Biển quảng cáo aluminium

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi inan365, 23/4/18.

 1. inan365

  inan365 New Member

  Biển quảng cáo aluminium hiện nay trên thị trường đang được sử dụng phổ biến. Chúng thường là sự kết hợp giữa mặt biển alu và kết hợp với chữ mica hoặc alu tùy theo nhu cầu của cửa hàng, đại lý, công ty và chủ doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Biển quảng cáo aluminium là gì ?
  Tấm aluminium là sản phẩm gồm 2 thành phần chính là nhôm và nhựa với công dụng dùng để ốp bền mặt biển bản, tường hoặc vách ngăn. Chúng có ưu điểm gọn nhẹ, dễ thi công, giá thành rẻ và có tính thẩm mĩ cao . Biển quảng cáo aluminium sử dụng tấm aluminium để ốp biển với nhiều loại màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng sử dụng.

  Làm biển quảng cáo aluminium tại in kỹ thuật số Nhất Việt
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm aluminium của các thương hiệu khác nhau. Mỗi loại thương hiệu tấm alu thì kèm theo đó giá thành và chất lượng cũng khác nhau. Loại alu được sử dụng phổ biến và đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ bền màu cao phải kể tới sản phẩm của alcorest. Tuy nhiên vì lợi nhuận, và sự mập mờ giữa các chủng loại tấm alu khác nhau mà nhiều người đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu đã sử dụng sản phẩm aluminium kém chất lượng để làm biển cho khách hàng. Tác hại của việc sử dụng tấm alu kém chất lượng kéo theo tuổi thọ biển quảng cáo giảm, điều này gây thiệt hại lớn tới khách hàng. Ngoài ra chất lượng tấm alu còn phụ thuộc vào độ dày của tấm nói chung và độ dày của lớp nhôm phủ bề mặt mà chất lượng của sản phẩm cũng khác và giá cả cũng thay đổi lớn

  thi công quảng cáo giá rẻ Nhất Việt chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực quảng cáo sẽ tư vấn tới quý khách lựa chọn chủng loại alu phù hợp, giá cả hợp lý và quan trọng hơn hết làm đúng giá thị trường tương ứng loại sản phẩm được khách hàng lựa chọn.

  Liên hệ Công ty Nhất Việt
  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
  0907.737.734
  [email protected]
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay