Bao da Sview Galaxy S7 Nillkin

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi phukiensamsung, 23/11/16.

 1. phukiensamsung

  phukiensamsung Expired VIP

  Bao da Sview đang là một trong 2 dòng đồ vật công nghệ cao nhất dành riêng cho những mẫu Mobile phong cách ngay lúc này . với dáng vẻ quý phái cộng phổ thông tính năng logic thì sản phẩm này vô cùng thu hút đc khách hàng . & bây giờ địa chỉ linh phụ kiện điện thoại Samsung tôi xin có tới cho các Bạn mẫu máy bao da Sview Nillkin - một nhãn hiệu của người chế tạo nổi danh cuộc sống tới từ Hong Kong trong lĩnh vực cung cấp linh phụ kiện điện thoại thiết bị di động - sản phẩm tính bảng
  Thông tin về loại bao da Galaxy S7 Sview hiệu Nillkin:
  [​IMG]


  Về cấu tạo từ chất thì mẫu bao da này dùng hai gia công bằng chất liệu chính ấy là da công nghiệp và nhựa Polycacbonats cao cấp . Sự kết hợp hai cấu tạo từ chất này sẽ bảo vệ đc dòng điện thoại Galaxy S7 hạn chế được sự trầy xước & chống lại sự va đập.
  tương tự như các bao da của hãng Nillkin trước đây mặt trước được bề ngoài một cửa sổ Sivew mà Quý Khách với thể xem đc thời gian, sóng, thời lượng Sạc , tin nhắn tới ,... & một số thao tác như khước từ nhận cuộc Điện thoại tư vấn , nghe nhạc, chụp Ảnh , quý khách hàng sở hữu thể chọn một số tên danh bạ điện thoại tư vấn ,... mà ko yêu cầu đề nghị mở bao da.


  bên cạnh các hiệu năng trên mẫu bao da Sview Samsung S7 hiệu Nillkin còn sở hữu năng lực chống bám vân tay rất công dụng .


  Để thực hiện những tính năng trên hãng sản xuất Nillkin đã tạo nên một ứng dụng , quý khách hàng vào website của hãng sản xuất để seting để dùng . Để lợi ích quý khách hàng cài đặt trong mỗi máy hãng đã cung cấp kèm theo một thẻ hướng dẫn yếu tố . và thẻ đó Quý Khách mang thể nhận biết được dãy chính hãng .


  chiếc bao da Galaxy S7 hiệu Nillkin mang mặt Tại shop linh phụ kiện điện thoại Samsung là vật dụng hàng hiệu của nhãn hàng Nillkin, được cửa hàng nhập khẩu trực tiếp Tại hãng nhằm để thêm vào đến những quý khách hàng một vật dụng chính hãng & sở hữu căn nguyên căn nguyên phân minh .


  Nhằm để ra đời loại bao da Sview Galaxy S7 Nillkin có đc một chất lượng tốt & được tiếp tế trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến tiên tiến nhằm đảm bảo một chất lượng hợp lý nhất.


  ngoại trừ ra Quý Khách với dán kính cường lực Galaxy S7 cộng thương hiệu Nillkin ngay Tại cửa hàng :


  Để nhằm quý khách hàng thoải mãi lựa tậu lan rộng Màu sắc thương hiệu đã ngoại hình sở hữu 5 màu đấy là xanh , hồng, vàng gold, trắng and Đen .


  Còn về hình thức loại bao da Samsung Galaxy S7 hiệu Nillkin đc mẫu thiết kế với dáng vẻ đẳng cấp , thanh lịch kết hợp mang các màu sắc khác nhau nhìn hợp lại thành một có chiếc sản phẩm . toàn bộ mặt xung quanh được bề ngoài dạng sần yêu cầu lúc Quý khách hàng cầm mang độ bám không bị trơn trượt.


  quý khách có thể xem thêm một số loại bao da khác Tại cửa hàng linh phụ kiện Samsung của bên tôi như bao da galaxy j7 prime, bao da galaxy a9 pro 2016...
   
  Đang tải...

Chia sẻ AZ Gameplay