/1/20.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Năm 2020 máy lạnh sẽ có những công nghệ nổi bật gì? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

  Theo thống kê trên thị trường hiện giờ có đến 30 thương hiệu máy lạnh lớn nhỏ có thể kể đến như: Daikin, Panasonic, LG, Samsung,… đến từ các nhà nước Nhật Bản, Hàn Quốc,… Trong đó các sản phẩm của Nhật Bản chiếm tới 60% thị phần.

  Xem >>> Máy lạnh Panasonic 1.5hp

  Dù thương hiệu có lớn hay nhỏ thì chiếm bao nhiêu phần trăm thì theo đánh giá các hãng trong năm 2020 đều hướng tới 6 công nghệ sau:

  1. Máy lạnh công nghệ Inverter – tần tiện điện

  Từ năm 2006 hãng máy lạnh Panasonic trước hết đi đầu trong việc ứng dụng inverter từ đó đế nay đã hơn 10 năm công nghệ tiện tặn điện vẫn đang là ưu tiên số 1 mà các hãng đều hướng tới.

  Những ưu điểm vượt trội:

  tiện tặn điện năng (hà tằn hà tiện phí tổn hàng tháng mà bạn phải trả)

  Vận hành êm ái (giúp bạn tận hưởng không gian thoải mái dễ chịu)

  Gia tăng tuổi thọ sản phẩm (độ bền cao hơn)

  2. Công nghệ diệt khuẩn khử mùi

  Với không khí khói bụi ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội hay thành thị Hồ Chí Minh… được cảnh báo ở mức nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

  Do đó nhà máy nào có công nghệ diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả thì sẽ được ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng trong năm 2020.

  Khi nhắc đến công nghệ khử mùi trước khi mua bạn cần hiểu rõ:

  Lưới lóc ở dàn lạnh của máy máy lạnh chỉ có tác dụng ngăn bụi bẩn chứ không có tác dụng diệt vi khuẩn, virut. Lưới lọc này quờ các hãng đều được trang bị.

  Nói đến công nghệ khử mùi thì phải nhắc ngay đến Panasonic. bởi Panasonic vận dụng công nghệ Nanoe-G và đã được ứng dụng trên vơ máy máy lạnh Panasonic chính hãng.

  Tiếp theo là Daikin với tấm lọc Apatit titan và LG có trang bị thêm bộ lọc khí PM 2.5

  3. dùng môi chất lạnh R32

  Với ưu điểm của R32 là bảo vệ và hạn chế nóng lên của trái đất, sự biến đổi khí hậu. Bảo vệ môi trường là điều các hãng máy lạnh đều hướng tới bằng việc thay thế các môi chất lạnh trước đó R22, R410a. Cho đến nay thì thương hiệu Daikin là thương hiệu điều hào tiền phong và độc nhất Sử dụng môi chất lạnh gas R32 cho toàn bộ các sản phẩm của mình.

  [​IMG]

  Xem >>> www.maylanh24h.com.vn/gree/

  4. Công nghệ làm lạnh dễ chịu thoải mái

  Công dụng căn bản của các máy lạnhchính là: Làm lạnh và sưởi ấm.

  Nhưng theo đánh giá của một số khách hàng có máy máy lạnh làm lạnh rất lạnh có khi buốt, nhưng có những máy lại rất dễ chịu, thoải mái. Đó chính là sự khác nhau về công nghệ làm lạnh.

  Tính đến nay Panasonic làm mướn nghệ làm lạnh tản nhiệt, Daikin với công nghệ làm lạnh Coanda,… mặc dù có những ưu điểm nổi trội như vậy nhưng dó giá thàng rất cao đối với những dòng sản phẩm khác khiến sản lượng bán ra khá ít.

  5. Kết nối Wifi sáng ý

  Đã là thời buổi 4.0 các thiết bị sáng dạ càng được ứng dụng rộng rãi. Máy máy lạnh Wifi là một trong những ứng dụng đó.

  Với công nghệ tiên tiến này thì chỉ cần điện thoại của bạn kết nối với Wifi thì dù đi bất kỳ đâu bạn đều có thể điều khiển máy máy lạnh một cách dễ dàng.

  Lần trước nhất vào năm 2015 hãng máy lạnh Daikin giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm máy lạnh kết nối Wifi (chuẩn y bộ điều khiển Adapter), tiếp đến Gree-Wifi control… Đây chính là điểm nổi trội nhất mà các hãng máy lạnh sẽ tập chung giới thiệu vào năm 2020.

  6. Điều khiển bằng giọng nói – Volce Control

  hiện giờ các hãng Tivi đều vận dụng công nghệ này cho các dòng sản phẩm cao cấp. Thì không lý gì vào năm 2020 các nhà sinh sản máy lạnh lại không vận dụng công nghệ này vào chính các thiết bị của mình. Khi đó bạn chỉ cần nói câu lệch là máy máy lạnh sẽ thao tác cài đặt theo đúng mong muốn.

  Trong lĩnh vực máy máy lạnh thì Gree là tập đoàn trước hết trên thế giới nghiên cứu và tạo ra công nghệ độc quyền và tiên tiến nhất hiện giờ. Với công nghệ này máy lạnh Gree sáng ý không chỉ có khả năng tương tác với người dùng mà còn kết nối đồng bộ và điều khiển các sản phẩm khác trong gia đình.

  Qua những điều san sẻ trên về điểm nổi bật máy máy lạnh 2020 hướng đến mong rằng đã giúp bạn biết rõ hơn về các tính năng cũng như tuyển lựa cho mình sản phẩm hiệp nhất.

  Xem >>> Máy lạnh 1.5hp

  CÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H

  Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

  Hotline: 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332

  MST: 0315733850 Do sở KHĐT TPHCM cấp
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay